Nâng mông Nano Thailand, giải pháp cho các cô nàng mông lép

Thailand là một trong ba đất nước tại Châu Á có nền tảng về thẩm mỹ rất phát triển. Là một trong những dịch vụ được chuyển giao từ Thailand, nâng mông nano Thailand giúp chị em có được cặp mông săn chắc và đầy đà mà mình mong muốn.

NÂNG MÔNG NANO THAILAND LÀ GÌ?

Nâng mông Nano Thailand là phương pháp làm tăng kích thước mông bằng cách sử dụng túi độn. Với nâng mông Nano Thailand bạn hoàn toàn có thể sở hữu một vòng 3 săn chắc, căng tròn tạo được đường nét như ý muốn chỉ sau vài giờ đồng hồ.

Ưu điểm của phương pháp nâng mông Nano Thailand

Tạo được kích thước vòng mông như mong muốn:

  • Mông nhỏ chồng chán chồng chê
  • Mông to, săn chắc chồng mê cả ngày.  

Phương pháp nâng mông này sử dụng túi độn silicon nên kích thước độn mông to hay nhỏ theo mong muốn của người nâng mông là chủ yếu. Dựa theo vóc dáng, chiều cao và cân nặng mà bác sĩ sẽ tư vấn kích thước mông chuẩn và phù hợp nhất mà bạn nên độn. Nhiều chị em ham độn mông quá to như thế sẽ bị lố và không hợp với vóc dáng của mình thì sẽ bị chê nhiều hơn là khen.

ĐỘN MÔNG BẰNG TÚI ĐỘN NÀO TỐT?

Túi độn mông thường được làm bằng silicon hoặc gel có độ kết dính cao.

Túi mông gồm có hai phần: vỏ và ruột.

  • Vỏ: gồm nhiều lớp (2 -3 lớp hoặc nhiều hơn) có bản chất là hợp chất polymer (cao phân tử) với thành phần chính là silicon. Các lớp này có độ đàn hồi cao và có đăc tính của silicone là trơ về hóa lý và trung tính về sinh học. Bề mặt vỏ túi có thể là trơn láng hay nhám (do có nhiều gai nhỏ li ti  để chống sự bám dính co thắt bao xơ xung quanh.)
  • Ruột: là thành phần chứa bên trong túi. Có thể là dung dịch nước muối sinh lý  NaCl 0,9%(saline) hay hợp chất của silicone dạng gel. Hợp chất gel silicone hiện nay không phải là silicone lỏng mà là hợp chất silicone dạng dẻo (semi-solid) có độ an toàn cao cho cơ thể (khi bị vỡ túi) nhờ được chế tạo theo đúng những yêu cầu của FDA với các đặc tính mới có độ kết dính cao (cohesive) và có khả năng bảo toàn cấu trúc (structure memory).

Túi độn bao gồm 2 hình dáng độn đó là hình oval và hình túi độn tròn.

QUY TRÌNH NÂNG MÔNG NANO THAILAND

Bước 1: Thăm khám tư vấn

Để xác định tình trạng mông hiện tại và tư vấn túi độn phù hợp với cơ thể bạn thì bạn cần phải đăng kí hẹn gặp bác sĩ và được tư vấn miễn phí.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng thể

Tất các các khách hàng trước khi thực hiện một dịch vụ nào tại Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand đều phải trải qua bước khám sức khỏe tổng thể. Nếu nhưng bạn không đủ sức khỏe các bác sĩ sẽ không thể tiến hành thực hiện các bước tiếp theo. Do không thể đảm bảo về sức khỏe cho bạn.

Bước 3: Vẽ và khoanh vùng độn túi

Sau khi đảm bảo sức khỏe của bạn tốt các bác sĩ sẽ vẽ và khoanh vùng sẽ thực hiện độn túi. Bước này đảm bảo túi độn được vào đúng vị trí và đường rạch không quá dài và không để lại sẹo xấu.

Bước 4: Gây mê và tiến hành độn túi nâng mông

Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê. Sau đó sẽ rạch một đường dài khoảng 3 cm ở rãnh mông. Sau đó, đặt túi mông vào khoang mông ở giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách 1 cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông.

ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG MÔNG NANO THAILAND

Khắc phục nhược điểm mông lép: Nâng mông độn túi nano Thailand sẽ xóa bỏ hoàn toàn biệt danh “mông lép” của bạn. Đổi lại bạn sẽ sở hữu một vòng mông săn chắc, căng tròn mà mọi người ao ước.

Túi độn nằm cố định không dịch chuyển: Việc cố định túi độn không làm cho túi độn dịch chuyển để cố định hình dáng mông. Nếu túi độn dịch chuyển thì hình dáng mông không thể cố định và có hiện tượng lệch về hai bên hoặc xệ xuống bên dưới.

Không để lại sẹo: Đường rạch để cho túi và chỉ dài khoảng 3 cm và ở khe mông nên rất khó nhìn thấy, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Ngoài ra, đường sẹo này hoàn toàn có thể biến mất nếu theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Tạo được kích thước mông theo ý muốn: Đây được xem là ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp nâng mông Nano Thailand. Túi độn có các kích thước khác nhau, kích thước túi độn được chọn sẽ phù hợp với chiều cao và cân nặng của bạn.

Kết quả lưu giữ lâu dài: Túi độn được bảo hành vĩnh viễn, nên kết quả nâng mông được duy trì lâu dài.

NHỮNG THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG

Thời gian nghỉ dưỡng sau nâng mông có lâu không?

Khách hàng nằm lại viện từ 1 – 2 ngày tùy vào tình trạng sức khỏe. Trong quá trình hồi phục bạn sẽ được đeo gen để định hình mông. Sẽ phải mất từ 5-7 ngày để mông có thể tạo hình được vùng mông cho mình.

  • Khách hàng được thay băng và làm vệ sinh vết mổ hằng ngày tới khi cắt chỉ. Nếu bạn không muốn nằm viện lâu thì có thể về nhà và đến thay băng vệ sinh theo yêu cầu của bác sĩ.
  • Tránh không để nước tiếp xúc với vết mổ.
  • Đi lại vận động nhẹ nhàng trong tuần đầu sau phẫu thuật.
  • Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
  • Tái khám sau 1 tháng.
  • Khách hàng sẽ kiêng ăn một số loại thực phẩm sau: thịt gà, hải sản, đồ nếp, rau muống, trứng…trong 1 tháng đầu.

Chi phí nâng mông Nano Thailand như thế nào?

Chi phí nâng mông nano thailand phụ thuộc vào loại túi độn mà bạn lựa chọn và kích cỡ mà bạn muốn độn. Tùy vào tình trạng của từng người mà bác sĩ sẽ báo giá cho bạn.

Để biết được tình trạng của mình nên thăm khám như thế nào bạn có thể đăng kí ở bên dưới hoặc gọi vào số hotline 0868 321 321 để được tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ của Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand.

*Phối hợp chuyên môn thực hiện tại bệnh viện Đa khoa Hà Thành

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *