HỎI ĐÁP: CÁC MẸ ƠI HÚT MỠ BỤNG GIÁ BAO NHIÊU?

Các mẹ ơi đã chị nào đi hút mỡ bụng chưa? Hút mỡ bụng giá bao nhiêu và bật mí địa chỉ hút mỡ bụng uy tín ở Hà Nội cho em với!

Em sinh bé được 4 tháng rồi mà vẫn không thể trở lại vóc dáng ban đầu như hồi chưa mang thai. Ngày nào cũng tập luyện hùng hục mà chỉ giảm được cân chứ mỡ bụng vẫn y nguyên. Còn ăn kiêng thì em không dám, còn phải có sữa nuôi con nữa.

Em cũng nghe mấy người giới thiệu bảo uống trà giảm cân với dùng kem tan mỡ nhưng thấy không an toàn lắm. 1-2 tháng còn theo được chứ cả năm trời mới giảm được thì quá tội.

Gần đây em cũng hay lên mạng xem quảng cáo ở các thẩm mỹ viện. Thì tìm hiểu được phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật. Nhưng quảng cáo thì vẫn chưa tin lắm. Đã mẹ nào giảm cân bằng hút mỡ bụng chưa ạ? Hút mỡ bụng giá bao nhiêu và cho em xin luôn địa chỉ. Em cảm ơn!

( Thanh Hương – 28 tuổi, Hà Nội )

hút mỡ bụng giá bao nhiêu

[ Thu Mai – 30 tuổi, Hà Nội ]

Mình đã từng đi hút mỡ bụng 2 lần này. 1 lần là đi spa hút mỡ kiểu đánh tay và sóng RF ấy. Nhưng thật sự như vứt tiền qua cửa sổ. Kết quả chẳng được là bao mà còn mất 10 tuần đi đi về về.

Lần thứ 2 thì mình đi hút mỡ bụng tia nước không phẫu thuật. Giá thì không hề rẻ đâu nhưng vẫn phải bấm bụng bảo thôi vì tương lai. Hút mỡ thực hiện trong 1 ngày thôi. Cả quá trình hết khoảng 2 tiếng. Đến lúc làm xong cảm giác người nhẹ nhàng hơn hẳn. Đúng như vứt được cả tảng mỡ ra ngoài nên thấy thanh thoát lắm.

Đến nay cũng được 5 tháng sau hút mỡ rồi mà vẫn ngon lành cành đào lắm. Ăn uống cũng thoải mái không cần kiêng quá đâu. Bạn thử tham khảo xem nhé!

[ Minh Ngọc – 35 tuổi, Bắc Ninh ]

Hút mỡ bụng đúng là đỉnh nhất mà. Mình từng đi tập gym cả năm với ăn kiêng mấy tháng trời mà kim cân không nhúc nhích. Thấy bà chị cùng làm đi hút mỡ bụng về xong eo ót hẳn. Mà bà ấy nghỉ làm có 2 ngày, 2 ngày sau đi làm thấy lột xác luôn. Tuy là không giàu đâu nhưng mà ham hố lắm. Thấy đẹp ngay thì mê lắm. Bỏ mấy chục triệu ra nhưng không tiếc tí nào luôn.

Lúc đầu cũng sợ, thấy kiểu que hút rồi dao rạch các kiểu. Nhưng đến lúc làm thì không như tưởng tượng. Vừa nằm xem điện thoại trong khi các bác sĩ vẫn đang hút mỡ phía dưới. Làm xong hết thuốc tê cũng không đau đâu nhé. Nghỉ ở nhà thêm 1 ngày là đi làm bình thường. Chẳng cần kiêng cữ gì cả. Sau 3 tháng vết rạch cũng mờ chẳng thấy nữa.

[ Trang Lê – 25 tuổi, Hà Nội ]

Lựa chọn chính xác đấy chị ạ. Em tạng người dễ béo lắm. Thở thôi cũng béo ấy. Sinh xong thì đúng là cơn ác mộng luôn. Thế mà đi hút mỡ về thì ăn uống không cần kiêng gì vẫn giữ form lắm.

Em đi hút mỡ bụng tia nước ở Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand. Đợt đấy em canh sale, được giảm 30% chỉ còn tầm 50 triệu thôi. Bên đó hay có ưu đãi lắm. Chị canh sale mà đăng ký nhé. Giảm được nhiều lắm đó. Đáng đồng tiền bát gạo lắm nên chị đừng tiếc nhé.

Mà hình như duy nhất ở Siam có hút mỡ tia nước thôi. Các bên khác có hút mỡ nhưng nghe bảo đau lắm. còn không cấy lại được nữa. Đợt đấy em tiếc hùi hụi vì không cấy mông luôn.

Chị tham khảo nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *