Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật hút mỡ

Kết quả của một ca phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ phụ thuộc vào công nghệ hay tay nghề của bác sĩ mà chính bước chăm sóc sau phẫu thuật mới đóng vai trò quyết định cho chữ “thành” hay “bại” của ca phẫu thuật.

Chính bởi vậy ngày hôm nay, chuyên gia tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chăm sóc sau phẫu thuật để bạn có thể sở hữu thân hình chuẩn mực như người mẫu mà giữ được kết quả bền lâu theo năm tháng. Hãy cùng theo dõi nhé!

hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật hút mỡ

1. Chăm sóc vết mổ và nhận biết biến chứng sau hút mỡ

Chăm sóc sau phẫu thuật hút mỡ quan trọng nhất là phải theo dõi vết mổ trong vòng 1 tuần đầu tiên và kèm theo đó nhận biết các biến chứng để tránh xảy ra những hậu quả đáng tiếc.

Video sau sẽ tổng hợp cách chăm sóc vết mổ và những biến chứng có thể gặp phải để các bạn có được vòng eo thon gọn đúng như mong muốn.

[siam-video url=”https://youtu.be/C8iK7mCTdME”]

2. Chăm sóc vết mổ và nhận biết biến chứng sau cấy mỡ

Cấy mỡ tự thân là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất sau khi hút mỡ. Tuy tỉ lệ biến chứng không cao do cấy chính mỡ của mình vào cơ thể nhưng không thể đảm bảo 100% không biến chứng.

Vì vậy hãy học cách chăm sóc sau phẫu thuật cấy mỡ để có được kết quả đẹp bền lâu theo thời gian nhé!

[siam-video url=”https://youtu.be/CWBA0EZIQ0g”]

3. Định hình bụng sau hút mỡ

Định hình bụng sau hút mỡ là bước chăm sóc sau phẫu thuật không thể thiếu mà bất cứ bác sĩ nào cũng dặn dò khách hàng sau khi xuất viện. Mặc áo định hình bụng giúp tạo hình thành bụng săn chắc nhất, eo thon gọn nhanh nhất và giữ được kết quả bền lâu nhất.

Hãy để SIAM Thailand hướng dẫn chi tiết một lần nữa tới các bạn cách mặc áo định hình bụng sau hút mỡ nhé!

[siam-video url=”https://youtu.be/V0f_yC-6UzY”]

4. Chế độ ăn uống sau phẫu thuật

Một lưu ý quan trọng trong quá trình chăm sóc sau phẫu thuật chính là chế độ ăn uống. Được ăn gì? Không được ăn gì? Đó luôn là những câu hỏi hàng ngày lặp đi lặp lại trong suốt 1 tháng sau khi phẫu thuật.

Để dễ dàng hơn, SIAM Thailand sẽ hướng dẫn bạn cực kì chi tiết chế độ ăn uống sau phẫu thuật để có được thân hình cân đối và chuẩn chỉnh tới từng milimet nhé!

[siam-video url=”https://youtu.be/0wBujbTqZhM”]

Đừng quên 4 lưu ý quan trọng khi chăm sóc sau phẫu thuật mà chuyên gia đã hướng dẫn trên đây nhé các bạn. Giữ một chế độ ăn uống khoa học và sinh hoạt lành mạnh là cách tốt nhất giúp bạn giữ được thân hình như ý của mình. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan:

Cùng gymer Trang Lê luyện tập sau khi hút mỡ

Làm đẹp trả góp - Lãi suất 0%

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *