HỘI THẢO QUỐC TẾ “FAT TRANSFER – XU HƯỚNG HÚT CẤY MỠ 2019”

Giảm béo –  là vấn đề mà rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm đến. Các chị em đã tiêu tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc vào việc giảm béo nhưng không thành công. Thấu hiểu nỗi lòng của các chị em, Thẩm mỹ viện Siam đã giới thiệu đến các chị em một phương pháp giảm béo nhanh chóng, an toàn mà không tiêu tốn nhiều thời gian và tiền bạc của chị em. Phương pháp này đã được chia sẻ trong hội thảo quốc tế “FAT TRANSFER – XU HƯỚNG HÚT CẤY MỠ 2019” diễn ra ngày 22/9/2018 tại khách sạn Pullman Sài Gòn do Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand đã tổ chức.

Sự kiện giới thiệu về công nghệ hút cấy mỡ thành công rực rỡ với sự góp mặt của các chuyên gia thẩm mỹ trong và ngoài nước, đội ngũ bác sĩ của SIAM thailand và 400 khách mời tham dự hội thảo.  

HỘI THẢO FAT TRANSFER – XU HƯỚNG TẠO HÌNH CƠ THỂ 2019

Mở đầu hội thảo, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Châu Á Cheung Wing Yung chia sẻ đến toàn thể các chị em trong hội trường về phương pháp giảm béo bằng công nghệ Body Jet. Đây là công nghệ hút cấy mỡ mà ông đã áp dụng trong nhiều ca giảm béo của ông. Là người đầu tiên ứng dụng công nghệ Body Jet tại Hong Kong và chuyên gia đã có kinh nghiệm hơn 10 năm sử dụng công nghệ này, chuyên gia sẽ giúp các chị em biết và hiểu được cơ chế làm việc cũng như độ an toàn khi sử dụng phương pháp này để giảm béo.

fast transfer

Chuyên gia người Hong Kong khẳng định: “Sử dụng công nghệ Body Jet giúp lấy đi lượng mỡ tốt nhất và cũng ít ảnh hưởng đến cơ thể nhất. Lượng mỡ được lấy ra còn có tác dụng cấy vào cơ thể cho kết quả cao và an toàn.”

Đồng quan điểm với Chuyên gia Cheung Wing Yung, Bác sĩ Philip K, một trong những bác sĩ đầu ngành của SIAM Thailand đã chia sẻ về những công trình hút cấy mỡ mà ông đạt được khi ứng dụng công nghệ Body Jet tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand.

Dr. Philip K đã chia sẻ đến chị em công trình sử dụng công nghệ Body Jet trong việc thực hiện cấy mỡ mông.

Sau khi lắng nghe công trình của các bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand qua phần trình bày của Dr. Philip K, thì mọi người được lắng nghe phần chia sẻ của chuyên gia dinh dưỡng Phan Thị Hiền Thu chia sẻ dinh dưỡng cho chị em sau khi sử dụng hút cấy mỡ bằng công nghệ Body Jet.

Ngoài được tư vấn ban đầu, các khách mời tham dự hội thảo cũng đã tham gia giao lưu với chuyên gia công nghệ thẩm mỹ Mr. Richard Son, đội ngũ bác sĩ của SIAM Thailand và các khách hàng đã sử dụng công nghệ Body Jet để hút cấy mỡ tại Siam.

Kết thúc hội thảo, các khách mời may mắn đã nhận được các phần quà giá trị từ ban tổ chức. Phần quà lên đến 1 tỷ đồng và đã được trao cho các khách mời tham sự hội thảo tại sân khấu, khách sạn Pullman.

Chuỗi hình ảnh của hội thảo quốc tế “FAT TRANSFER – XU HƯỚNG TẠO HÌNH CƠ THỂ 2019

fast transfer 1

MC Bình Minh 

fast transfer 2

Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Châu Á – Cheung Wing Yung thuyết trình tại buổi hội thảo

Sau sự kiện quốc tế FAT TRANSFER – XU HƯỚNG TẠO HÌNH CƠ THỂ 2019 hy vọng các chị em lựa chọn được phương pháp giảm béo an toàn và phù hợp với mình.

Một số hình ảnh tại Hội thảo “Fat Transfer – Xu hướng tạo hình cơ thể 2019” của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand:

MC Bình Minh cùng Chuyên gia công nghệ cao Richard Son

Khách mời đã đến hội thảo và check in từ rất sớm

Phần biểu diễn sôi động mở đầu cho buổi hội thảo

Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Châu Á – Cheung Wing Yung thuyết trình tại buổi hội thảo

Trò chuyện cùng các khách mời tại hội thảo

Phần trao giải cho các khách mời may mắn

Rất nhiều phần quà trị giá đã được trao cho các khách mời trong hội thảo

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *