Bạn muốn cắt mí mắt để có được đôi mắt to tròn, cuốn hút như những ngôi sao Hàn Quốc. Nhưng bạn không biết phải làm cách nào để có được điều này. Bệnh Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand giới thiệu đến bạn phương pháp cắt mí mắt đẹp chuẩn sao Hàn. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Cắt mí mắt được thực hiện như thế nào?

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ tình trạng da thừa, mỡ thừa và tạo nếp mí to, rõ nhanh chóng, hiệu quả. Đặc biệt, cắt mí mắt rất phù hợp với những đối tượng khách hàng có nếp mí không đều, sụp mí, những người có đôi mắt một mí.

Quy trình cắt mí mắt tại Siam
Vậy, phương pháp này được thực hiện như thế nào?
Để có được đôi mắt hai mí đẹp, bạn cần trải qua các bước thực hiện cắt mí dưới đây:

 • Thăm khám và tư vấn trực tiếp: đây là bước đầu tiên giúp cho bác sĩ kiểm tra tình trạng ban đầu của khách hàng như thế nào và đưa ra phương án xử lý tốt nhất.
 • Kiểm tra sức khoẻ tổng quát theo chỉ định: bạn bắt buộc phải thực hiện kiểm tra sức khoẻ tổng quát nhằm tránh những trường hợp chống chỉ định với dịch vụ cắt mí. Đặc biệt là với những khách hàng có tiền sử về các bệnh tim mạch,…
 • Đo vẽ xác định đường cắt mí: thao tác này giúp bác sĩ tính toán chính xác đường mí cần cắn để có được kết quả tốt nhất.
 • Tiến hành cắt mí: bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng nhằm đảm bảo vô trùng tuyệt đối và sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tiến hành cắt mí.
 • Kết thúc tiểu phẫu: bạn sẽ được băng gạc vùng mí vừa cắt và được hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà.

Xem thêm: VÌ SAO NÊN PHẪU THUẬT CẮT MÍ KHI ĐỦ 18 TUỔI?

Cắt mí dành cho những đối tượng nào?

Bạn rất muốn đi cắt mí nhưng lại băn khoăn không biết liệu với tình trạng của bản thân có phù hợp với dịch vụ cắt hay không?

Theo Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand, dịch vụ cắt mí dành cho những đối tượng khách hàng dưới đây:

 • Những người có đôi mắt một mí.
 • Người có quá nhiều nếp mí lót, khiến đôi mắt thiếu thu hút.
 • Những người mắt hai mí nhưng nếp mí hai bên lại không đều nhau.
 • Bạn bị sụp mí bẩm sinh, hoặc sụp mí thói quen sinh hoạt hàng ngày.
 • Những người đã thực hiện nhấn mí hoặc cắt mí nhưng bị hỏng cần phải sửa lại.
 • Ngoài ra, những người muốn có đôi mắt với nếp mí to tròn hơn cũng có thể sử dụng dịch vụ cắt mí.

Rất nhiều khách hàng của Viện thẩm mỹ SIAM Thailand đã thực hiện cắt mí và đều nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, cuốn hút, đẹp tự nhiên.

Xem ngay: Cắt mí có ảnh hưởng đến thị lực?

Làm sao để có đôi mí đẹp chuẩn sao Hàn?

Với bất cứ những người đang có nhu cầu cắt mí thì đều tìm hiểu rất kĩ những địa chỉ thực hiện phẫu thật để giúp mình có được đôi mắt 2 mí đẹp nhất. Đây chính là yếu tố quan trọng để giúp bạn trả lời được câu hỏi làm sao để cắt mí đẹp chuẩn sao Hàn.

Giữa vô vàn những địa chỉ thẩm mỹ, kể cả các spa hiện nay thì làm sao để lựa chọn được cho mình một nơi cắt mí đẹp chuẩn sao Hàn?

tạo hình môi trái tim

Cắt mí không phải là một thủ thuật khó trong thẩm mỹ, tuy nhiên không phải bất cứ ai, bất cứ nơi nào cũng có thể mang lại cho bạn đôi mắt đẹp như bạn mong muốn.

Vì vậy, để chọn một nơi cắt mí đẹp chuẩn sao Hàn dựa trên những yếu tố sau đây:

– Thẩm mỹ hoạt động có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế. Đây là yếu tố đầu tiên để xác định xem đó có phải là một cơ sở an toàn để bạn lựa chọn thực hiện cắt mí. Nếu đó là cơ sở đã được cấp giấy phép hoạt động thì có nghĩa là đã trải qua những kiểm định khắt khe và khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện bất cứ dịch vụ nào.

– Bác sĩ thực hiện có chuyên môn và tay nghề cao. Trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ thì trình độ và tay nghề của bác sĩ quyết định sự thành công hay thất bại của một ca phẫu thuật thẩm mỹ.

– Phương pháp cắt mí mắt hiện đại, quy trình an toàn. Theo ý kiến của các chuyên gia, cắt mí SIAM Diamond Linecắt mí SIAM Golden Line là hai phương pháp cắt mí hiện đại với quy trình an toàn và hiệu quả nhất.

– Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Bất cứ một ca phẫu thuật thẩm mỹ nào ngoài yếu tố là bác sĩ giỏi thì phòng ốc, công nghệ máy móc hỗ trợ cũng đóng vai trò quan trọng. Các yếu tố vô trùng trong phẫu thuật chịu ảnh hưởng của cơ sở vật chất và trang thiết bị rất nhiều.

– Là nơi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Những Review của khách hàng về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ, tay nghề của các bác sĩ,… cũng nói nên được địa chỉ đó có tốt hay không?

– Ngoài ra, để có được kết quả cắt mí đẹp chuẩn sao Hàn, bạn cũng cần tuân thủ quá trình chăm sóc theo đúng yêu cầu của các bác sĩ để đạt được kết quả tốt nhất, duy trì ổn định và lâu dài nhất.

Hi vọng với những thông tin ở trên đã giúp bạn có thể tìm ra cho mình một phương pháp và một địa chỉ cắt mí đẹp chuẩn sao Hàn. Những thắc mắc thêm có thể liên hệ qua số Hotline 0868.321.321 của Bệnh Viện thẩm mỹ SIAM Thailand để được giản đáp ngay.

Xem thêm:

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.