Kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam Viện thẩm mỹ SIAM Thailand tưng bừng ưu đãi làm đẹp với chủ đề “Đẹp cùng người phụ nữ Việt”, giảm giá chi phí các dịch vụ làm đẹp từ ngày 05/10 đến hết ngày 31/10. 

ưu đãi làm đẹp

Với “vũ khí” tuyệt vời là những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Viện thẩm mỹ SIAM Thailand mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho người phụ nữ, giúp chị em trở nên hoàn hảo nhất. Trong tháng 10 này, SIAM gửi tặng những món quà ưu đãi đặc biệt đến quý chị em phụ nữ, áp dụng cho các dịch vụ làm đẹp bao gồm:

Ưu đãi dịch vụ nâng mũi

Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand giúp bạn trở nên đẹp hơn tự tin hơn với chiếc mũi cao, hài lòng nhất cho bạn với dịch vụ nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn … Trong tháng này, SIAM triển khai chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn với các dịch vụ nâng mũi như:

  • Dịch vụ nâng mũi Topderm (gồm 2 dáng mũi: Topderm S – Line, Topderm L – Line): 18.000.000 VNĐ
  • Dịch vụ nâng mũi cấu trúc: 35.000.000 VNĐ

Cấy mỡ mặt Body Jet Nano

Bạn có thể trẻ ra chục tuổi bằng phương pháp cấy mỡ mặt Body Jet được thực hiện bởi chuyên gia hàng đầu với mức giá cực kỳ ưu đãi. Phương pháp cấy mỡ mặt không phẫu thuật nhận được những đánh giá cao của giới chuyên gia và các khách hàng đã thực hiện.

Ưu đãi tháng 10: Cấy mỡ mặt Body Jet Nano chỉ còn 37.000.000 VNĐ

Dịch vụ cắt mí mắt SIAM Diamond

Nhận thấy nhu cầu cắt mí mắt của quý khách trong thời gian qua tăng lên rất nhiều. Tuy nhiên chi phí của dịch vụ lại là trở ngại khiến nhiều chị em đắn đo trên con đường làm đẹp của mình. Để tạo điều kiện cho tất cả mọi khách hàng có thể tự tin với diện mạo của mình mà không lo về vấn đề tài chính. SIAM áp dụng chương trình khuyến mãi với dịch vụ cắt mí như sau.

Khuyến mãi dịch vụ cắt mí SIAM Diamond trong tháng 10 chỉ còn 11.000.000 VNĐ (giá cũ 20.000.000 VNĐ)

Ngoài chương trình ưu đãi như trên, tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand còn rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ mắt khác đang được khuyến mãi đồng loạt giúp chị em có thể thoải mái làm đẹp mà không phải lo lắng về chi phí.

Liên hệ với Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand theo Hotline 0868 321 321.

Thời gian áp dụng: 05/10/2019 – 31/10/2019

Liên hệ với Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

Địa điểm áp dụng:

Cơ sở Hà Nội: Số 59 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 55 – 57 Trường Sơn, Q10, TP. HCM