HÚT MỠ KHÓ HAY DỄ? BẠN ĐÃ THỰC SỰ HIỂU VỀ HÚT MỠ?

Hút mỡ là vấn đề đang được nhiều bạn quan tâm đến, không chỉ có các bạn nữ mà các bạn nam cũng đang chú ý đến thân hình của mình. Mỡ không chỉ làm cho cơ thể các bạn xồ xề, thân hình mất cân đối. Mà hơn thế nữa, mỡ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của các bạn.

Để giảm mỡ, nhiều bạn tìm đến các phương pháp khác nhau: giảm mỡ an toàn bằng cách ăn kiêng, nhịn ăn,… Tuy nhiên những cách làm trên tốn rất nhiều thời gian và công sức khiến cho rất nhiều bạn không thể tiếp tục “cuộc chiến” giảm béo của mình.

Thay vì tìm đến các phương pháp truyền thống, nhiều người đã thay thế bằng phương pháp hút mỡ không cần phẫu thuật.

hút mỡ

HÚT MỠ – SỞ HỮU THÂN HÌNH THON GỌN NHANH CHÓNG

Hằng năm có hàng triệu người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để thân hình đẹp hơn, nhưng cũng có rất nhiều người sau khi phẫu thuật xong không hài lòng với kết quả của mình. Nhất là hiện nay, trên báo chí, có rất nhiều thông tin liên quan đến phẫu thuật hỏng ở các cơ sở, viện thẩm mỹ không uy tín.

Nhận biết cơ sở thẩm mỹ uy tín như thế nào?

Có 3 tiêu chí để nhận biết một viện thẩm mỹ uy tín đó là đội ngũ chuyên gia – bác sĩ, công nghệ và cơ sở vật chất:

  • Để đánh giá đội ngũ chuyên gia, bác sĩ là người có chuyên môn cao hay không đầu tiên phải xem đến bằng cấp và sau đó đến số năm kinh nghiệm trong nghề và số ca hút mỡ mà bác sĩ đó đã thực hiện.
  • Về công nghệ: Phải là công nghệ tiến tiến, được cấp bằng chất lượng của tổ chức uy tín.
  • Về cơ sở vật chất: Hút mỡ mặc dù không phải là phẫu thuật nhưng nó tác động trực tiếp vào thân thể của khách hàng, do đó cơ sở để thực hiện hút mỡ phải là bệnh viện. Nơi có đầy đủ điều kiện để thực hiện các ca hút mỡ và được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động.

Có rất nhiều thẩm mỹ chưa được cấp phép nhưng vẫn thực hiện hút cấy mỡ. Điều này rất nguy hiểm với các khách hàng. Nhất là những khách hàng không tìm hiểu kỹ và nghe người quen bạn bè giới thiệu.

Talkshow “Hút mỡ khó hay dễ” được tổ chức bởi Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand vào vào 20h ngày 15 tháng 11 sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về những công nghệ hút mỡ trên thị trường hiện nay để lựa chọn cho mình được phương pháp phù hợp cũng như cơ sở uy tín để “chọn mặt gửi vàng”.

Trong buổi talkshow, các bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ từ chuyên gia hút – cấy mỡ Dr Phillip K và chuyên gia thẩm mỹ công nghệ cao Mr Richard Son. Ngoài ra còn có sự hiện diện của khách mời đặc biệt cùng chính là khách hàng đã từng 3 lần hút mỡ bị hỏng trước khi đến với SIAM.

Đây cũng là cơ hội để các bạn có thể giao lưu trực tiếp và đặt câu hỏi đến các chuyên gia và khách mời của SIAM trong buổi talkshow vào 20 giờ ngày 15 tháng 11 trên fanpage Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand và Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand – Hà Nội.

Hai bạn may mắn nhất của chương trình sẽ nhận được một suất hút mỡ tạo cơ trị giá 75 triệu đồng và 1 voucher trị giá 50% cấy mỡ mông Body Jet Nano tại SIAM.

Bài viết liên quan:

Góc khuất chưa kể về thị trường hút mỡ tại Việt Nam

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *