LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢM BÉO THÀNH CÔNG?

Đó là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Mặc dù đã tìm rất nhiều cách để giảm béo nhưng bụng vẫn to, đùi không thon và mặt vẫn béo.
Bạn đã từng thử qua rất nhiều các phương pháp giảm béo thủ công mà mọi người vẫn chia sẻ, nhưng tất cả đều không hiệu quả với bạn?
Nhằm giúp bạn tìm ra được phương pháp giảm béo hiệu quả, Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand kết hợp với các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ tổ chức sự kiện “FAT TRANSFER – XU HƯỚNG TẠO HÌNH CƠ THỂ 2019” tại khách sạn Pullman Sài Gòn vào 8h30’ ngày 22 tháng 9 năm 2018.
180904 SiamCoverEvent HoiThao 4

VẬY ĐẾN SỰ KIỆN NÀY SẼ CÓ NHỮNG GÌ?

Trong sự kiện này sẽ chuyên gia công nghệ cao Mr. Richard Son và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Dr. Cheung Wing Yung chia sẻ cho bạn về phương pháp giảm béo thành công nhờ áp dụng kỹ thuật công nghệ cao.

CHUYÊN GIA CÔNG NGHỆ CAO MR. RICHARD SON LÀ AI?

AnhBacSiSiam RichardSon BannerPostWeb 181114 1
Chuyên gia công nghệ cao Mr. Richard Son, là chuyên gia thẩm mỹ công nghệ đồng thời là người sáng lập ra thẩm mỹ viện SIAM Thailand sẽ chia sẻ về cách giảm béo hiệu quả bằng công nghệ cao.
180913 700x500 BannerRichardSon
Với mong muốn phụ nữ Việt sẽ được sử dụng dịch vụ làm đẹp với công nghệ tiên tiến nhất thế giới ngay tại đất nước của mình, chính mong muốn đó đã thôi thúc Mr. Richard Son thành lập Viện Thẩm mỹ viện SIAM. 

Sứ mệnh của SIAM từ ngày đầu thành lập, đó là giúp người phụ nữ Việt Nam có được sự tự tin, hiểu được quyền năng từ vẻ đẹp của mình và từ đó có một cuộc sống hạnh phúc mà họ xứng đáng được nhận.
Mang trên mình sứ mệnh cao cả và mong muốn giúp phụ nữ Việt trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất bằng công nghệ cao. Mr. Richard Son sẽ chia sẻ cho các bạn về cách giảm béo bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.
Ngoài chuyên gia công nghệ Mr. Richard Son còn có sự góp mặt của chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu đến từ Hong Kong Dr. Cheung Wing Yung. Hiện ông đang là Phó Giáo sư kiêm cố vấn khoa học trường đại học Y Hồng Kông.
180913 700x500 BannerCheungWingYung
Bén duyên với ngành phẫu thuật thẩm mỹ từ khi bắt đầu vào trường Đại học Hong Kong, chuyên gia đã có nhiều năm nghiên cứu, thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công.
Quá trình công việc của ông bắt đầu từ khi:

  • Năm 1994, ông trở thành bác điều trị và bác sĩ phẫu thuật của đại học Hoàng Gia Glasgow.
  • Năm 2007 Ông là chủ tịch Hội đồng phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Năm 2011 Ông hoạt động tại Operation Smile Fengkai, Guang Dong với vai trò là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Năm 2012 Ông làm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Operation Smile Handan, Hebei.

Với 20 năm kinh nghiệm của mình, ông sẽ chia sẻ trong buổi sự kiện về cách giảm béo hiệu quả bằng việc thẩm mỹ an toàn, dành cho các bạn đã áp dụng nhiều phương pháp giảm béo thủ công nhưng chưa thành công.
Thay vì cứ loanh quanh đi tìm các phương pháp giảm béo thủ công, mất thời gian, tiền bạc, suy nhược cơ thể. Tại sao bạn không đăng kí ngay tham dự sự kiện để tìm cho mình cách giảm béo hiệu quả hơn?

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.