Với sứ mệnh nâng tầm nhan sắc vẻ đẹp Việt, trong tháng 8 này Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand mang đến cho khách hàng cơ hội làm đẹp vô cùng hấp dẫn giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Nhanh tay đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Ưu đãi làm đẹp tháng 8

Cấy mỡ mặt Body Jet Nano

Ai cũng khát khao giữ nét thanh xuân trên gương mặt. Tuy nhiên, tác động của thời gian, tuổi tác, lão hóa khiến da mặt nhăn nheo, má hóp, lõm thái dương,… Công nghệ cấy mỡ mặt Body Jet Nano ra đời giúp khắc phục hiệu quả những khuyết điểm trên gương mặt chỉ trong một lần thực hiện.

Ưu đãi tháng 8: Cấy mỡ mặt Body Jet Nano chỉ còn 35.000.000 VNĐ

Dịch vụ nâng mũi

Bạn đang gặp phải những vấn đề về mũi, chiếc mũi thấp tẹt, to thô hoặc bị hỏng sau nâng? Đừng quá lo lắng, các bác sĩ thẩm mỹ tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand sẽ giúp bạn nâng – sửa mũi đẹp chuẩn theo ý muốn. Đồng thời còn giúp bạn tiết kiệm chi phí với ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Dịch vụ nâng mũi Topderm (gồm 2 dáng mũi: Topderm S – Line, Topderm L – Line): 18.000.000 VNĐ

Dịch vụ nâng mũi cấu trúc: 35.000.000 VNĐ

Dịch vụ cắt mí mắt

Chi phí nhấn mí luôn là vấn đề khiến nhiều chị em phải suy nghĩ khi có nhu cầu làm đẹp. Bởi không phải ai cũng có vốn tài chính dư dả. Hiểu được mong muốn làm đẹp của chị em hiện nay, SIAM gửi đến các khách hàng chương trình khuyến mãi dịch vụ cắt mí mắt giảm giá với những ưu đãi lớn.

Khuyến mãi dịch vụ cắt mí tháng 8 chỉ còn 11.000.000 VNĐ (giá cũ 20.000.000 VNĐ)

Ngoài chương trình ưu đãi cắt mí, nâng mũi và cấy mỡ mặt. Tại SIAM còn rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ mắt khác đang được khuyến mãi đồng loạt giúp chị em có thể thoải mái làm đẹp mà không cần lo lắng về chi phí.

Liên hệ với Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand theo Hotline 0868 321 321.

Thời gian áp dụng: 07/08/2019 – 30/08/2019

Liên hệ với Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

Địa điểm áp dụng:

Cơ sở Hà Nội: Số 59 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 55 – 57 Trường Sơn, Q10, TP. HCM

Bài viết liên quan:

Chương trình quà tặng "Đẹp như ý - Hè hết ý"

“Đẹp tự nhiên – Vẹn nguyên cảm xúc” – Ưu đãi nâng ngực tháng 8