Giải phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là gì?

Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ ra đời đã tạo ra một bước ngoặt lớn trong ngành làm đẹp. Cùng giải phẫu phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực để hiểu rõ hơn nhé.

phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Thẩm mỹ nâng ngực là gì?

Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực là các hình thức nâng ngực có liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ. Những phương pháp này sẽ giúp vòng 1 đẹp hơn đúng với kích thước mong muốn.

Tùy theo các phương pháp thẩm mỹ nâng ngực mà bác sĩ sẽ có những kỹ thuật tạo hình khác nhau. Mục đích giúp cho khách hàng sở hữu kích thước đôi gò bồng đảo căng tròn, săn chắc hơn.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực, tùy vào từng đối tượng và tình trạng cụ thể mà bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp khắc phục khác nhau.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có những biện pháp nào?

Thẩm mỹ nâng ngực lép, nhỏ

Đây là phương pháp giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực áp dụng cho những đối tượng khách hàng có vòng 1 lép, không cân đối giữa 2 bên ngực. Ngoài ra, những khách hàng có ngực bị chấn thương sau tai nạn cũng có thể áp dụng phương pháp này.

Với những trường hợp này, nâng ngực bằng phương pháp nâng ngực Au-hybird đặt túi độn ngực kết hợp với sử dụng mỡ tự thân là phương pháp hiệu quả nhất. 

Phương pháp thu gọn ngực phì đại

phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Phương pháp này sẽ áp dụng cho những trường hợp có ngực quá to (do bẩm sinh, tăng cân hoặc quá trình mang thai)

Thẩm mỹ thu gọn ngực phì đại sẽ giúp cho ngực có kích thước vừa phải, phù hợp với vóc dáng cơ thể. Đối với những khách hàng có ngực quá to, cơ ngực kém đàn hồi bác sĩ sẽ chỉ định cắt bớt mô mỡ thừa kết hợp với việc treo cơ ngực để nâng ngực lên.

Nâng ngực chảy xệ

Nâng ngực chảy xệ sẽ áp dụng cho những trường hợp ngực chảy xệ nhẹ hoặc vừa do quá trình mang thai, cho con bú.

Phương pháp giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực lúc này sẽ có tác dụng nâng ngực cao lên. Cải thiện tình trạng chảy xệ, chùng nhão.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực an toàn nhất hiện nay

Những phương pháp giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực đều đem lại kết quả chung là khắc phục những khuyết điểm của vòng 1. Tuy nhiên để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất bạn cần tìm được địa chỉ thực hiện thẩm mỹ an toàn.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn công nghệ nâng ngực cũng rất quan trọng. Với mỗi một phương pháp nâng ngực sẽ phù hợp với một số đối tượng khách hàng khác nhau. Do đó, bạn cần tìm đến trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ để được lắng nghe tư vấn trực tiếp. Việc tư vấn trực tiếp sẽ giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất cho mình.

Tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand, khi có nhu cầu thực hiện nâng ngực bạn sẽ được tiến hành thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe một cách chi tiết nhất. Đảm bảo bạn có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực.

Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả làm đẹp tại đây.

 Bài viết liên quan:

 Phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên – Cải thiện vòng 1 hoàn hảo nhanh chóng


Hành trình “tiến hóa” của phẫu thuật thẩm mỹ ngực và cột mốc mới mang tên nâng ngực Au-hybrid

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *