HỎI – ĐÁP CÙNG SIAM: BƠM MÔNG BAO NHIÊU TIỀN?

Bơm mông mỡ tự thân là một trong những công nghệ thẩm mỹ mông đang được ưa chuộng rất nhiều tại SIAM. Liệu bạn đã thực sự hiểu về bơm mông và biết bơm mông bao nhiêu tiền? Hãy tìm lời giải đáp qua bài viết sau nhé!

BƠM MÔNG MỠ TỰ THÂN LÀ GÌ?

Bơm mông mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ mông nhằm giúp vòng 3 tròn trịa, đầy đặn hơn. Bác sĩ hút mỡ từ một vùng khác trên cơ thể cơ thể sau đó cấy trở lại vào mông. Phương pháp thẩm mỹ này giúp vòng 3 căng tròn tự nhiên, đầy đặn. Là giải pháp 2 trong 1 cho một vóc dáng hoàn hảo.

Những ưu điểm của bơm mông mỡ tự thân:

  • Vòng 3 căng tròn, đầy đặn chỉ sau 90 phút: không sử dụng túi độn nên phần mông trông sẽ rất tự nhiên. Bên cạnh đó, vì là mỡ tự thân nên sẽ được nuôi dưỡng bằng dinh dưỡng của cơ thể, dần dần gắn kết với các mô, tế bào ở vị trí cấy.
  • Một mũi tên trúng 2 đích: vừa có vòng 2 thon gọn, vừa có cặp mông căng đầy quyến rũ. Chị em nào có thân hình không mấy thon gọn thì quả là “trúng số” rồi!
  • Kết quả có thể vĩnh viễn: nếu như bạn tuân thủ các chăm sóc tại nhà sau cấy mỡ mông. Vì là mỡ tự thân từ chính cơ thể bạn nên tỉ lệ tương thích rất cao. Cùng với đó công nghệ hút mỡ Body giúp giữ tỉ lệ sống của mỡ lên tới 80%.

Tìm hiểu thêm: Công nghệ Cấy mỡ mông Body Jet Nano

BƠM MÔNG CÓ ĐƯỢC LÂU KHÔNG?

bơm mông bao nhiêu tiền

Bơm mông bằng mỡ tự thân tuyệt đối an toàn, bởi chất liệu đưa vào cơ thể được lấy từ chính cơ thể đó. Do vậy, mỡ đưa vào cơ thể sẽ không gặp tình trạng kích ứng và đào thải. Vết rạch cũng vô cùng nhỏ, nhỏ như đầu bút bi. Vậy nên qua thời gian sẽ mờ dần đi và gần như không còn dấu tích.

Kết quả của bơm mông bằng mỡ tự thân có thể giữ được gần như vĩnh viễn nếu như bạn có chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh. Rất tiếc, nhiều người cấy mỡ đang nghĩ rằng đây là phương pháp bền vững, cho nên có tâm lý chủ quan sau khi cấy. Ăn uống thả ga, lười biếng không tập luyện thì khó có thể giữ được kết quả lâu dài.

BƠM MÔNG BAO NHIÊU TIỀN?

Chi phí thực tế của bơm mông mỡ tự thân phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Có thể kể đến tình trạng của bạn sức khỏe có đảm bảo không, lượng mỡ thừa có đủ không… Trong thời điểm bạn muốn cấy mỡ có đang áp dụng các chương trình ưu đãi nào không,… Bảng giá sẽ thường xuyên thay đổi.

Khách hàng khi tới thăm khám tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand sẽ được các bác sĩ và chuyên viên thăm khám, sau đó mới tư vấn gói dịch vụ phù hợp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói dịch vụ và chi phí bơm mông bao nhiêu tiền, quý khách vui lòng đăng ký tại bài viết này hoặc liên hệ trực tiếp tới Hotline 0868 321 321.

[siam-contact]

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *