HÚT MỠ BỤNG PHẢI NGHỈ DƯỠNG BAO LÂU? – Viện Thẩm Mỹ SIAM THAILAND

HÚT MỠ BỤNG PHẢI NGHỈ DƯỠNG BAO LÂU?

“Chào bác sĩ! Em đang quan tâm đến hút mỡ bụng, em muốn hỏi bác sĩ sau khi hút mỡ bụng phải nghỉ dưỡng bao lâu có thể quay lại sinh hoạt bình thường? Em làm kinh doanh nên công việc khá bận, em muốn tham khảo dịch vụ hút mỡ bụng Body Jet để thực hiện giảm mỡ” (Chị Kim Dung – 34 tuổi – Hà Nội)
HÚT MỠ BỤNG PHẢI NGHỈ DƯỠNG BAO LÂU
Chuyên gia trả lời: Trong thời gian qua, viện thẩm mỹ Siam Thailand đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, tin tưởng của quý khách hàng cũng như những phản hồi về dịch vụ làm đẹp đến bác sĩ. Trong đó, vấn đề được chị em quan tâm nhiều hơn cả, đó chính là “Hút mỡ bụng phải nghỉ dưỡng bao lâu có thể quay lại sinh hoạt bình thường”. Để khách hàng có câu trả lời đầy đủ và yên tâm nhất, chị em hãy cùng tìm hiểu cơ chế hoạt động của Body Jet tại sao hút mỡ bụng không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

CÔNG NGHỆ HÚT MỠ TIA NƯỚC KHÔNG ĐAU – KHÔNG GÂY MÊ

Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, có rất nhiều công nghệ giảm mỡ bụng khiến chị em thật sự hoang mang khi lựa chọn phương pháp làm đẹp tốt nhất cho mình. Một trong những công nghệ được các chuyên gia thẩm mỹ các nước Đức, Anh, Pháp, Thái Lan,… . Đánh giá cao về khả năng loại bỏ mỡ thừa cũng như sử dụng mỡ tái cấy say khi hút mỡ chính là công nghệ Body Jet.
Không giống những công nghệ hút mỡ khác, Body Jet hoạt động theo cơ chế của tia nước, nhẹ nhàng bóc tách các tế bào mỡ ra khỏi cơ thể thông qua hai đầu hút thông minh có chứa một lượng thuốc tê vừa đủ để khách hàng không cần gây mê, không đau trong quá trình hút mỡ. Cơ chế tia nước giúp các bác sĩ có thể điều chỉnh tia nước dạng phun tỏa hoặc dạng phun sương giảm thiểu tình trạng sưng phù và bầm tím ở vùng hút, không gây tổn thương mạch máu và các vùng xung quanh.

VÌ SAO HÚT MỠ BỤNG BODY JET KHÔNG TỐN THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG

Với những công nghệ hút mỡ truyền thống sử dụng sức mạnh cơ học để đánh tan mỡ hoặc sử dụng phương pháp cắt mỡ vùng bụng, khách hàng vô cùng đau đớn nên thời gian nghỉ dưỡng sẽ kéo dài từ 1 tuần đến cả tháng. Còn với công nghệ Body Jet bóc tách tế bào mỡ bằng nước vô cùng nhẹ nhàng, trong quá trình hút mỡ không phải gây mê nên thời gian nghỉ dưỡng sau 6 tiếng đến 1 ngày khách hàng đã có thể ra về và tiếp tục sinh hoạt bình thường.
Nên với thắc mắc của chị Kim Dung cũng như nhiều khách hàng khác “hút mỡ bụng phải nghỉ dưỡng bao lâu” hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng Body Jet.

Chia sẻ của khách hàng thực tế sau khi hút mỡ bụng tại Siam

Đã có rất nhiều người nổi tiếng tin tưởng sử dụng công nghệ Body Jet để hút mỡ bụng và hoàn toàn tỉnh táo trong quá trình làm như hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ, diễn viên Kim Oanh, hoa hậu Lô Hương Trâm, nghệ sĩ múa Ngọc Trâm,….
Chúng ta cùng theo dõi những chia sẻ của khách hàng thực tế sau khi đã trải nghiệm hút mỡ bụng tại Siam nhé!


Diễn viên Kim Oanh livestream trò chuyện cùng người hâm mộ trong quá trình hút mỡ 

[siam-contact]

 Đăng kí tham gia tư vấn hút mỡ bụng và lắng nghe những tư vấn miễn phí từ bác sĩ tại Siam

KHÁCH HÀNG GIẢM TỚI 20 CM VÒNG EO SAU KHI HÚT MỠ BỤNG BODY JET

Tất cả những khách hàng tại Viện thẩm mỹ Siam Thailand khi hút mỡ bụng Body Jet đều được thực hiện tại bệnh viện Hà Thành theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế bao gồm 6 bước:
Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát
Bước 3: Bác sĩ tiến hành đo vẽ, tính toán kỹ thuật trong phẫu thuật
Bước 4: Vô trùng, sát khuẩn, gây tê hoặc gây mê
Bước 5: Tiến hành phẫu thuật
Bước 6: Chăm sóc sau phẫu thuật
Dưới đây là hình ảnh khách hàng sau khi hút mỡ bụng Body Jet tại Siam:Phụ nữ sau sinh, cứ 7 người sẽ có có 1 người gặp tình trạng mỡ thừa ở vùng bụng, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến vóc dáng, sự tự tin và các mối quan hệ của chính người bệnh. Bạn có muốn lấy lại vóc dáng như thời con gái?
Đã có hơn 3 nghìn chị em giảm mỡ bụng thành công bằng công nghệ Body Jet và vô cùng hài lòng. Hãy đăng ký tư vấn và trao đổi trực tiếp với bác sĩ tình trạng của mình ngay tại đây!
[siam-contact]