Linh Chi trải nghiệm dịch vụ cấy mỡ mông Body Jet Nano

Linh Chi luôn tự ti khi có một vòng 3 lép kẹp, và giải pháp cấy mỡ mông Body Jet Nano đã thực sự mang lại cho cô gái này vòng mông quả táo vô cùng hoàn hảo.

Phương pháp cấy mỡ mông Body Jet Nano

Cấy mỡ mông Body Jet Nano là gì?

Cấy mỡ mông Body Jet Nano là phương pháp hút cấy mỡ tự thân, sử dụng mỡ từ một vùng cơ thể và cấy vào những vùng khác nhằm làm đầy, làm căng vùng được cấy.

Tại sao nên chọn cấy mỡ mông Body Jet Nano?

Phương pháp cấy mỡ tự thân sẽ giúp vòng 3 của khách hàng có được độ mềm mại tự nhiên hơn. Đồng thời, với những chị em có vùng da mỏng, việc cấy mỡ sẽ tránh được những hạn chế của túi độn mông, đó là sự gồ ghề, lộ túi.

Ngoài ra, cấy mỡ mông tự thân Body Jet Nano giúp khách hàng làm đầy được phần mỡ do hóp ở hai bên mông. Điều đặc biệt hơn nữa là khách hàng có thể vừa giảm được vùng mỡ thừa ở các vùng như: mỡ bụng, bắp tay, bắp đùi… và cải thiện vòng 3 của mình đẹp hơn.

Linh Chi nói gì về công nghệ cấy mỡ mông Body Jet Nano

Do tính chất công việc thường xuyên phải gặp gỡ đối tác. Điều đó khiến cho Linh Chi muốn có được ngoại hình đẹp hơn để tự tin khi giao tiếp. Nhược điểm vòng 3 nhỏ đã làm cho Linh Chi gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn trang phục.

Sau khi tìm hiểu về công nghệ cấy mỡ mông Body Jet Nano chị Linh Chi đã quyết định đến với Viện Thẩm mỹ SSIAM Thailand để cải thiện vòng 3. Đây là một phương pháp rất mới, việc hút mỡ từ bộ phận này để cấy sang bộ phận khác khiến cho cơ thể mình cũng được thay đổi rất nhiều.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Linh Chi về công nghệ làm đẹp này. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm:

Cô Kim “siêu vòng 3” nói gì sau cấy mỡ mông

Mềm mại tự nhiên – căng tràn quyến rũ với Nâng ngực Au-hybrid

Vòng 3 đầy đặn, tự tin khoe dáng nhờ cấy mỡ mông Body Jet Nano

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *