HỘI THẢO QUỐC TẾ “XU HƯỚNG HÚT CẤY MỠ 2018”

Ngày 21/04/2018 tại khách sạn Fortuna Hà Nội, Viện thẩm mỹ Siam Thailand đã tổ chức hội thảo quốc tế “Xu hướng hút – cấy mỡ 2018” với sự tham của những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu châu Á và hơn 200 khách  mời tham dự. Tại đây, khách hàng tham dự sẽ được cập nhật công nghệ, xu hướng làm đẹp trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng quan tâm và lựa chọn.

Gần 200 khách mời có tham dự hội thảo quốc tế “Xu hướng hút – cấy mỡ 2018”

BÁO CÁO KHOA HỌC CỦA CÁC CHUYÊN GIA THẨM MỸ HÀNG ĐẦU CHÂU Á

Bài thuyết trình khoa học của Dr.Yu – Hao Huang – Chuyên gia hút cấy mỡ châu Á

Tiến sĩ, bác sĩ Yu – Hao Huang: Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế E – Da Dachung, Kaohsiung, đã nhận định công nghệ Body Jet thực sự là bước tiến mới nhất trong hút cấy mỡ trên thế giới, được các chuyên gia thẩm mỹ các nước Đức, Mỹ, Thái Lan, Đài Loan,…và bây giờ là Việt Nam ứng dụng.

Dr.Huang cho biết hút mỡ bằng công nghệ Body Jet với áp lực của tia nước bằng 2 đầu hút thông minh rất nhỏ, không gây tổn thương các dây thần kinh, không để lại sẹo, khách hàng cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng như các phương pháp hút mỡ truyền thống. Trước khi sử dụng Body Jet, ông cũng đã có khoảng thời gian áp dụng các công nghệ cũ như công nghệ sóng siêu âm và công nghệ laser tuy nhiên kết quả không được như ý, việc tái cấy mỡ bằng các công nghệ này gần như không có hiệu quả.

Dr.Yu – Hao Huang đã có bài thuyết trình khoa học về hút cấy mỡ nói chung và công nghệ Body Jet nói riêng.

Dr.Huang chia sẻ “Ứng dụng tiên tiến nhất của Body Jet không chỉ dừng lại ở việc giảm béo và cấy mỡ vào những vùng thiếu trên cơ thể như: mặt, ngực, mông,…mà nó còn có tác dụng trẻ hóa da, nhất là cấy mỡ vùng mặt. Chính vì thế, việc làm đẹp bằng mỡ tự thân đã dành được sự quan tâm đặc biệt từ các chuyên gia thẩm mỹ, chị em phụ nữ”.

Báo cáo khoa học của các bác sĩ Viện Thẩm Mỹ Siam Thailand

Bác sĩ của Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand, người đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc ở Thái Lan, cũng đã báo cáo công trình khoa học thẩm mỹ và xu hướng trong bài thuyết trình của mình, khẳng định tính ưu việt của công nghệ Body Jet trong ứng dụng cấy mỡ. Đặc biệt là trong việc tạo hình bụng hay điêu khắc cơ thể, giúp cho những khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu vòng bụng thon gọn với bụng cơ khỏe khoắn mà không tốn nhiều thời gian tập thể hình.

HỘI THẢO XU HƯỚNG HÚT CẤY MỠ 2018

Bác sĩ của Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand trình bày  xu hướng hút cấy mỡ 2018

Theo ông, việc kết hợp hút mỡ với tạo hình bụng bằng công nghệ Body Jet mang lại kết quả tốt hơn nhiều so với việc hút mỡ thông thường và được rất nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội của Body Jet so với những công nghệ truyền thống.

Bên cạnh đó, chuyên gia thẩm mỹ công nghệ cao Dr. Richard Sơn cũng nhấn mạnh thêm rằng mỡ hút bằng công nghệ Body Jet sau khi cấy vào các vùng cơ thể đảm bảo tỷ lệ sống lên tới 90%, trong khi đó, các công nghệ cũ chỉ đảm bảo được lượng mỡ sống 20-25%. Đó là lí do vì sao cấy mỡ bằng công nghệ Body Jet lại được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn.

Dr. Richard Son chia sẻ với khách hàng về những ưu điểm của công nghệ Body Jet.

Chia sẻ của khách mời tham dự hội thảo

Ca sĩ Anh Thơ Sau 2 tiết mục tại hội thảo cũng đã có phần giao lưu và chia sẻ với những khách mời tại hội trường.

Không quá quan tâm đến vấn đề thẩm mỹ nhưng nữ ca sĩ cũng biết “việc làm đẹp bằng phương pháp cấy mỡ tự thân thực sự là giải pháp an toàn và hiệu quả”.

Ca sĩ Anh Thơ cũng có đôi lời chia sẻ về xu hướng thẩm mỹ hiện nay.

Khách mời trong hội thảo cũng đã được giao lưu với chính những người đã trải nghiệm dịch vụ tại Siam: nghệ sĩ múa Belly Dance Ngọc Trâm hút mỡ tạo cơ Body Jet, hotgirl Diệp Khiết Như hút mỡ cấy mông Body Jet Nano. Những vị khách mời này đều đã từng trải nghiệm dịch vụ ở Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand và cảm thấy vô cùng hài lòng.

Phần giao lưu với chính những người đã trải nghiệm dịch vụ tại hội thảo. 

Quà tặng đặc biệt cho khách hàng may mắn tham dự hội thảo

Đặc biệt trong chương trình hội thảo, đã có 15 khách hàng may mắn nhận những phần quà đặc biệt giá trị lên tới 1 tỷ đồng.

Khách hàng trúng giải trong chương trình hội thảo

Sau hội thảo quốc tế “xu hướng hút – cấy mỡ 2018”, hy vọng những khách hàng còn đang băn khoăn chưa biết đâu mới thực sự là giải pháp cho vóc dáng của mình có thể lựa chọn được một phương pháp an toàn và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Hội thảo Quốc tế “Fat tranfer – Xu hướng tạo hình cơ thể” được diễn ra tại khách sạn Pullman Sài Gòn.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *