HIỂU TỪ A-Z VỀ CÔNG NGHỆ CẤY MỠ TỰ THÂN BODY JET NANO

Là phương pháp khá phổ biến tại các quốc gia dẫn đầu về ngành thẩm mỹ, thế nhưng ở Việt Nam, sự hiểu biết về cấy mỡ tự thân Body Jet Nano với nhiều người còn hạn chế. Do đó, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những góc nhìn cơ bản nền tảng về cấy ngực bằng mỡ tự thân Body Jet Nano, giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn chính xác hơn về dịch vụ mà mình mong đợi.

ĐẦU TIÊN, CẤY MỠ TỰ THÂN LÀ GÌ?

Mỡ tự thân là mỡ được lấy ra từ chính cơ thể. Làm thế nào để chúng ta lấy được mỡ thừa ra ngoài. Có những phương pháp cũ, can thiệp nhiều vào cơ thể (phải rạch, mổ), bác sĩ sẽ lấy ra khỏi cơ thể bạn một tảng mỡ thừa. Nhờ vào tiến bộ công nghệ, các bác sĩ sẽ lấy được mỡ thừa ra khỏi cơ thể bạn chỉ nhờ vào đầu que hút của máy hút mỡ.

Que hút sẽ vừa tách mỡ ra khỏi cơ thể (hóa lỏng) và hút mỡ ra bên ngoài. Mỡ này sau khi được xử lý, loại bỏ các tạp chất trở thành mỡ tinh khiết, và được gọi là mỡ tự thân.

cấy mỡ tự thân

Mỡ tự thân được lấy từ chính cơ thể người cấy mỡ

CẤY MỠ TỰ THÂN VÀO CƠ THỂ NHƯ THẾ NÀO?

Mỡ tinh khiết đã được xử lý sẽ được chia vào các xi lanh nhỏ. Từ đó, các bác sĩ sẽ cấy mỡ vào vùng ngực theo một lỗ nhỏ được trích ra. Mỡ sau khi cấy vào ngực, sẽ cần thời gian để tồn tại ở đó như một tế bào thông thường. Do đó quá trình chăm sóc sau cấy mỡ rất quan trọng để duy trì kết quả thẩm mỹ

Ưu nhược điểm của phương pháp cấy ngực bằng mỡ tự thân Body Jet Nano

So với các phương pháp khác như sử dụng túi độn ngực, cấy ngực bằng mỡ tự thân Body Jet Nano có những ưu điểm sau:

  • Do là mỡ tự thân, kết quả sẽ rất tự nhiên và mềm mại.
  • Vết trích cấy mỡ rất nhỏ, do đó hầu như không để lại sẹo cơ thể.
  • Đối với mẹ sau sinh, phương pháp này sẽ không ảnh hưởng tới việc cho con bú. Đây là một điểm cộng rất lớn của mỡ tự thân Body Jet Nano.
  • Đây còn được coi là phương pháp 2 trong 1, bởi bạn sẽ cần phải hút mỡ từ một vùng khác (thường là bụng), do đó bạn sẽ đồng thời giảm được lượng mỡ thừa tự bụng.

Nhược điểm khi cấy mỡ tự thân Body Jet Nano

Phương pháp này còn có 2 hạn chế:

  • Người cấy mỡ buộc phải có lượng mỡ dư. Tức là những người gầy sẽ không thể cấy mỡ ngực bằng mỡ tự thân được.
  • Sẽ có một tỷ lệ mỡ không tồn tại được khi đưa vào cơ thể. Do đó kết quả của thẩm mỹ sẽ không đảm bảo bền vững như phương pháp dùng túi độn. Nhưng bù lại nó sẽ an toàn hơn do không phải lo cấy chất ngoại lai vào cơ thể.

CÔNG NGHỆ NÂNG NGỰC BẰNG CẤY MỠ TỰ THÂN BODY JET NANO LÀ GÌ?

Quan trọng nhất của phương pháp cấy mỡ tự thân chính là chất lượng mỡ thu được. Phương pháp này dựa trên công nghệ Body Jet – công nghệ hút mỡ bằng tia nước.

Vì sao tỷ lệ mỡ sống thấp? Đó là do khi tách ra khỏi cơ thể, mỡ bị bắn phá, bị làm nóng hoặc bị tác động lực quá mạnh dẫn tới bị tổn thương. Thế nhưng ở Body Jet, mỡ được hóa lỏng và tách ra khỏi cơ thể bằng lực của tia nước, không tạo nhiệt, không tác động lực mạnh. Do đó tỷ lệ mỡ sống trong mỡ thu được rất cao, thậm chí lên tới 90%.

Công nghệ Body Jet còn có ưu điểm từ màng lọc mỡ. Màng lọc mỡ đã giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, đồng thời  còn chia nhỏ các tế bào mỡ ra kích thước Nano, dẫn tới chất lượng mỡ tinh khiết cao, khả năng tồn tại trong cơ thể cũng tốt hơn các phương pháp cũ.

[siam-contact]

Đó là lý do vì sao rất nhiều người đang ưa chuộng sử dụng Body Jet Nano để cấy mỡ ngực, cải thiện vòng 1.

Để biết được những tư vấn sâu hơn về cấy ngực bằng mỡ tự thân tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand, hãy liên hệ các bác sĩ chuyên gia, và việc tư vấn này hoàn toàn Miễn Phí.

Bài viết liên quan:

Chuẩn bị gì trước khi nâng ngực Au Hybrid?

Dinh dưỡng cho phụ nữ nâng ngực sau sinh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *