Hot girl Phương Thu (Thu Gạch) hút mỡ Body Jet

Hot girl Phương Thu chia sẻ về những trải nghiệm trước và sau khi sử dụng dịch vụ hút mỡ Body Jet đã tác động lên cuộc sống như thế nào, đặc biệt là khoảng thời gian sau khi sinh con.

Bạn biết gì về phương pháp hút mỡ Body Jet?

Hút mỡ Body Jet là gì?

Hút mỡ Body Jet là công nghệ tách và hút mỡ đột phá hoạt động dựa vào áp lực của tia nước. Với sự hỗ trợ của tia nước thông qua 2 đầu hút thông minh gồm 1 đầu bắn và 1 đầu chứa chất gây tê. Chất béo nhẹ nhàng được tách khỏi cấu trúc mô mà không làm ảnh hưởng tới các mô liên kết xung quanh, thần kinh và mạch máu.

Tại sao nên lựa chọn hút mỡ toàn thân nhờ công nghệ Body Jet?

Không cần tác động quá mạnh hay đốt cháy bằng sóng laser, tia nước sẽ nhẹ nhàng đẩy mỡ ra khỏi cơ thể mà không gây nên một chút xâm lấn tổn thương nào, hạn chế tình trạng co mạch. Khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện hút mỡ mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng. Ngoài ra, nhờ vết rạch trong quá trình hút mỡ rất nhỏ nên sẽ không để lại sẹo xấu sau khi thẩm mỹ.

Cảm nhận của chị Phương Thu sau khi hút mỡ tại SIAM Thailand

Quá trình hút mỡ diễn ra rất nhẹ nhàng, bụng mình đã không còn chút mỡ thừa nào nữa. Cơ bụng đẹp giống như mình phải mất 5 năm để tập luyện thì mới có được cơ bụng như vậy.

Phương Thu cảm thấy rất tự tin khi mặc những chiếc váy bó sát khi đi cùng ông xã ra ngoài. Cảm ơn các bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand đã giúp mình lấy lại sự tự tin. Cùng lắng nghe tiếp những chia sẻ của chị về hành trình thay đổi bản thân này qua video phía trên nhé!

Xem thêm:

Diễn viên Kim Oanh – Thành công trong mọi vai diễn nhờ hút mỡ Body Jet

Mềm mại tự nhiên – căng tràn quyến rũ với Nâng ngực Au-hybrid

Bà mẹ 3 con lột xác sau khi hút mỡ Body Jet tại SIAM Thailand

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *