GÓC KHUẤT CHƯA KỂ VỀ THỊ TRƯỜNG HÚT – CẤY MỠ TẠI VIỆT NAM

Hút – cấy mỡ là phương pháp làm giảm mỡ nhanh chóng được quan tâm nhất hiện nay. Có rất nhiều người tìm đến hút mỡ để sở hữu thân hình thon thả, quyến rũ thay bằng các bài tập lâu dài, nhàm chán và tốn thời gian. Đồng thời, nhiều thẩm mỹ viện về hút cấy mỡ mọc lên. Nếu không hiểu hết về hút cấy mỡ và công nghệ hút cấy mỡ thì rất nguy hiểm với người đi hút mỡ. 

TÌM HIỂU VỀ CÔNG NGHỆ HÚT CẤY MỠ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Trên thị trường thẩm mỹ, công nghệ hút – cấy mỡ đang được sử dụng có bốn loại là: công nghệ truyền thống, công nghệ vaser, công nghệ laser và công nghệ Body Jet.  

Công nghệ truyền thông, hiện nay còn rất ít người lựa chọn, vì phương pháp này làm cho khách hàng cảm thấy đau đớn, không những thế vùng hút mỡ bị tổn thương, lâu hồi phục. Mỡ được hút ra cũng không thể dùng để cấy vào các vùng khác do đã bị phá vỡ cấu trúc hay còn gọi là mỡ chết. Khi cấy vào cơ thể, lượng mỡ này sẽ không sống được và sẽ bị tiêu biến theo thời gian. 

Với hai công nghệ như Vaser và Laser, mỡ được hóa lỏng sau đó sẽ được đầu hút hút ra ngoài, lượng mỡ được hút ra có tỷ lệ mỡ sống cao. Do đó, dễ dàng được sử dụng để cấy vào những phần khác. Cả hai công nghệ đều thực hiện theo quy trình đó là hóa lỏng mỡ, sau đó sử dụng đầu hút để hút mỡ đã được hóa lỏng ra bên ngoài. Sự khác nhau giữa hai công nghệ này ở quá trình hóa lỏng mỡ, các phương pháp này dùng các loại bước sóng và sóng âm khác nhau để hóa lỏng mỡ từ trạng thái rắn sang lỏng. 

công nghệ hút - cấy mỡ Body Jet

Riêng công nghệ Body Jet, quy trình hóa lỏng mỡ và hút mỡ được diễn ra song song. Mỡ được hóa lỏng và hút ra bởi một đầu hút duy nhất. Mỡ được hóa lỏng dưới áp lực của tia nước, đồng thời sau khi mỡ hóa lỏng được hút ra ngoài bở đầu còn lại của que hút. Ưu điểm của công nghệ này không xâm lấn, không đau đớn và thời gian hồi phục nhanh. Khi hút mỡ bằng công nghệ Body Jet, khách hàng hoàn toàn tỉnh táo, có thể biết được bác sĩ đang làm gì trên cơ thể của mình.

Trên thị trường ngoài 4 công nghệ hút cấy mỡ này ra, còn xuất hiện rất nhiều các công nghệ hút cấy mỡ mới không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Các bạn nên thân trọng với việc lựa chọn đơn vị hút cấy mỡ và công nghệ mà đơn vị đó sử dụng để đảm bảo an toàn sức khỏe và tính mạng cho bản thân.

HIỂM HỌA KHI SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ XUẤT XỨ KHÔNG RÕ RÀNG

Có rất nhiều bài báo đã cảnh báo việc không tìm hiểu kỹ các cở sở thẩm mỹ, dẫn đến các hiểm họa khôn lường khi lựa chọn các thẩm mỹ, nắm không đầy đủ thông tin, không được cấp phép phẫu thuật. Chính vì thế mà nhiều người gặp nguy hiểm cũng từ sự thiếu thông tin của mình.

Có những trường hợp chỉ vì không tìm hiểu kỹ thông tin về công nghệ và cơ sở hút mỡ dẫn đến các biến chứng như hoại tử, mỡ hút ra không đều, chỗ lồi chỗ lõm và nặng hơn nữa thì ảnh hưởng đến tính mạng. 

Trước khi quyết định đi hút mỡ, các bạn nên tìm hiểu kỹ về thẩm mỹ đó, quy trình làm việc như nào, đội ngũ bác sĩ ra sao và cơ chế vận hành của công nghệ mà thẩm mỹ đó sử dụng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT CÔNG NGHỆ HÚT MỠ THẬT HAY GIẢ?

Công nghệ hút mỡ thật khi được đảm bảo các yếu tố sau:

  1. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Tất cả các công nghệ được nhập khẩu đều phải có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
  2. Chứng chỉ: Chứng chỉ là một yếu tố không thể thiếu để chứng minh đó là công nghệ thật hay giả. Các chứng chỉ chứng minh công nghệ thật đó là FDA, CI, ISO.

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ và công nghệ hút mỡ thông minh đảm bảo an toàn và sức khỏe cho khách hàng!

Những công nghệ là yếu tố không thể thiếu đối với ngành thẩm mỹ, áp dụng công nghệ cao thì tỷ lệ phẫu thuật thành công cao hơn và an toàn hơn so với những công nghệ đã cũ. Tuy nhiên, với thị trường thẩm mỹ như hiện nay, để tìm một đơn vị thẩm mỹ uy tín ngoài đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất thì công nghệ cũng là yếu tố để phân biệt thẩm mỹ uy tín hay không.

Đăng kí nhận lịch tư vấn hút mỡ với Body Jet tại đây:

[siam-contact]

Bài viết liên quan:

Bạn đã thực sự hiểu về hút mỡ?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *