Cấy mỡ mặt Body Jet Nano là phương pháp trẻ hóa vùng da mặt bằng cách cấy tế bào gốc mỡ tự thân. Mang lại khuôn mặt đầy đặn, làn da sáng mịn, xóa nhòa mọi vết nhăn do tuổi tác và lão hóa. Đây là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất hiện nay, được hàng ngàn chị em phụ nữ Việt Nam tin yêu và sử dụng.
https://www.youtube.com/watch?v=jxwQuHEe-IM
Nhìn như trẻ ra hơn 10 tuổi, mặt phúng phính đáng yêu và tự tin hơn nhiều so với trước kia. Đó chính là kết quả của Cấy mỡ mặt Body Jet Nano mà chị Dung ( 24 tuổi, Thái Bình ) sử dụng tại Bệnh Viện Thẩm mỹ SIAM Thái Lan. Với việc lấy chính mỡ của cơ thể ở các vùng thừa mỡ của chị là vùng đùi bằng công nghệ Body Jet, sau đó được lọc qua màng lọc Nano và quay li tâm cho ra lượng mỡ với tỉ lệ tế bào gốc mỡ lên tới 90%. Lượng mỡ này được cấy lên các vùng hõm, nhăn trên gương mặt của chị.
Do cơ địa tốt, chỉ sau chưa tới 1 tuần, chị đã hoàn toàn bình phục với gương mặt cân đối, hài hòa và cực kỳ dễ thương hơn so với trước kia. Rất hài lòng với kết quả có được và dịch vụ chăm sóc của SIAM là cảm nhận và trải nghiệm tuyệt vời nhất trong đời của chị.
Tìm hiểu thêm về Body Jet Nano:

TRẺ RA 10 TUỔI CẤY MỠ THÁI DƯƠNG BODY JET NANO

TRẺ HÓA TOÀN DIỆN VỚI CẤY MỠ MẶT BODY JET NANO

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.