Hút mỡ đùi Body Jet – Đùi thon dáng đẹp yêu kiều

Tình trạng béo của mỗi người không giống nhau, có người mỡ tập trung ở vùng bụng, vùng vai, có người lại tập trung ở vùng bắp đùi khiến cho bạn tự ti mỗi khi diện đồ. Thậm chí có những người không béo nhưng bắp đùi vẫn to khiến cho cơ thể mất cân đối, thô kệch.

Những người cần hút mỡ tay chân

Không chỉ có phụ nữ mà có rất nhiều nam giới bị tình trạng bắp đùi, bắp chân to, nhiều mỡ. Những người có mong muốn sở hữu cánh tay thon gọn và một cặp đùi thon gọn hơn sau khi đã áp dụng các bài tập giảm mỡ bắp đùi nhưng không hiệu quả. Phụ nữ sau sinh từ tháng thứ 6 cũng dễ có tích tụ mỡ tại vùng đùi hay bắp chân.

Ưu điểm của hút mỡ đùi Body Jet

Hút mỡ đùi bằng công nghệ Body Jet, một phương pháp hút mỡ cho kết quả nhanh chóng, không đau đớn bằng công nghệ tiên tiến của Đức.

Không giống như các phương pháp hút mỡ thông thường, trong quá trình hút mỡ dưới sự hỗ trợ của tia nước với 2 đầu hút thông minh, 1 đầu bắn và một đầu hút chứa lượng thuốc tê vừa đủ trong lúc đưa vào đảm bảo không gây đau, không gây mê cho khách hàng.

Chất béo được tách nhẹ nhàng khỏi cấu trúc mô bằng tia nước nước kiểu quạt và có thể hút tại cùng lúc. Các mô liên kết xung quanh, thần kinh và mạch máu vẫn không bị chấn thương. Sử dụng công nghệ hút mỡ đùi Body Jet, hút mỡ được thực hiện một cách an toàn, hiệu quả và dễ dàng.

Quy trình thực hiện hút mỡ đùi Body Jet

Bước 1: Đầu tiên, bác sĩ thăm khám và tư vấn để xác định lượng mỡ thừa của cơ thể. Bác sĩ tiến hành đo lượng mỡ thừa vùng đùi của khách hàng, vẽ phác thảo vùng điều trị sau đó tư vấn cụ thể về công nghệ hút mỡ đùi Body Jet.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị cần thiết

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành hút mỡ.

 • Kiểm tra sức khỏe và siêu âm để loại trừ các trường hợp chống chỉ định.
 • Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện.

Bước 3: Thao tác hút mỡ đùi Body Jet

Trong quá trình hút mỡ dưới sự hỗ trợ của tia nước với 2 đầu hút thông minh, 1 đầu bắn và một đầu hút chứa lượng thuốc tê vừa đủ trong lúc đưa vào giúp gây tê cục bộ, khách hàng sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn.

Mỡ được tách nhẹ nhàng khỏi cấu trúc mô bằng tia nước nước kiểu quạt và có thể hút tại cùng lúc.

Các mô liên kết xung quanh, thần kinh và mạch máu vẫn không bị chấn thương. Sức mềm của nước không gây tổn thương tế bào và các dây thần kinh, mạch máu và các mô. Sử dụng công nghệ hút mỡ Body Jet, hút mỡ được thực hiện một cách an toàn, hiệu quả và dễ dàng.

Tại sao nên thực hiện hút mỡ đùi Body Jet?

Quá trình hút mỡ bằng công nghệ Body Jet không cần gây mê, khách hàng vẫn hoàn toàn tỉnh táo trong quá trình thực hiện. Đây cũng chính là ưu điểm của Body Jet so với các phương pháp cũ có thể gây tổn thương nhiều bằng việc sử dụng sức mạnh cơ học để phá hủy mỡ và hút ra ngoài.

Tất cả mọi quy trình hút mỡ đùi Body Jet tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand đều được thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa Hà Thành với cơ sở hiện đại, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Hơn nữa đội ngũ bác sĩ là người đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề với chuyên môn vững vàng và chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp, tận tình.

Chăm sóc sau hút mỡ đùi Body Jet

 • Khách hàng đeo gen trong 1 tháng đầu sau phẫu thuật, chỉ bỏ ra khi tắm. Có thể có 1 số điểm bầm tím trên da sau hút mỡ nhưng thường tan biến dần sau 2 tuần.
 • Sau 72h khách hàng có thể tắm bình thường (có thể dùng băng ugo băng vết mổ để tránh nước gây nhiễm trùng).
 • Vùng hút mỡ có thể sưng nhẹ trong thời gian đầu nên khách hàng có thể có cảm giác vùng hút mỡ vẫn to nhưng sẽ thon gọn dần trong thời gian tiếp theo.
 • Massage vùng hút mỡ đùi Body Jet sau 2 tuần phẫu thuật (dưới sự hướng dẫn của bác sĩ tại bệnh viện).
 • Nên tránh các hoạt động gắng sức, tránh dùng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá trong vài tuần đầu đến khi cơ thể bình thường trở lại.
 • Sau xuất viện khách hàng nên kiêng ăn thịt gà, rau muống, đồ nếp trong 1 tháng đầu.
 • Tái khám định kỳ sau 3 tháng, 6 tháng.

Những vấn đề có thể gặp sau khi hút mỡ đùi Body Jet

 • Sau phẫu thuật, vùng hút đùi Body Jet có thể bị sưng phù nề từ 3 – 4 ngày tùy cơ địa mỗi người. Hoặc có thể thâm tím, nhiễm trùng da do khâu vệ sinh không được thực hiện tốt.
 • Nếu lớp mỡ dưới da bị lấy đi không đều hoặc cả lớp mỡ nằm sát ngay dưới da cũng bị lấy đi thì chỗ hút mỡ có thể bị biến dạng thành những vết lõm xấu xí, méo mó.

Câu hỏi thường gặp

Thưa bác sĩ, hút đùi mỡ đùi Body Jet có đau không?

Bằng việc sử dụng công nghệ Body Jet, khách hàng hút mỡ đùi không cần gây mê mà chỉ cần gây tê cục bộ. Hơn nữa với việc sử dụng tia nước để nới lỏng mỡ tác động vô cùng nhẹ nhàng nên không gây tổn thương, khách hàng cũng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sử dụng công nghệ Body Jet, hút mỡ được thực hiện một cách an toàn, hiệu quả và dễ dàng.

Sức mềm của nước không gây tổn thương tế bào và các dây thần kinh, mạch máu và các mô. Đây cũng chính là ưu điểm của Body Jet so với các phương pháp cũ có thể gây tổn thương nhiều bằng việc sử dụng sức mạnh cơ học để phá hủy mỡ và hút ra ngoài.

Xem thêm:

*Phối hợp chuyên môn thực hiện tại bệnh viện Đa khoa Hà Thành

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *