Hút mỡ bắp tay – Sở hữu cánh tay thon gọn không cần phẫu thuật

Béo bắp tay hay bắp tay to là tình trạng của người bị thừa mỡ ở cánh tay. Bắp tay to làm bạn mất tự tin khi diện các bộ đồ khoe cánh tay hay cúp ngực. Những lời nói trêu chọc giống “lực sĩ” làm bạn chạnh lòng. Làm thế nào để giảm mỡ bắp tay nhanh chóng? Hút mỡ bắp tay Body Jet giải pháp hút mỡ bắp tay an toàn giành cho các cô nàng có phần bắp tay nhiều mỡ.

Hút mỡ bắp tay Body Jet có an toàn không?

So với kỹ thuật hút mỡ bụng thì hút mỡ bắp tay cần kỹ thuật tốt hơn, tay nghề bác sĩ cao hơn và công nghệ hút mỡ tiên tiến để đảm bảo an toàn.

Bởi vì bắp tay bao gồm cả cơ bắp và có nhiều động mạch, gần và mạch máu hơn vùng bụng. Nếu xác định sai vùng hút mỡ có thể dẫn đến tử vong ở người cần hút mỡ.

Ai nên hút mỡ bắp tay?

  • Những người có bắp tay to, tích nhiều mỡ.
  • Phụ nữ và đàn ông trên 18 tuổi.
  • Phụ nữ sau sinh 6 tháng.

Hút mỡ bắp tay Body Jet ở đâu?

Tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand, hút mỡ bắp tay sẽ được thực hiện bằng quy trình khép kín và áp dụng công nghệ Body Jet. Ưu điểm của công nghệ Body Jet là không đau và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Hiện nay Viện thẩm mỹ SIAM Thailand có 2 ở sở ở Hà Nội và TP HCM để phục vụ cho chị em cả hai miền có nhu cầu làm đẹp.

Quy trình hút mỡ bắp tay Body Jet

Hút mỡ bắp tay Body Jet được thực hiện theo 5 bước khép kín và tiến hành tại phòng mổ của Bệnh viện Đa khoa Hà Thành.

Bước 1: Tư vấn, xác định tình trạng mỡ thừa ở cánh tay. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành vẽ phác đồ điều trị, đo lượng mỡ cần hút ở cánh tay sao cho cân đối với thân hình của bạn.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng thể để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện về sức khỏe không mắc các bệnh về tim mạch, máu và bị áp huyết thấp theo đúng tiêu chuẩn của bệnh viện.

Bước 3: Xác định các vùng hút mỡ và tiến hành hút mỡ cánh tay bằng công nghệ Body Jet.

Trong quá trình hút mỡ dưới sự hỗ trợ của tia nước với 2 đầu hút thông minh, 1 đầu bắn và một đầu hút chứa lượng thuốc tê vừa đủ trong lúc đưa vào giúp gây tê cục bộ, khách hàng sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn.

Mỡ được tách nhẹ nhàng khỏi cấu trúc mô bằng tia nước nước kiểu quạt và có thể hút tại cùng lúc. 

Các mô liên kết xung quanh, thần kinh và mạch máu vẫn không bị chấn thương. Sức mềm của nước không gây tổn thương tế bào và các dây thần kinh, mạch máu và các mô. Sử dụng công nghệ hút mỡ Body Jet, hút mỡ được thực hiện một cách an toàn, hiệu quả và dễ dàng.

Ưu điểm của hút mỡ bắp tay Body Jet

Hút mỡ bắp tay bằng công nghệ Body Jet, một phương pháp hút mỡ cho kết quả nhanh chóng, không đau đớn bằng công nghệ tiên tiến của Đức.

Chất béo được tách nhẹ nhàng khỏi cấu trúc mô bằng tia nước kiểu quạt và có thể hút tại cùng lúc. Các mô liên kết xung quanh, thần kinh và mạch máu vẫn không bị chấn thương. Sử dụng công nghệ hút mỡ tay Body Jet, hút mỡ được thực hiện một cách an toàn, hiệu quả và dễ dàng.

Hút mỡ bắp tay tuy đơn giản nhưng phải cần kỹ thuật hút mỡ cao và tay nghề bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm. Lựa chọn đơn vị thẩm mỹ tốt, tin cậy giúp cho bạn an tâm hơn khi trao niềm tin đúng nơi.

Chăm sóc sau hút mỡ bắp tay Body Jet

  • Khách hàng đeo gen trong 1 tháng đầu sau phẫu thuật, chỉ bỏ ra khi tắm. Có thể có 1 số điểm bầm tím trên da sau hút mỡ nhưng thường tan biến dần sau 2 tuần.
  • Sau 72h khách hàng có thể tắm bình thường (có thể dùng băng ugo băng vết mổ để tránh nước gây nhiễm trùng).
  • Vùng hút mỡ có thể sưng nhẹ trong thời gian đầu nên khách hàng có thể có cảm giác vùng hút mỡ vẫn to nhưng sẽ thon gọn dần trong thời gian tiếp theo.
  • Massage vùng hút mỡ tay Body Jet sau 2 tuần phẫu thuật (dưới sự hướng dẫn của bác sỹ tại bệnh viện).
  • Nên tránh các hoạt động gắng sức, tránh dùng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá trong vài tuần đầu đến khi cơ thể bình thường trở lại.
  • Sau xuất viện khách hàng nên kiêng ăn thịt gà, rau muống, đồ nếp trong 1 tháng đầu.
  • Tái khám định kỳ sau 3 tháng, 6 tháng.

Câu hỏi thường gặp

Thưa bác sĩ, hút đùi mỡ bắp tay Body Jet có đau không?

Bằng việc sử dụng công nghệ Body Jet, khách hàng hút mỡ bắp tay không cần gây mê mà chỉ cần gây tê cục bộ.

Hơn nữa với việc sử dụng tia nước để nới lỏng mỡ tác động vô cùng nhẹ nhàng nên không gây tổn thương, khách hàng cũng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sử dụng công nghệ Body Jet, hút mỡ được thực hiện một cách an toàn, hiệu quả và dễ dàng.

Sức mềm của nước không gây tổn thương tế bào và các dây thần kinh, mạch máu và các mô. Đây cũng chính là ưu điểm của Body Jet so với các phương pháp cũ có thể gây tổn thương nhiều bằng việc sử dụng sức mạnh cơ học để phá hủy mỡ và hút ra ngoài.

Xem thêm:

*Phối hợp chuyên môn thực hiện tại bệnh viện Đa khoa Hà Thành

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *