ĐÁNH BAY 20CM VÒNG BỤNG VỚI HÚT MỠ BỤNG BODY JET

Hút mỡ bụng Body Jet là công nghệ tách và hút mỡ đột phá với sự hỗ trợ của tia nước thông qua 2 đầu hút thông minh gồm 1 đầu bắn và 1 đầu chứa chất gây tê. Đây là một trong những phương pháp giảm béo hiện đại nhất được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ hiệu quả và an toàn với mọi cơ thể.

Chất béo nhẹ nhàng được tách khỏi cấu trúc mô bằng tia nước dạng quạt mà không làm ảnh hưởng tới các mô liên kết xung quanh, thần kinh và mạch máu.

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ bụng Body Jet

1. Hiệu quả nhanh chóng

Tác động bằng tia nước giúp giảm tối đa thời gian hút mỡ, chỉ sau 90 phút có thể thấy ngay hiệu quả giảm mỡ bụng rõ rệt.

2. An toàn với mọi cơ thể 

Hút mỡ tia nước hạn chế tối đa sự đau của khách hàng, có thể điều chỉnh dạng sóng hoặc tia giúp giảm vết thâm tím, chảy máu và sưng.

3. Đáp ứng 3 tiêu chí

Thực hiện nhanh – Hồi phục nhanh – Đẹp ngay sau làm.

4. Không béo trở lại

Tác động của hút mỡ bụng bằng tia nước các tế bào mỡ được loại bỏ vĩnh viễn, không lo béo tái phát.

Quy trình hút mỡ bụng

1. Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ trực tiếp thăm khám và sau đó tư vấn phương pháp hút mỡ phù hợp với tình trạng của khách hàng. 

2. Khám sức khỏe tổng quan

Bước cần thiết giúp đánh giá sức khỏe của khách hàng để tránh các biến chứng trong quá trình làm. Thực hiện các xét nghiệm cần thiết theo chỉ định của bác sĩ.

3. Xác định vùng hút mỡ

Bước cần thiết giúp đánh giá sức khỏe của khách hàng để tránh các biến chứng trong quá trình làm. Thực hiện các xét nghiệm cần thiết theo chỉ định của bác sĩ.

4. Tiến hành hút mỡ bằng công nghệ Body Jet

Bác sĩ tiến hành các thao tác hóa lỏng và hút phần mỡ thừa ở vùng bụng bằng máy công nghệ Body Jet.

5. Kết thúc quá trình hút mỡ

Khách hàng được đeo gen bụng và hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà, tái khám đúng lịch hẹn với bác sĩ.

Tại sao nên chọn SIAM để hút mỡ?

  1. Đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ Body Jet – phương pháp tách và hút cấy mỡ số 1 thế giới.
  2. Sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ thuộc top hàng đầu tại Việt Nam. Quá trình hút mỡ được thực hiện tại Bệnh viện.
  3. Mang lại hiệu quả tức thì mà chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất. Bảo hành kết quả tới 10 năm.
  4. Giảm tối đa chi phí, hạn chế biến chứng và tiết kiệm gấp 5 lần thời gian so với phương pháp giảm béo thông thường.

Câu hỏi thường gặp

Hút mỡ bụng có an toàn không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, với những công nghệ hút mỡ hiện đại sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng, đặc biệt với công nghệ hút mỡ tia nước Body Jet mới nhất 2018 không chỉ giúp khắc phục tình trạng mỡ thừa và đã được chứng minh an toàn và hiệu quả ở nhiều nước như Thái Lan, Đức, Pháp,… đã ứng dụng công nghệ này trong lĩnh vực giảm mỡ trong nhiều năm.

Lợi ích của việc hút mỡ bụng tia nước Body Jet là gì?

Công nghệ hút mỡ Body Jet hoạt động theo cơ chế tia nước nhẹ nhàng loại bỏ tất cả lượng mỡ thừa vùng bụng, giải quyết triệt để mỡ thừa chỉ sau 90 phút, theo 3 nguyên tắc: Không đau – không gây mê – không tốn thời gian nghỉ dưỡng. 

Không đau: Tế bào mỡ được bóc tách bằng những sóng nước vô cùng nhẹ nhàng, không gây tổn thương các vùng xung quanh, không chảy máu và đặc biệt không đau, không có hiện tượng bầm tím sau hút mỡ. 

Không tốn thời gian nghỉ dưỡng: So với các phương pháp hút mỡ thông thường, hút mỡ tia nước loại bỏ chất béo với ít lực hơn và giảm nguy cơ của các biến chứng và rủi ro sau hút mỡ đáng kể. Hút mỡ tia nước các nguy cơ bầm tím và tổn thương vùng hút mỡ thấp hơn đối với các vùng nhạy cảm dưới da.

Hút mỡ ở SIAM có hiệu quả không?

Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ Body Jet trong hút – cấy mỡ tại Việt Nam. 

– Tất cả mọi quy trình phẫu thuật tại SIAM đều được thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa Hà Thành, đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. 

– Khách hàng được đưa đón và chăm sóc tận tình tại cơ sở sang trọng, hiện đại => Hiệu quả hút mỡ bụng ở SIAM đã được khẳng định qua hàng nghìn khách hàng, điều này cho thấy SIAM là một địa chỉ hút mỡ uy tín tại Hà Nội!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *