fbpx

Hiểu biết về cắt mí dưới từ A đến Z

Hầu hết những người từ tuổi 35 trở lên làn da sẽ gặp tình trạng lão hóa, thiếu sự đàn hồi làm cho trọng lực của da ở mí mắt dưới gặp tình trạng chùng, nhão gây ra các nếp nhăn và bọng mỡ xuất hiện rất mất thẩm mỹ. Khi đó, cắt mí dưới là một trong những giải pháp giúp đôi mắt sâu hơn, đẹp hơn như thuở ban đầu.

Phẫu thuật cắt mí dưới là gì?

Cắt mí dưới là phương pháp phẫu thuật loại bỏ mỡ, da thừa ít xâm lấn mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, hoàn hảo, trẻ đẹp hơn.

Ai nên phẫu thuật cắt mí dưới?

cắt mí dưới

Bọng mỡ mắt dưới xuất hiện khi chúng ta già đi, nhưng nó cũng có thể xuất hiện khi bạn có một làn da mỏng dưới mắt, các mô mỡ yếu khi bạn còn trẻ. Phẫu thuật cắt mí dưới được áp dụng phổ biến cho mọi lứa tuổi cho cả nam giới và phụ nữ khi họ sở hữu đôi mắt mệt mỏi, già nua.

Quy trình phẫu thuật cắt mí dưới

Tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand quy trình kiểm tra sức khỏe tổng quát, tiến hành phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện Hà Thành, đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Bước 1: Thăm khám trực tiếp với bác sĩ, nhận biết và khoanh vùng khu trú của bọng mắt, mỡ thừa.

Bước 2: Tiến hành phẫu thuật loại bỏ mỡ, da chùng thừa.
Bước 3: Chăm sóc sau khi phẫu thuật cắt mí dưới.
Bước 4: Quay lại cắt chỉ, tái khám theo lịch hẹn bác sĩ.

Chăm sóc sau cắt mí dưới

Sau khi phẫu thuật cắt mí dưới, tình trạng mắt sưng, bầm tím trong khoảng 3 đến 5 ngày đầu là hoàn toàn bình thường. Khi bạn có chế độ chăm sóc tốt, mắt sẽ hồi phục rất nhanh, không để lại sẹo, vô cùng thẩm mỹ.
Để mắt hồi phục nhanh nhất, bạn nên thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ:

  • Vệ sinh nước muối sinh lý ngày 3 đến 4 lần/ 1 ngày.
  • Chườm mát trong 3 ngày đầu sau phẫu thuật.
  • Chườm ấm 3 ngày tiếp theo sau đó.

image 20180708133055 1

Nếu bạn gặp bất cứ điều gì bất thường sau khi phẫu thuật cắt mí dưới hãy liên hệ trực tiếp với bác sĩ để được giải đáp chính xác nhất.

Kết quả của phẫu thuật mí mắt dưới có được vĩnh viễn không?

Phẫu thuật cắt mí dưới có thể kéo dài ít nhất 10 đến 15 năm và hiếm khi cần cắt lại. Tuy nhiên, đôi mắt của bạn vẫn sẽ già đi theo tuổi tác sau khi đã thực hiện cắt mí.

Xem thêm:

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments