Hút mỡ Body Jet giúp chị Dung “giải quyết” béo bụng ra sao?

Chị Dung phải đối mặt với vấn đề béo vùng bụng dưới. Cùng xem giải pháp giảm béo bằng hút mỡ Body Jet giúp được gì cho cô gái này nhé!

Phương pháp hút mỡ toàn thân Body Jet

Công nghệ hút mỡ Body Jet là gì?

Hút mỡ Body Jet là công nghệ tách và hút mỡ đột phá hoạt động dựa vào áp lực của tia nước. Với sự hỗ trợ của tia nước thông qua 2 đầu hút thông minh gồm: 1 đầu bắn và 1 đầu chứa chất gây tê. Chất béo được tách khỏi cấu trúc mô một cách nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng tới các mô liên kết xung quanh, thần kinh và mạch máu.

Tại sao nên lựa chọn hút mỡ toàn thân?

Không cần tác động quá mạnh hay đốt cháy bằng sóng laser, tia nước sẽ nhẹ nhàng đẩy mỡ ra khỏi cơ thể mà không gây nên một chút xâm lấn tổn thương nào, hạn chế tình trạng co mạch. Khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện hút mỡ mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng. Ngoài ra, nhờ vết rạch trong quá trình hút mỡ rất nhỏ nên sẽ không để lại sẹo xấu sau khi thẩm mỹ.

Lý do khiến chị Dung tin tưởng lựa chọn SIAM Thailand để hút mỡ

Đã chứng kiến sự thay đổi của người thân khi thực hiện hút mỡ. Điều này khiến chị Dung cảm thấy tin tưởng và an tâm hơn nên đã đến với Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand để được tư vấn về dịch vụ. Quá trình thực hiện hút mỡ bụng diễn ra nhẹ nhàng và rất an toàn. Những ngấn mỡ đã được loại bỏ một cách an toàn.

Cùng xem giải pháp giảm béo bằng hút mỡ Body Jet giúp được gì cho cô gái này nhé!

Xem thêm:

Việt kiều tại Đức về Việt Nam hút mỡ Body Jet

Hot girl Phương Thu (Thu Gạch) hút mỡ Body Jet

Thiết kế vòng 3 căng tròn với cấy mỡ mông Body Jet Nano

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *