SỞ HỮU “TỶ LỆ VÀNG” CHỈ BẰNG NÂNG MŨI CẤU TRÚC SIAM PCN

Nâng mũi PCN – tiếng Việt là phương pháp cấu trúc mũi hoàn hảo, là một cách làm hoàn toàn khác, so với các phương pháp thông thường. Cách làm này này tác động gần như tổng thể lên cấu trúc của mũi, bao gồm 3 thành phần chính: sống mũi, đầu mũi và trụ mũi.

Giống như các nhà kiến trúc sư, các bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ SIAM THAILAND sẽ đánh giá tình trạng mũi trên toàn bộ khuôn mặt của bạn.  Sau đó, một quy trình tính toán, đo lường tỉ mỉ được đưa ra để xác định xem dáng mũi nào là phù hợp nhất với bạn. Và việc thay đổi cấu trúc mũi sẽ được thực hiện đồng thời ở 3 phần: trụ mũi, sống mũi và đầu mũi. 

Dù là cùng 1 phương pháp, nhưng tỉ lệ 3 phần trên so với tổng thể khuôn mặt sẽ chỉ phù hợp với từng người. Và điều này cần kinh nghiệm, cũng như trình độ tay nghề của các bác sĩ. Do đó, bạn có thể liên hệ với Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, trực tiếp từ đội ngũ bác sĩ đã được tu nghiệp 10 năm tại Thái Lan.

Bẩm sinh không phải ai cũng sở hữu được chiếc mũi phù hợp với khuôn mặt. Mũi to, mũi ngắn, mũi lân, mũi bè, mũi tẹt,… có quá nhiều từ ngữ để mô tả một chiếc mũi không hoàn hảo. Rất nhiều người quan niệm mũi có dáng S, dáng L mới là mũi chuẩn.

Nhưng thực sự thì mỗi khuôn mặt sẽ phù hợp với một dáng mũi khác nhau. Nếu bạn muốn có một chiếc mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt, hãy tìm hiểu phương pháp nâng mũi PCN – cấu trúc mũi toàn diện.

Giới thiệu công nghệ nâng mũi

Video

Các dáng mũi phổ biến hiện nay

Dáng mũi S Line

Dáng mũi này tạo trên gương mặt một đường cong hình chữ S tính từ phần trán xuống tới chân mũi. Như tên gọi, dáng mũi S-line là dáng mũi khiến người đối diện có một cảm giác thanh thoát và mềm mại và quan trọng nhất là trông rất Châu Á một cách tự nhiên.

Dáng mũi L Line

Khác với S-line, L-line là dáng mũi được ưa thích bởi những chàng trai thích có khuôn mặt nam tính, hoặc những bạn nữ muốn có khuôn mặt “tây tây”.

Quy trình nâng mũi SIAM PCN

1. Khách hàng thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mũi, đưa ra tính toán, tỷ lệ phù hợp.

2. Khám sức khỏe tổng quan

Khách hàng thực hiện các xét nghiệm sức khỏe tổng quát theo chỉ định của bác sĩ.

3. Bác sĩ đo – vẽ vùng mũi

Tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ xác định tỷ lệ sụn cần cấy và cấu trúc mũi.

4. Tiến hành nâng mũi SIAM PCN

Bác sĩ tiến hành các thao tác sát khuẩn vô trùng, lấy sụn tự thân và cấy nâng mũi.

5. Kết thúc phẫu thuật

Khách hàng quay trở về khu vực hậu phẫu. Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà và dặn dò lịch tái khám, cắt chỉ.

Câu hỏi thường gặp

Nâng mũi có cần phẫu thuật không? Nâng mũi không phẫu thuật sẽ được tiến hành như thế nào?

Nâng mũi có thể không nhất thiết phải phẫu thuật. Đối với nâng mũi không phẫu thuật, các bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy (Filler) để nâng cao các phần mong muốn, tuy nhiên với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thì tính định hình không cao, thời gian ngắn (tầm 1 năm đến 1,5 năm) và không thể khắc phục triệt để các vấn đề của mũi.

Nâng mũi mất bao lâu?

Thời gian nâng mũi sẽ phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ cũng như tình trạng của KH. Thông thường một ca nâng mũi thường kéo dài 45 – 60 phút.

Sụn nâng mũi được lấy từ đâu?

– Sụn tự thân lấy từ chính trong cơ thể của khách hàng: bác sĩ sẽ thực hiện lấy sụn có thể là sụn tai, sụn vách ngăn mũi, sụn sườn (tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn ở vị trí khác nhau).

– Sụn sinh học là những chất liệu bên ngoài cơ thể có nguồn gốc từ Hàn, Mỹ,… với nhiều loại khác nhau như Megaderm, surederm, softxil,… và đảm bảo tương thích hoàn toàn với cơ thể.

Ưu điểm của nâng mũi SIAM PCN

  • Mũi cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt

Không cần chuẩn S-line hay L-line bạn vẫn có thể sở hữu chiếc mũi cao sang tự nhiên, thanh thoát và đặc biệt phải hài hòa với gương mặt.

  • An toàn tuyệt đối

Tại Viện Thẩm mỹ SIAM, các dịch vụ đều được thực hiện dựa trên quy trình thẩm mỹ đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn Bộ Y tế.

  • Kết quả là vĩnh viễn

Nâng mũi SIAM PCN sẽ được thực hiện đồng thời 3 phần cấu trúc mũi, sử dụng cả sụn tự thân và nhân tạo. Vậy nên kết quả có thể giữ được mãi mãi.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *