SỞ HỮU VÒNG EO 56 HOÀN HẢO VỚI PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ BODY JET FITNESS

Hút mỡ tạo cơ là một trong những kỹ thuật khó và đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế cũng như một con mắt thẩm mỹ hoàn hảo từ bác sĩ. Hãy tưởng tượng rằng sau 2 giờ, cơ thể bạn lập tức sở hữu một vóc dáng tương đương 6 tháng (thậm chí hơn) trong phòng tập gym.

hút mỡ bụng tạo cơ

BỤNG MỠ XỒ XỀ, VẤN ĐỀ CHẲNG CỦA RIÊNG AI

Với chị em phụ nữ, nỗ lực để có một thân hình đẹp đã khó, để đẹp một cách hoàn hảo, trở nên nổi bật trong đám đông thì không phải ai cũng có thể làm được. Một thân hình hoàn hảo không thể thiếu một vòng 2 thon gọn với những múi cơ chắc chắn. Thế nhưng việc sở hữu những múi cơ bụng không phải là một chuyện dễ dàng, nhất là với những người không có thời gian tập luyện hoặc cần phải giữ chế độ ăn uống rất khắt khe.

Với những chị em thường xuyên xuất hiện trước ống kính, trước đám đông, việc sở hữu một thân hình hoàn hảo đôi khi lại là một điều kiện bắt buộc. Vì bên cạnh thần thái, trang phục, gu thẩm mỹ, thì thân hình chuẩn sẽ tôn lên vóc dáng và trang phục của bạn. 

Hãy thử tìm hiểu phương pháp hút mỡ tạo cơ Body Jet Fitness đang được những người nổi tiếng lựa chọn cho mình.

BODY JET FITNESS – GIẢI PHÁP 2 TRONG 1, VỪA HÚT MỠ, VỪA TẠO CƠ

Bạn từng nghe đến các phương pháp hút mỡ bụng Body Jet, giúp giảm lượng thừa ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng?

Đó là phương pháp khá phổ biến và hầu như các Viện Thẩm Mỹ lớn và uy tín đều có thể làm được.  Tuy nhiên, để thực hiện hút mỡ tạo hình thành những múi cơ đẹp thì đòi hỏi những kỹ thuật phức tạp hơn nhiều. Phương pháp này yêu cầu sự kết hợp giữa khả năng chuyên môn cao của bác sĩ, quy trình tối ưu cộng với khả năng thực hiện của công nghệ.

Chuyên môn bác sĩ: Thời gian thực hiện hút mỡ thường kéo dài từ 60 phút tới một vài tiếng. Nhanh hay chậm tùy thuộc vào lượng mỡ tại vùng cần hút của khách hàng, và tay nghề chuyên môn của bác sĩ. Thời gian hút mỡ càng ngắn thì sẽ giảm thiểu tình trạng mệt mỏi, cũng như sự mất nước của cơ thể. Điều này vô cùng được chú trọng tại Viện Thẩm Mỹ Siam Thái Lan. Đội ngũ bác sĩ tại Siam đã có kinh nghiệm lâu năm và làm việc tại Thái Lan, xứ sở ngành thẩm mỹ.

Quy trình tối ưu: Sự an toàn của khách hàng luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Một trong những bước tối quan trọng của quy trình 6 bước, đó là thực hiện xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng quan trước khi hút mỡ. Với những khách hàng gặp vấn đề về sức khỏe, như bị các bệnh liên quan đến huyết áp, tim mạch, máu khó đông… Thẩm Mỹ Viện Siam sẽ từ chối thực hiện việc hút mỡ Body Jet Fitness.

Đối với dịch vụ hút mỡ Body Jet Fitness, quy trình chi tiết bao gồm 8 bước như sau:

 1. Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ
 2. Bác sĩ kiểm tra tình trạng vòng 2, đưa ra phương pháp khắc phục; kiểm tra lượng mỡ thừa và các vùng cần hút mỡ
 3. Khách hàng thực hiện các xét nghiệm sức khỏe tổng quát theo chỉ định của bác sĩ
 4. Bác sĩ đo, vẽ những vùng cần hút
 5. Tiến hành hút mỡ – tạo cơ
 6. Khách hàng quay trở về khu vực hậu phẫu
 7. Khách hàng xuất viện, sử dụng băng định hình theo chỉ dẫn bác sĩ
 8. Khách hàng quay lại tái khám theo lịch hẹn

Đăng ký ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ quy trình hút mỡ tạo cơ

Sức mạnh công nghệ – Bản thân phương pháp Body Jet Fitness là một trong những ứng dụng quan trọng của công nghệ Body Jet. Đây là công nghệ của Đức, áp dụng sự linh hoạt của tia nước hình quạt, tách các mô mỡ trong cơ thể nhằm hạn chế tối đa tổn thương đến các tế bào và cơ thể khách hàng. Đồng thời, công nghệ này rút ngắn thời gian hút mỡ (mà đã nói ở trên là thời gian ngắn sẽ an toàn hơn) thông qua việc gây tê, tách và hút mỡ trong cùng một thao tác thực hiện. Cũng chính vì không cần thiết gây mê (tùy vào chỉ định của bác sĩ), thời gian nghỉ dưỡng cũng vì thế mà được giảm xuống chỉ còn 1 đến 2 ngày.

Quá trình hút mỡ bụng tạo cơ bằng công nghệ Body Jet Fitness

Sự kết hợp của 3 yếu tố trên đem lại cho khách hàng hiệu quả của việc hút mỡ, đồng thời đảm bảo 3 tiêu chí quan trọng.

 • Không đau
 • Không gây mê
 • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG HÚT MỠ BỤNG TẠO CƠ

Mỗi ngày, chúng tôi tiếp xúc với hàng chục khách hàng. Mỗi một người là một câu chuyện, một vấn đề, một nỗi niềm khác nhau. Đó cũng chính là động lực hàng ngày để Siam tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn và chất lượng dịch vụ của mình. Khách hàng đã sử dụng dịch vụ hút bụng tạo cơ của Siam đã hài lòng về Siam như thế nào?

hút mỡ tạo cơHút mỡ bụng tạo cơ

Hút mỡ tạo cơ

Hút mỡ bụng tạo cơ Hút mỡ bụng tạo cơ

Hình ảnh các khách hàng thực hiện hút mỡ bụng tạo cơ tại bệnh viện Hà Thành

Chia sẻ của khách hàng Ngọc Hương sau khi hút mỡ Body Jet Nano trong 90 phút

Một trong những điều may mắn là các dịch vụ của Siam được tin tưởng bởi những người nổi tiếng. Diễn viên Thanh Bi, nổi tiếng với vai diễn cô bồ của Phan Hải bộ phim người phán xử đã rất hài lòng khi thực hiện hút mỡ Body Jet Fitness.

Diễn viên Thanh Bi tin sử dụng dịch vụ hút mỡ tại bệnh viện Hà Thành

Bạn muốn đạt được kết quả giống Thanh Bi mà không cần tập luyện, đăng ký ngay  (hoàn toàn Miễn Phí) để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI HÚT MỠ BỤNG

Hút mỡ Body Jet Fitness  khác gì với hút mỡ thông thường?

Hút mỡ thông thường giúp khách hàng giảm được lượng mỡ thừa tại các vùng tích mỡ trên cơ thể: bụng, bắp tay, bắp chân, nọng cằm, lưng… Lượng mỡ được loại bỏ tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng và sự tư vấn từ bác sĩ. Mục đích của hút mỡ thông thường là lấy lại vóc dáng thon gọn cho khách hàng.

Hút mỡ Body Jet Fitness lại dành cho những người muốn sở hữu một thân hình hoàn hảo. Vùng mỡ bụng của khách hàng sẽ được các bác sĩ tính toán chi tiết, sau đó tiến hành tách, hút để tạo thành vùng bụng có các múi cơ. Không chỉ tạo sự thon gọn, hút mỡ Body Jet Fitness tạo cho khách hàng một vùng bụng khỏe khoắn, giống như đã trải qua một quá trình tập gym dài ngày.

Những ai có thể hút mỡ phương pháp Body Jet Fitness?

Để có thể thực hiện phương pháp Body Jet Fitness, da phải có một độ đàn hồi nhất định. Thông thường, da có độ đàn hồi rất tốt. Tuy nhiên theo thời gian, hoặc sau khi sinh đẻ, độ đàn hồi giảm, da rất khó trở lại trạng thái ban đầu. Để thực hiện hút mỡ tạo cơ cho các trường hợp này, vẫn sẽ có các phương pháp hỗ trợ phù hợp. Tuy nhiên, lời khuyên của các bác sĩ là bạn chỉ nên thực hiện hút mỡ Body Jet Fitness khi da còn có tính đàn hồi cao. Độ tuổi trên 18 và dưới 30 là phù hợp nhất để thực hiện phương pháp này.

Chi phí hút mỡ Body Jet Fitness như thế nào

Không có một mức chi phí chung cho tất cả mọi người. Tùy thuộc vào tình trạng cơ thể, nhu cầu mong muốn và các thời điểm khuyến mãi khác nhau, chi phí cho dịch vụ hút mỡ Body Jet Fitness sẽ khác nhau.

Đồng thời, các bác sĩ cần thăm khám, tính toán để đưa ra được gợi ý phù hợp nhất cho từng khách hàng trước khi hút mỡ.

Do đó, hãy liên hệ với các bác sĩ của Viện Thẩm Mỹ Siam Thailand để nhận được sự tư vấn chính xác nhất và phù hợp nhất.

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ hoặc liên hệ hotline 0868.321.321 để trò chuyện cùng các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Siam Thailand.

 

SỞ HỮU VÒNG EO 56 HOÀN HẢO VỚI PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ BODY JET FITNESS
5 (100%) 1 vote

3
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
Quản trịHoàiMinh Recent comment authors
newest oldest most voted
Minh
Guest
Minh

dịch vụ tốt

Hoài
Guest
Hoài

Mình mới sinh xong 3 tháng, hút mỡ như thế này thì có phải căng da không?

Số điện thoại
948408635
Giấy phép hoạt động số 430/HNO-GPHĐ

Chứng chỉ hành nghề số 20930/HNO-CCHN

Website: thammysiam.com

CƠ SỞ HÀ NỘI

0868 321 321

59 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội

CƠ SỞ TP. HỒ CHÍ MINH

094 222 5 222

55-57 Trường Sơn, Q10, TP. Hồ Chí Minh

0868 321 321
Đặt lịch tư vấn