Sở hữu thắt đáy lưng ong với hút mỡ lưng Body Jet

Mỡ thừa tập trung ở vùng lưng luôn là nỗi ám ảnh đối với các chị em mỗi khi diện đồ. Giải pháp hút mỡ lưng Body Jet sẽ giúp các chị em lấy lại sự tự tin. Hơn nữa với công nghệ Body Jet , quá trình hút mỡ sẽ hoàn toàn không đau, không cần gây mê và không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là ưu điểm so với các phương pháp hút mỡ truyền thống.

Đối tượng nên hút mỡ lưng

Tất cả những khách hàng nam, nữ trên 18 tuổi có nhiều mỡ thừa vùng lưng gây ảnh hưởng đến các hoạt động sinh hoạt hàng ngày, gặp khó khăn khi phối đồ do có ngấn mỡ, làm xấu vóc dáng và đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe đều có thể hút mỡ lưng Body Jet.

Quy trình hút mỡ lưng Body Jet

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn: Bác sĩ thẩm mỹ thăm khám và xác định lượng mỡ thừa của cơ thể. Bác sĩ tiến hành đo lượng mỡ thừa vùng lưng của khách hàng, vẽ phác thảo vùng điều trị sau đó tư vấn cụ thể về công nghệ Body Jet.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị cần thiết

 • Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành hút mỡ.
 • Kiểm tra sức khỏe và siêu âm để loại trừ các trường hợp chống chỉ định.
 • Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện.

Bước 3: Thao tác phẫu thuật chính

Trong quá trình hút mỡ lưng Body Jet dưới sự hỗ trợ của tia nước với 2 đầu hút thông minh, 1 đầu bắn và một đầu hút chứa lượng thuốc tê vừa đủ trong lúc đưa vào giúp gây tê cục bộ, khách hàng sẽ hoàn toàn không đau.

Chất béo được tách nhẹ nhàng khỏi cấu trúc mô bằng tia nước nước kiểu quạt và có thể hút tại cùng lúc.

Các mô liên kết xung quanh, thần kinh và mạch máu vẫn không bị chấn thương.

Sức mềm của nước không gây tổn thương tế bào và các dây thần kinh, mạch máu và các mô. Sử dụng công nghệ hút mỡ Body-Jet, hút mỡ được thực hiện một cách an toàn, hiệu quả và dễ dàng.

Ưu điểm vượt trội của hút mỡ lưng Body Jet

Quá trình hút mỡ lưng Body jet không cần gây mê, khách hàng vẫn hoàn toàn tỉnh táo trong quá trình thực hiện.

Đây cũng chính là ưu điểm của Body Jet so với các phương pháp cũ có thể gây tổn thương nhiều bằng việc sử dụng sức mạnh cơ học để phá hủy mỡ và hút ra ngoài.

Việc sử dụng sức mạnh của tia nước để nới lỏng mỡ khiến cho các mô mỡ không bị tổn thương nhờ sóng nước nhẹ nhàng, hơn nữa đầu kim hút mỡ Body Jet vô cùng nhỏ chỉ khoảng 2mm, bởi vậy hoàn toàn không để lại sẹo, khách hàng cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng như các phương pháp hút mỡ truyền thống.

Chăm sóc sau hút mỡ lưng Body Jet

 • Khách hàng đeo gen vùng phẫu thuật trong 1 tháng đầu, chỉ bỏ ra khi tắm. Có thể có 1 số điểm bầm tím trên da sau hút mỡ nhưng thường tan biến dần sau 2 tuần.
 • Sau 72h khách hàng có thể tắm bình thường (có thể dùng băng ugo băng vết mổ để tránh nước gây nhiễm trùng).
 • Vùng hút mỡ có thể sưng nhẹ trong thời gian đầu nên khách hàng có thể có cảm giác vùng hút mỡ vẫn to nhưng sẽ thon gọn dần trong thời gian tiếp theo.
 • Massage vùng hút mỡ sau 2 tuần hút mỡ tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand (dưới sự hướng dẫn của bác sỹ tại bệnh viện).
 • Nên tránh các hoạt động gắng sức, tránh dùng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá trong vài tuần đầu đến khi cơ thể bình thường trở lại.
 • Sau xuất viện khách hàng nên kiêng ăn thịt gà, rau muống, đồ nếp trong 1 tháng đầu.
 • Tái khám định kỳ sau 3 tháng, 6 tháng.

Những vấn đề có thể gặp sau hút mỡ lưng Body Jet

 • Sau hút mỡ lưng Body Jet, vùng lưng có thể bị sưng phù nề từ 3 – 4 ngày tùy cơ địa mỗi người.
 • Hoặc có thể thâm tím, nhiễm trùng da do khâu vệ sinh không được thực hiện tốt.
 • Nếu lớp mỡ dưới da bị lấy đi không đều hoặc cả lớp mỡ nằm sát ngay dưới da cũng bị lấy đi thì chỗ hút mỡ có thể bị biến dạng thành những vết lõm xấu xí, méo mó.

Tại sao nên hút mỡ lưng Body Jet?

 • Tất cả mọi quy trình hút mỡ lưng đều được thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa Hà Thành với cơ sở hiện đại, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.
 • Hơn nữa đội ngũ bác sĩ là người đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề với chuyên môn vững vàng và chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp, tận tình.

Câu hỏi thường gặp

Hút mỡ lưng Body Jet có đau không?

Bằng việc sử dụng công nghệ Body Jet, khách hàng hút mỡ lưng không cần gây mê mà chỉ cần gây tê cục bộ. Hơn nữa với việc sử dụng tia nước để nới lỏng mỡ tác động vô cùng nhẹ nhàng nên không gây tổn thương, khách hàng cũng mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sử dụng công nghệ body-jet, hút mỡ được thực hiện một cách an toàn, hiệu quả và dễ dàng.

Sức mềm của nước không gây tổn thương tế bào và các dây thần kinh, mạch máu và các mô. Đây cũng chính là ưu điểm của Body Jet so với các phương pháp cũ có thể gây tổn thương nhiều bằng việc sử dụng sức mạnh cơ học để phá hủy mỡ và hút ra ngoài.

Xem thêm:

*Phối hợp chuyên môn thực hiện tại bệnh viện Đa khoa Hà Thành

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *