Góc hỏi – đáp: Nâng ngực đẹp ở đâu? Giá bao nhiêu tiền?

Hỏi:

Chào các chị em. Em đang có ý định đi nâng cấp vòng 1. Các chị em có biết nâng ngực đẹp ở đâu không? Với mẹ nào làm rồi cho em xin cái giá luôn với. Em cảm ơn nhiều!!!

nâng ngực đẹp ở đâu

Thảo luận:

[ Thanh Trà – Hà Nội ]:

Úi em cũng đang tìm chỗ đi “độ loa” đây. Cũng đang cùng câu hỏi nâng ngực đẹp ở đâu đây. Có mẹ nào từng đi trùng tu rồi thì chỉ em với. Giá tầm 80-100 triệu đều ok ạ.

[ Trà My – Hà Nội ]:

Mẹ nó thử sang Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand xem. Nghe bảo mới có công nghệ nâng ngực Au-hybrid gì gì đó. Cũng giá tầm 80-90 triệu mà nghe bảo đẹp lắm. SIAM nổi danh giảm béo hút mỡ từ trước rồi, mới triển khai nâng ngực thì phải.

[ Phương Hoa – Bắc Ninh ]:

Đây em đây, vừa đi độ loa ở SIAM về đây. Mất 80 củ xong ưng hết nấc ấy. Đúng là tiền nào của ấy. Cho mẹ nào chưa biết thì Au-hybrid là nâng ngực túi độn với cấy mỡ ngực luôn nhé. 2 trong 1 luôn. Em chọn size 275 xong hút mỡ ở bụng cấy vào ngực tiếp. Làm xong mà ông xã còn thích hơn cả mình. Có bóp cũng không nổ được haha.

[ Mỹ Linh – Yên Bái ]:

Em cũng lặn lội từ trên Yên Bái xuống Hà Nội để nâng ngực đây. Trước đấy từng đi cấy ngực rồi nhưng nó bị tiêu mất. Chưa được 2 năm lại về mốc cũ. Chán lắm. Xong được cô em hàng xóm vừa đi nâng ngực về cũng giới thiệu cho. Lại liều lại xuống làm lần nữa. Công nhận là chất từng đồng. Cũng gần 100 triệu cả thảy mà thấy xứng đáng lắm. Chồng ban đầu ngăn cản vì lần trước làm xong chẳng được gì. Trốn chồng đi làm ngực về xong chồng cũng gật gù khen đẹp đây.

[ Hằng Bùi – Quảng Ninh ]:

Ôi thật hả các chị. Em cũng có đọc sơ qua cái nâng ngực Au-hybrid ấy. Có gymer gì Trang Lê cũng từng nâng ở SIAM rồi nhưng kiểu em không tin quảng cáo ấy. Xem thì thích lắm nhưng sợ lên người mình không đẹp.

[ Mỹ Linh – Yên Bái ]:

Chị Hằng ơi đẹp lắm. Không phải cứ độn cho to đâu. Bác sĩ cho mình chọn túi độn vừa phải, xong cấy thêm mỡ để cho hợp với người mình mà. Lên khe đẹp lắm nhé mà cũng chẳng lộ ra là phẫu thuật thẩm mỹ đâu. Em cũng gặp chị Trang Lê ngoài đời rồi. Đẹp lắm luôn, vòng nào ra vòng ấy.

[ Hằng Bùi – Quảng Ninh ]:

Ok cảm ơn Mỹ Linh nhé. Cuối tuần ra Hà Nội khám luôn! Ka ka.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ nâng ngực Au-hybrid tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0868 321 321 hoặc đăng ký thăm khám miễn phí tại đây:

[siam-contact]
Bài viết liên quan:

Nâng ngực trả góp 0 đồng - duy nhất tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

Đặt lên bàn cân so sánh nâng ngực Au-hybrid với công nghệ truyền thống

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *