Bạn muốn làm đẹp nhưng lại chưa có đủ kinh phí. Cùng lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ trả góp từ những khách hàng thực tế dưới đây nhé.

Thẩm mỹ trả góp là như thế nào?

Hiện nay rất nhiều người có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ nhưng lại không có đủ kinh tế để chi trả cho các ca phẫu thuật. Việc trả một khoản tiền lớn với nhiều người dường như là điều khá khó khăn.

Hiểu được mong muốn làm đẹp nhưng lại lo ngại về chi phí đó, các thẩm mỹ viện hiện nay đã đưa ra chương trình “thẩm mỹ trả góp” dành cho những khách hàng có nhu cầu thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Khách hàng có thể trả trước một khoản tiền nhỏ để thực hiện thẩm mỹ. Ngoài ra, chương trình trả góp còn có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

kinh nghiem tham my tra gop

Ưu đãi khi tham gia chương trình “Thẩm mỹ trả góp”

Khi tham gia chương trình “Thẩm mỹ trả góp” của Bệnh Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi như:

  • Hưởng lãi suất 0%: Khi khách hàng thanh toán trước 40% chi phí dịch vụ sẽ được hưởng mức lãi suất 0%.
  • Giảm áp lực tài chính: Thay vì việc phải chi trả một khoản tiền lớn, khách hàng có thể chọn các hình thức thanh toán theo từng tháng.
  • Kỳ hạn trả góp thẩm mỹ linh hoạt: Khách hàng có thể trả chi phí cho dịch vụ kéo dài từ 3 tháng, 6 tháng đến 12 tháng.
  • Chất lượng dịch vụ không đổi: Khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ trả góp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi kết quả thẩm mỹ sẽ không hề thay đổi.

Kinh nghiệm thẩm mỹ trả góp từ những khách hàng thực tế

Chị Lê Thanh Hoài (Cầu Giấy)

Mình biết đến Bệnh Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand là nhờ một người bạn cùng công ty làm việc. Lúc đầu mình cũng nghĩ nhân viên làm văn phòng như mình thì việc trả một số tiền lớn để thực hiện nâng ngực thì quá khó khăn. May mắn thay mình biết đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand đúng lúc tại đây đang áp dụng chương trình làm đẹp trả góp. Thủ tục làm rất đơn giản, nhanh chóng. Kết quả nâng ngực Au-hybrid khiến mình vô cùng hài lòng. Nếu ai vẫn đang băn khoăn về chương trình này thì hãy liên hệ với thẩm mỹ viện để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Chị Nguyễn Hiền (Hải Phòng)

“Lúc đầu mới nghe đến thẩm mỹ trả góp mình hơi ái ngại. Vì trước giờ chỉ nghe đến mua xe, mua nhà trả góp thôi. Nhưng vì muốn làm đẹp mà không phải chi luôn một số tiền lớn nên mình cũng quyết tâm gọi điện nhờ các bác sĩ tại Bệnh Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand tư vấn. Mình không ngờ là thủ tục làm đẹp trả góp lại nhanh và đơn giản đến thế. Mà kết quả sau khi phẫu thuật thì mình vô cùng hài lòng. Bạn nào muốn làm đẹp thì nhanh tay lên đăng ký đi nhé.”

Với những chia sẻ của khách hàng về kinh nghiệm thẩm mỹ trả góp này, hy vọng đã giúp bạn phần nào đó hiểu hơn về dịch vụ làm đẹp nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay.

Nếu có thắc mắc bạn có thể liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được tư vấn kỹ hơn.

Bài viết liên quan:
Trả góp thẩm mỹ - Những lợi ích không ngờ
Nâng ngực trả góp 0 đồng - Duy nhất tại Bệnh Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.