Hậu quả nâng ngực tại các cơ sở nhỏ lẻ

Nếu nâng ngực không được đảm bảo sẽ để lại những hậu quả rất nghiêm trọng. Vậy nên bạn cần tìm hiểu kỹ để tránh được những hậu quả nâng ngực không đáng có nhé.

hậu quả nâng ngực

Tại sao nâng ngực tại các địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng sẽ để lại hậu quả?

Tuy rằng nâng ngực đã có những tiến bộ lớn về khoa học kỹ thuật nhưng hậu quả của việc nâng ngực tại những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng vẫn còn là nỗi sợ hãi của nhiều chị em.

Trước khi nâng ngực, chị em đều sẽ được tư vấn về phương pháp cũng như bác sĩ sẽ thực hiện nâng ngực cho mình. Nhưng không nhiều người thực biết đến tác hại của nâng ngực một cách khách quan nhất.

Do đó nhiều chị em bất đã bất chấp các tác hại tiềm ẩn mà thực hiện nâng ngực và nhận lại hậu quả nghiêm trọng.

Hậu quả nâng ngực tại các cơ sở nhỏ lẻ

Vòng 1 biến dạng

Đây là một trong những hậu quả nâng ngực thường gặp sau khi phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1. Nhất là khi thực hiện nâng ngực tại những cơ sở nhỏ lẻ, không được cấp giấy phép hoạt động nên không có đủ chất lượng để thực hiện nâng ngực.

Thường bạn sẽ gặp phải một số những vấn đề như: nhiễm trùng, chảy máu trong ngực, túi độn ngực bị xô lệch,… những hậu quả này sẽ khiến chị em cảm thấy đau nhức, khó chịu.

Nếu không được xử lý kịp thời có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm hơn như hoại tử. Do đó, khi xuất hiện những triệu chứng này. Chị em cần đến ngay các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và có hướng xử lý kịp thời.

Ảnh hưởng đến khả năng cho con bú

hậu quả nâng ngực

Ngoài việc tạo nét quyến rũ cho cơ thể thì vòng 1 còn có chức năng nuôi con. Đây được xem là thiên chức cao cả của người mẹ và ai cũng hạnh phúc khi được nuôi con bằng sữa mẹ. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện nâng ngực tại các địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng có thể sẽ ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này.

Tuyến sữa sẽ bị ảnh hưởng nếu trong quá trình nâng ngực các bác sĩ thực hiện bóc tách khoang ngực không chính xác. Ngoài ra vị trí đặt túi ngực cũng ảnh hưởng đến khả năng cho con bú. Hãy trao đổi thật kỹ với bác sĩ về phương pháp nâng ngực để tránh việc ảnh hưởng đến tuyến sữa sau này.

Những biến chứng nguy hiểm khác

Túi độn ngực khi được đưa vào cơ thể thường gây ra những rối loạn hormone. Khiến chị em bị rối loạn kinh nguyệt, nguy hiểm hơn là có thể ung thư vú,… 

Vậy nên bạn cần thực hiện nâng ngực tại các thẩm mỹ viện uy tín. Đừng vì ham rẻ mà thực hiện nâng vòng 1 tại các thẩm mỹ nhỏ lẻ bởi hậu quả nâng ngực có thể rất khó lường.

Trên đây là những tư vấn cho bạn để biết được mình nên nâng ngực ở đâu để đảm bảo an toàn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp bạn có thể đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand để được các bác sĩ giải đáp chi tiết nhất.

Bài viết liên quan:

Tư vấn: Nâng ngực bằng silicon có bị co thắt bao xơ không?


Chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ: Nâng ngực có nguy hiểm không?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *