HÚT MỠ BỤNG NỘI SOI GIÁ BAO NHIÊU? CÓ NÊN HÚT MỠ BỤNG NỘI SOI HAY KHÔNG?

HÚT MỠ BỤNG NỘI SOI GIÁ BAO NHIÊU

Hút mỡ là phương pháp giảm mỡ thừa trên cơ thể nhanh chóng, hiệu quả nhất. Hiện nay có rất nhiều phương pháp hút mỡ, trong đó có hút mỡ bụng nội soi. Vậy hút mỡ bụng nội soi giá bao nhiêu? Và có an toàn không?

HÚT MỠ BỤNG NỘI SOI LÀ GÌ?

Hút mỡ bụng nội soi là phương pháp sử dụng các thiết bị công nghệ tiên tiến để làm vỡ tế bào mỡ và hóa lỏng các mô mỡ, lượng mỡ sau khi được hóa lỏng, sẽ được đưa ra khỏi cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng mà không cần phẫu thuật bóc tách.

HÚT MỠ BỤNG NỘI SOI GIÁ BAO NHIÊUƯu điểm của hút mỡ bụng nội soi:

Loại bỏ mỡ thừa: Phương pháp hút mỡ bụng nội soi loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng và tỷ lệ mỡ giảm đến 95%.

An toàn: Hút mỡ bụng nội soi tác động trực tiếp vào vùng cần hút mỡ cũng như việc tự hóa lỏng mỡ thừa để đưa ra ngoài cơ thể. Do áp dụng công nghệ hiện đại nên hút mỡ nội soi không gây tổn thương đến các mô mỡ, dây thần kinh và các mạch máu phần xung quanh.

Hút mỡ bụng nội soi sử dụng đầu hút có gắn camera và đèn chiếu sáng thông minh có thể phóng đại các tổ chức tế bào mỡ lên nhiều lần giúp các thao tác điều khiển đầu hút thực hiện chính xác hơn do vậy không có sự xâm lấn nhiều.

Thời gian hồi phục nhanh: So với phương pháp truyền thống thì phương pháp hút mỡ nội soi chỉ cần 2-3 ngày có thể hồi phục sau hút mỡ.

Không để lại sẹo: Phương pháp này sử dụng đầu hút nhỏ, chỉ cần một điểm trích rất nhỏ không để lại sẹo, không gây tổn thương và không cần phải dùng dao kéo.

hút mỡ bụng nội soi giá bao nhiêuNhược điểm:

Sau khi hút mỡ nếu không tập luyện và nghe theo chế độ chăm sóc của bác sĩ thì kết quả sẽ không được duy trì lâu, mỡ sẽ dễ dàng tích tụ lại. 

Phương pháp này không áp dụng với những người có tiền sử các loại bệnh như: tiểu đường, bệnh tim, truyền nhiễm,…

Hút mỡ bụng nội soi trước khi tiến hành làm tan mỡ phải tiền gây mê hoặc gây tê tủy sống.

HÚT MỠ BỤNG NỘI SOI GIÁ BAO NHIÊU?

Một ca hút mỡ nội soi có giá từ 55 – 80 triệu tùy vào tình trạng mỡ thừa của từng người.

Bên cạnh phương pháp hút mỡ nội soi còn có phương pháp hút mỡ bụng Body Jet tại Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand. Với ưu điểm KHÔNG ĐAU, KHÔNG GÂY MÊ, KHÔNG TỐN THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG. Lượng mỡ được hút ra có tỷ lệ mỡ sống lên đến 80% có thể sử dụng để cấy vào vòng 1, 3 hoặc là trẻ hóa gương mặt bằng cấy mỡ mặt.

Bài viết liên quan:

Review hút mỡ có đau không?

Hút mỡ giá rẻ và hiểm họa khôn lường

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *