HỎI ĐÁP: HÚT MỠ BỤNG GIÁ BAO NHIÊU TẠI HÀ NỘI?

Hỏi – Đáp: Hút mỡ bụng giá bao nhiêu tại Hà Nội? Hút mỡ bụng có đau không? Hút mỡ bụng ở đâu tốt và an toàn? Cùng xem giải đáp của các chuyên gia nhé!

HỎI:

Chào Bác sĩ.

Em đang có nhu cầu muốn giảm cân bằng phương pháp hút mỡ bụng. Tuy nhiên vẫn còn một số thắc mắc muốn được giải đáp. Bác sĩ cho em hỏi Hút mỡ có đau không? Hút mỡ bụng giá bao nhiêu tại Hà Nội? Hút mỡ bụng ở đâu tốt và an toàn?

Em xin cảm ơn!

( Mỹ Linh – 25 tuổi, Hà Nội )

hút mỡ bụng giá bao nhiêu tại Hà Nội

GIẢI ĐÁP:

Chào Mỹ Linh. Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến chuyên mục Hỏi – Đáp của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp các câu hỏi của bạn Mỹ Linh nhé!

Hút mỡ bụng có đau không?

Hiện nay có khá nhiều phương pháp hút mỡ với công nghệ khác nhau. Có thể kể đến hút mỡ cơ học, hút mỡ sóng âm, hút mỡ laser… Tuy nhiên các công nghệ này không được ưa chuộng bởi có nhiều nhược điểm. Hút mỡ gây đau đớn, phải nghỉ dưỡng dài ngày. Lượng mỡ hút ra có tỉ lệ sống thấp và khó tái cấy vào cơ thể.

Một vài năm trở lại đây, hút mỡ mới thực sự được săn đón nhờ công nghệ đột phá hút mỡ tia nước. Cơ chế hoạt động dựa trên áp lực của tia nước, nhẹ nhàng đẩy mỡ ra khỏi cơ thể. Vừa giảm tối đa sự đau, lại vừa giữ được tỉ lệ mỡ sống cao đến 80%.

Hút mỡ tia nước không đau, không cần nghỉ dưỡng và không để lại sẹo. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé!

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu tại Hà Nội?

Trị trường Việt Nam, đặc biệt là ở Hà Nội không thiếu các quảng cáo về hút mỡ. Tuy nhiên chi phí hút mỡ bụng có sự chênh lệch khá nhiều. Có những nơi chỉ 5-7 triệu đồng. Có nơi thì lên đến cả trăm triệu. Vậy đâu là chi phí hợp lí?

Chi phí hút mỡ không có một mức giá cố định. Giá phụ thuộc vào công nghệ, tình trạng mỡ thừa của khách hàng.

Ở các cơ sở thẩm mỹ sở hữu công nghệ hút mỡ bụng hiện đại, giá thành dao động từ 50-70 triệu đồng.

Không có câu trả lời chính xác cho “Hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền?”. Nhưng các bạn hãy tỉnh táo khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ nhé. Đừng vì ham rẻ mà lại “tiền mất tật mang”.

Hút mỡ bụng ở đâu tốt và an toàn?

Không có nhiều cơ sở thẩm mỹ sở hữu công nghệ hút mỡ tia nước Body Jet. Tại Hà Nội, Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand là một trong những đơn vị hút – cấy mỡ hàng đầu Việt Nam.

Là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ hút mỡ tia nước Body Jet, SIAM đã trở thành một cơ sở thẩm mỹ uy tín. Suốt 2 năm qua, SIAM đã hút – cấy mỡ thành công cho hơn 2568 khách hàng. Không những vậy tại SIAM liên tục có các chương trình ưu đãi, giảm được rất nhiều chi phí đó.

Mong rằng qua bài viết này, bạn Mỹ Linh đã có những giải đáp cho mình. Chúc bạn sớm thành công!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *