LỘT TRẦN SỰ THẬT NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có thật sự “ảo diệu” như dân cư mạng vẫn đang đồn thổi? Đừng vội tin vào lời quảng cáo, hãy nghe các chuyên gia giải thích nhé!

nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có “ảo diệu” như lời đồn thổi?

NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN LÀ GÌ?

Thực chất, nâng ngực bằng cách bơm mỡ đã có từ cách đây 20 năm nhưng đến một vài năm trở lại đây mới trở thành trào lưu làm đẹp được ưa chuộng.

Theo công nghệ trước đây cấy mỡ vào ngực là lấy mỡ từ vùng thừa mỡ. Sau đó đưa mỡ đã hút đi quay li tâm. Máy quay li tâm sẽ chạy ở tốc độ 3000 vòng/ phút, quay tầm 10-15 phút. Bước làm này vô cùng quan trọng giúp loại bỏ máu, dịch và tạp chất trong mỡ. Phần mỡ được cấy vào cơ thể phải tinh khiết, tránh trường hợp bị nhiễm trùng khi tái cấy.

Tuy nhiên với phương pháp hút mỡ cũ, mỡ thường có tỉ lệ sống rất thấp. Bởi vì tác động cơ học hay nhiệt lương từ sóng siêu âm làm phá hủy liên kết mô mỡ. Mỡ sống chỉ được 30-40%. Chính vì thế khi tái cấy vào ngực, mỡ sẽ bị đào thải ra ngoài và không giữ được kết quả dài lâu.

Vì những biến chứng nguy hiểm, dần dần chị em lựa chọn sang phương pháp nâng ngực túi độn hay tiêm chất làm đầy. Dù phải chịu đau đớn hay vết tích thẩm mỹ hay nguy cơ đào thải chất lạ rất cao.

Vài năm trở lại đây, nâng ngực mỡ tự thân lại “lên sóng” nhưng vẫn một phần nào đó vẫn chưa khiến khách hàng tin tưởng. Họ sợ công nghệ vẫn như vậy, và họ lại ném tiền qua cửa sổ. Tuy nhiên thật sự đó là một cuộc cách mạng lớn trong ngành thẩm mỹ ngực.

CÔNG NGHỆ NÂNG NGỰC ĐỈNH CAO NĂM 2018

nâng ngực bằng mỡ tự thân số 1 thế giới

Với những ưu điểm vượt trội, lại tiềm ẩn rất ít nguy cơ biến chứng. Chưa kể đến kết quả nâng ngực có thể giữ được vĩnh viễn nếu như biết chăm sóc đúng cách.

Thẩm mỹ vòng 1 bằng cấy mỡ ngực Body Jet Nano là phương pháp kết hợp, hút mỡ từ một vùng khác trên cơ thể cơ thể , sau đó cấy trở lại vào mông, khiến vòng 1 trở nên căng tròn quyến rũ. Phương pháp này giúp bạn sở hữu:

  • Vòng 1 căng tròn, mềm mại tự nhiên: Mỡ cấy vào cơ thể tiếp tục được nuôi dưỡng bởi chất dinh dưỡng của cơ thể. Dần dần sẽ gắn kết với các mô, tế bào tại vị trí cấy. Chính điều này tạo nên vẻ đẹp tự nhiên phương pháp nâng ngực bằng túi độn không có được.
  • Cùng lúc làm đẹp vòng 1 và vòng 2: Để cấy mỡ tự thân, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ thừa trên cơ thể. Sau đó tiến hành tinh lọc rồi cấy ngược trở lại vào ngực. Với người có nhiều mỡ bụng thừa, đây là phương pháp một tên trúng hai đích, mang lại vẻ cân đối.
  • Kết quả duy trì được lâu dài, thậm chí vĩnh viễn: Mỡ tự thân có khả năng tương thích cao với cơ thể. Khi cấy vào cơ thể, mỡ tự thân nếu được nuôi dưỡng tốt (qua máu và chất dinh dưỡng) sẽ sinh sống như những tế bào gốc tại cùng vị trí. Tỉ lệ mỡ sống của phương pháp cấy mỡ ngực Body Jet Nano lên tới 90%.

HỌ ĐÃ THÀNH CÔNG VỚI NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN. CÒN BẠN?

Hàng ngàn khách hàng đã thử và thành công. Không tin ư? Hãy xem kết quả!

khách hàng nâng ngực mỡ tự thân

khách hàng nâng ngực bằng mỡ tự thân

khách hàng nâng ngực bằng mỡ tự thân tại SIAM

Giờ thì bạn đã tin chưa? Bạn có muốn giống những cô gái ấy?

Hãy đăng ký ngay hoặc liên hệ trực tiếp với các bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand để được thăm khám miễn phí nhé!

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *