Làm như thế nào để thu gọn ngực chảy xệ?

Ngực chảy xệ là như thế nào và làm thế nào để thu gọn ngực chảy xệ an toàn, hiệu quả? Hãy cùng lắng nghe những tư vấn của bác sĩ qua bài viết sau.

thu gọn ngực chảy xệ

Câu hỏi

Tôi năm nay 35 tuổi, sau khi sinh con đến giờ tôi tăng cân rất nhiều. Tôi rất tự ti về vòng 1 của mình nhất và vòng 1 quá khổ. Ngực tôi chảy xệ xuống và không có độ săn chắc.

Tôi muốn hỏi bác sĩ rằng có phương pháp phẫu thuật thu gọn ngực chảy xệ nào để lại sẹo ít và ít đau nhất không? Rất mong nhận được câu trả lời của các bác sĩ.

Mai Ngọc (Hà Nội)

Trả lời

Ngực chảy xệ là hiện tượng biến đổi hình dáng ngực do việc phì đại tuyến vú hoặc sau khi sinh con, cho con bú. Lúc này ngực gặp phải tình trạng chùng nhão, mất đi độ săn chắc và đàn hồi vốn có.

Các cấp độ chảy xệ của ngực

Để biết được ngực bạn có sa trễ hay không, các bác sĩ xin đưa ra con số cụ thể về kích thước ngực chảy xệ như sau: Ngực sa trễ là khi vị trí của núm vú xuống thấp hơn so với vị trí ban đầu của ngực. Có rất nhiều cấp độ ngực chảy xệ như: Sa trễ độ I: núm vú xuống thấp khoảng 2 – 5cm, sa trễ độ II: ngực xuống thấp 5 -10cm, độ III: ngực xuống thấp hơn 10cm.

Nâng ngực có nhiều phương pháp khác nhau và mỗi phương pháp lại có những ưu điểm cũng như nhược điểm riêng biệt. Vậy nên theo các bác sĩ nếu chị Ngọc muốn giải quyết tốt tình trạng ngực chảy xệ của mình thì cần đến trực tiếp các thẩm mỹ viện uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Tuy nhiên trong bài viết này các bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand sẽ đưa ra một số tư vấn cũng như gợi ý cho chị về phương pháp thu gọn ngực chảy xệ hiệu quả nhất. Từ đó chị có thể lựa chọn cho mình cách nâng ngực giúp bản thân tự tin hơn với vòng 1 săn chắc, quyến rũ.

thu gọn ngực chảy xệ

Để giải quyết tốt tình trạng ngực chảy xệ cần đánh giá chính xác những nguyên nhân gây ra hiện tượng chùng nhão của vòng 1. Bên cạnh đó cũng cần biết được rằng tuyến vú có phì đại hay không? Ngoài ra, mong muốn của khách hàng cũng đóng vai trò rất quan trọng ảnh hưởng đến kết quả nâng ngực. 

Thu gọn ngực chảy xệ hiệu quả

Trường hợp sa trễ ít, bác sĩ sẽ thực hiện treo ngực sa trễ bằng cách cắt bỏ một dải da hình tròn xung quanh đường quầng vú, dịch chuyển núm vú lên trên. Phương pháp này không giải quyết được triệt để phần tuyến vú chảy xệ nên chỉ nên áp dụng với những khách hàng có ngực sa trễ ít.

Đối với phương pháp thu gọn ngực chảy xệ thông thường, bác sĩ sẽ kết hợp cắt da quầng vú và chuyển dịch núm vú lên trên. Phương pháp này sẽ giải quyết được tình trạng chảy xệ nhưng nhược điểm là để lại sẹo. Với những chị em chưa sinh con mà chỉ do tăng cân gây ngực chảy xệ thì không nên áp dụng phương pháp này.

Đối với trường hợp của chị Mai Ngọc, theo mô tả của chị thì phương pháp thu gọn ngực thông thường có lẽ là phù hợp nhất. Tuy nhiên để có được câu trả lời chính xác và nhận được kết quả nâng ngực tốt nhất bạn cần đến trực tiếp các thẩm mỹ viện uy tín để có được câu trả lời chính xác nhất.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Bài viết liên quan:

Giá nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền hiện nay?


Có nên nâng ngực chảy xệ không? Nâng ngực chảy xệ ở đâu an toàn?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *