Đại tiệc làm đẹp đón chào Tết Nguyên đán Xuân Kỷ Hợi 2019. Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand xin gửi tới khách hàng chương trình ưu đãi cực sốc “Tết con heo – Eo con kiến”.
ưu đãi Tết con heo eo con kiến
Ngoài những lời chúc cho một năm mới đầy may mắn và hạnh phúc cũng không thể thiếu những món quà ưu đãi dành tặng cho khách hàng của SIAM.
Thay lời tri ân sâu sắc tới khách hàng đã đồng hành cùng SIAM trong suốt một năm qua. Và cũng là món quà thiết thực nhất dành tặng khách hàng. Hệ thống Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand xin gửi tặng chương trình Đại tiệc làm đẹp – Bùng nổ cơn lốc ưu đãi “Tết con heo – Eo con kiến”.

1. ƯU ĐÃI HÚT MỠ BỤNG BODY JET

ưu đãi hút mỡ bụng Body Jet
Hút mỡ bụng Body Jet là công nghệ tách và hút mỡ đột phá. Đây là một trong những phương pháp giảm béo hiện đại nhất được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ hiệu quả và an toàn với mọi cơ thể.
Hút mỡ bụng Body Jet đánh bay 20cm mỡ bụng chỉ sau 60 phút. Giúp bạn sở hữu thân hình thon gọn, vòng 2 săn chắc không chút mỡ thừa.
Tặng ngay 25 Triệu đồng khi khách hàng đăng ký dịch vụ Hút mỡ bụng Body Jet trong tháng này.
Giá gốc:  75.000.000 vnđ – nay chỉ còn 50.000.000 vnđ.

2. ƯU ĐÃI CẤY MỠ MÔNG BODY JET NANO

Cấy mỡ mông Body Jet – Bụng phẳng eo thon vòng 3 căng tròn. Ứng dụng công nghệ hút mỡ tia nước, bác sĩ sẽ hút mỡ từ vùng thừa mỡ trên cơ thể và tái cấy vào vòng 3. Chính bởi vậy vòng 3 sẽ căng tròn tự nhiên và không lộ như độn túi. Kết quả có thể giữ được vĩnh viễn.
Tặng ngay 40 Triệu đồng khi khách hàng đăng ký Cấy mỡ mông Body Jet Nano chỉ trong tháng này.
Giá gốc: 120.000.000 vnđ – nay chỉ còn 80.000.000 vnđ.

3. ƯU ĐÃI CẤY MỠ NGỰC BODY JET NANO

ưu đãi cấy mỡ ngực body jet nano
Vòng 1 căng tròn – Thân hình hoàn hảo với Cấy mỡ ngực Body Jet Nano. Với phương pháp độn ngực, hình dáng ngực sau khi thực hiện sẽ phụ thuộc vào hình dạng của túi độn. Nhưng với phương pháp cấy mỡ tự thân, các bác sĩ sẽ chủ động tạo hình vòng 1 của bạn theo hình dáng bạn mong muốn.
Tặng ngay 40 Triệu đồng khi khách hàng đăng ký Cấy mỡ ngực Body Jet Nano chỉ trong tháng này.
Giá gốc: 120.000.000 vnđ – nay chỉ còn 80.000.000 vnđ.

4. ƯU ĐÃI NÂNG MŨI CẤU TRÚC SIAM PCN

Thay đổi tướng vận – Đẹp sang rạng ngời với Nâng mũi cấu trúc SIAM PCN. Sở hữu mũi cao tự nhiên hài hòa với khuôn mặt. Không cần chuẩn S-line hay L-line bạn vẫn có thể sở hữu chiếc mũi cao sang tự nhiên, thanh thoát và đặc biệt phải hài hòa với gương mặt.
Ưu đãi tới 50% chỉ còn 30 Triệu đồng khi khách hàng đăng ký dịch vụ Nâng mũi cấu trúc SIAM PCN.
Giá gốc: 60.000.000 vnđ.
Hãy nhanh tay đăng ký để chớp lấy cơ hội làm đẹp có 1-0-2 này nhé!
Chúc quý khách một năm mới thật nhiều may mắn và hạnh phúc ngập tràn!
 

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.