Bạn muốn thay đổi vóc dáng, ngoại hình của mình để được tự tin hơn. Nhưng bạn lại đang lo lắng về chi phí thực hiện. Yên tâm, trong tháng 08 này, Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand gửi đến bạn chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn dành cho dịch vụ hút mỡ ở các vùng trên cơ thể.

 khuyến mãi

Hầu hết các chị em đều mong muốn mình có được một vóc dáng gọn gàng với thân hình cân đối để tự tin diện những bộ đồ yêu thích. Tuy nhiên, trên thực tế không phải chị em nào cũng có được điều đó. Rất nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp khác nhau nhưng chúng không mang lại kết quả như mong đợi hoặc không có hiệu quả cao.

Tuy nhiên, giờ đây bạn đã không còn lo lắng nữa rồi bởi vì Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand sẽ mang đến cho bạn công nghệ hút mỡ hàng đầu hiện nay với hàng loại những ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp thông thường. Với Body Jet, bạn không cần phải thực hiện nhiều lần, không cần phải tốn công sức để lên các thực đơn dinh dưỡng hay các bài tập vận động mạnh. Chỉ với một lần duy nhất, kết quả sẽ khiến bạn hài lòng. Hơn nữa, nhằm giúp cho chị em có được nhiều hơn các cơ hội lấy lại vóc dáng thanh xuân, chúng tôi gửi đến chương trình khuyến mãi sâu dưới đây:

1. Hút mỡ bụng Body Jet 

Hút mỡ bụng Body Jet là phương pháp hút mỡ hàng đầu hiện nay nhằm mang lại cho chị em, đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh con vòng eo thon gọn nhanh chóng nhất. Với những phát minh mới mẻ trong việc tạo ra hai đầu hút vô cùng linh hoạt giúp nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa chỉ trong một thời gian ngắn.

Giờ đây, chị em có thể thực hiện phương pháp hút mỡ bụng này với chi phí chỉ còn 45.000.000 vnđ. 

Thêm 10.000.000 vnđ – Bạn được lựa chọn 1 trong những dịch vụ: cấy mỡ thái dương, cấy rãnh cười, hút bắp tay, bắp chân. Phụ hút lưng 15.000.000 vnđ.

2. Hút mỡ đùi Body Jet

Không có bất cứ chị em nào mong muốn mình có bắp chân to và thô. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố khác nhau mà bạn lại đang trong tình trạng này. Yên tâm rằng, với công nghệ hút mỡ đùi Body Jet tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand sẽ giải quyết nhanh chóng và hiệu quả tình trạng này cho bạn.

Trong tháng 08 này, nhằm giúp cho tất cả các chị em tự tin với bắp chân thon gọn với ưu đãi chỉ còn 40.000.000 vnđ.

3. Phẫu thuật tạo hình thành bụng 

Rất nhiều bà mẹ sau khi sinh con gặp phải tình trạng mỡ thừa và da thừa rất nhiều. Trong trường hợp này, hút mỡ sẽ không giải quyết được hết, chính vì vậy, phẫu thuật tạo hình thành bụng chính là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn để nhanh chóng chấm dứt tình trạng trên.

Với phương pháp phẫu thuật tạo hình thành bụng, bạn chỉ cần thực hiện trong một lần duy nhất, bác sĩ vừa cắt bỏ mỡ thừa, da thừa vừa kéo căng da chùng nhão, phục hồi sức căng của các cơ thành bụng. Kết hợp với quá trình chăm sóc và theo dõi của các bác sĩ chắc chắn kết quả sẽ khiến bạn hài lòng.

  • Phẫu thuật tạo hình thành bụng mini: 55.000.000 vnđ.
  • Phẫu thuật tạo hình thành bụng chuyển rốn: 60.000.000 vnđ

Hơn hết, Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand còn rất nhiều những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các dịch vụ khác có tại cơ sở như: Nâng ngực, các dịch vụ tiểu phẫu. Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn và đầy tuyệt vời này.

Liên hệ với Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

Thời gian áp dụng khuyến mãi: 07/08/2019 – 30/08/2019

Địa điểm áp dụng chương trình khuyến mãi:

  • Cơ sở Hà Nội: Số 59 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.
  • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 55-57 Trường Sơn, Q10, TP. HCM.
Bài viết liên quan:

Chương trình quà tặng "Đẹp như ý - Hè hết ý"

“Đẹp tự nhiên – Vẹn nguyên cảm xúc” – Ưu đãi nâng ngực tháng 8