GIẢI PHÁP GIẢM MỠ NHANH CHÓNG, HÚT MỠ CHO NGƯỜI CÓ VÒNG EO "ĐẦY MỠ"

Béo là vấn đề mà ai cũng quan tâm, đối với nhiều người đó còn là nỗi ám ảnh. Béo không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, cuộc sống mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Bản chất của béo là tích mỡ. Hút mỡ bụng, giải pháp giảm béo nhanh chóng. 

Khi nạp năng lượng vào, không được chuyển hóa thành các dạng năng lượng khác thì sẽ tích thành mỡ dưới da.

Mỡ được tích nhiều nhất ở thành bụng, bụng dưới và hai bên eo. Những bài tập khắc khổ hằng ngày không thấm thoát gì so với lớp mỡ tích hằng ngày. Vì thế giải pháp giảm mỡ nhanh cho người bị béo phì là hút mỡ.

HÚT MỠ LÀ GÌ?

Hút mỡ là phương pháp giảm mỡ nhanh chóng KHÔNG PHẪU THUẬT. Hút mỡ là phương pháp làm lỏng mỡ từ ở dạng rắn chuyển sang dạng lỏng và nhờ đầu hút của máy hút mỡ công nghệ cao hút mỡ đã được hóa lỏng ra ngoài.

Quá trình hút mỡ có sự tham gia của các bác sĩ và được áp dụng những công nghệ hút mỡ cao cấp trên thế giới.

Ưu điểm của hút mỡ:

 • Lấy lại vóc dáng thon gọn nhanh chóng.
 • Giảm được lượng mỡ thừa mà không cần trải qua các bài tập khắc nghiệt, tốn kém thời gian.
 • Lượng mỡ hút ra có tỷ lệ mỡ sống cao có thể lấy để cấy vào những phần khác.

CÁC CÔNG NGHỆ HÚT MỠ ĐANG THỊNH HÀNH

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công nghệ hút mỡ khác nhau. Nhưng sau khi gom lại thì có 4 loại chính đó là: Body Jet, Laser, Vaser và công nghệ truyền thống.

Công nghệ Body Jet – KHÔNG ĐAU, KHÔNG GÂY MÊ, KHÔNG TỐN THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG

Công nghệ Body Jet là phương pháp được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay với ưu điểm Không đau, Không gây mê và Không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Được sảm xuất tại Đức và có các chứng nhận đạt chuẩn quốc tế tại nhiều châu lục như chứng nhận FDA, chứng nhật CE và chứng nhận ISO.

Phương pháp Body Jet tách và hút mỡ thừa bằng một que hút duy nhất. Tia nước được phun ở một áp lực cao có thể điều chỉnh, tác động tách các mô mỡ ra khỏi cơ thể một cách nhẹ nhàng.

Ưu điểm của phương pháp này:

 • Đầu tiên, chất lượng mỡ khi được hút ra khỏi cơ thể cao. Bản thân mỡ được tách ra khỏi cơ thể sẽ chứa hỗn hợp của: mỡ sống, mỡ chết, dịch, máu… Mỡ sống là mỡ vẫn có thể tồn tại như một tế bào độc lập. Việc tách mỡ bằng tia nước không làm chết quá nhiều các tế bào mỡ như các phương pháp thông thường (tỉ lệ mỡ sống lên tới 90%). Điều này sẽ làm tăng tỉ lệ thành công của các ca cấy mỡ tự thân.
 • Thứ hai, cũng chính nhờ việc tác động bởi tia nước, cho nên các mô, tế bào xung quanh không bị tổn thương. Chính vì thế nên phương pháp này hạn chế tối đa sự đau của khách hàng. Đồng thời tốc độ hút mỡ nhanh hơn, giúp giảm tối đa thời gian nghỉ dưỡng cho khách hàng.
 • Thứ ba, nước được sử dụng trong que hút có chứa sẵn hàm lượng chất gây tê, cho nên khi que hút đưa tới đâu, chất gây tê sẽ được bơm trực tiếp tới đó. Có rất nhiều khách hàng đến với Viện thẩm mỹ SIAM Thailand không phải sử dụng thuốc gây mê, hoàn toàn tỉnh táo trong quá trình hút mỡ và vẫn có thể trò chuyện với người thân.

 

hút mỡ

Công nghệ hút mỡ Vaser

Công nghệ Vaser Lipo sử dụng năng lượng sóng siêu âm tác động chọn lọc vào các tế bào mỡ, hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể thông qua một hệ thống hút áp lực âm giúp điều chỉnh chính xác lượng mỡ hút ra, hạn chế tổn thương, rút ngắn thời gian hồi phục đồng thời định hình đường cong cơ thể một cách tối ưu.

Ưu điểm của công nghệ Vaser:

 • An toàn.
 • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng.
 • Giảm 90% mỡ thừa.

Công nghệ Laser

Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo là phương pháp giảm mỡ phù hợp cho những người có nhu cầu sở hữu vòng 2 thon gọn và nhanh chóng hiệu quả. Với khả năng phát ra nguồn năng lượng ngoại sóng, tác động vào tổ chức mỡ cứng và các màng mỡ.
Ưu điểm của công nghệ Laser

 • Thuận tiện cho việc hút những vùng nhỏ.
 • Khó thực hiện như: nọng cằm, tay, vai, lưng, hông.
 • Thời gian hồi phục nhanh.

 

Công nghệ hút mỡ truyền thống

Công nghệ truyền thống là phương pháp giảm mỡ đã có từ lâu đời.
Phương pháp này làm gây tê toàn thân và phẫu thuật rạch hai đường da nhỏ khoảng 1 cm ở phía dưới hai bên bụng và một đường ở phía dưới rốn.  Ống hút mỡ bằng kim loại được đưa trực tiếp vào mô mỡ. Bác sĩ di chuyển ống hút tiến và lùi nhằm phá vỡ các mô mỡ và hút ra.
Phương pháp này không được nhiều người ưa chuộng do nó làm phá vỡ mạch máu, các mô mỡ và gây bầm tím cho người hút mỡ. Khả năng gây ra biến chứng của phương pháp này cũng rất lớn.

Ưu điểm:

 • Giảm được lượng mỡ ở các vùng nhiều mỡ trên cơ thể
 • Giảm đau bằng phương pháp gây mê
 • So với các phương pháp sử dụng công nghệ cao để hút mỡ thì phương pháp truyền thống được mọi người ít sử dụng hơn do lượng mỡ thừa được hút ra ít, gây biến chứng cho người hút mỡ, tốn thời gian nghỉ dưỡng và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người bệnh.

Các phương pháp hút mỡ đều cho giải pháp nhanh chóng, an toàn và ít tốn thời gian nghỉ dưỡng, Lượng mỡ thừa được giảm đáng kể và có những công nghệ giữ được lượng mỡ sống lên đến 80% có thể sử dụng để cấy vào các vùng khác cần mỡ.

Giảm mỡ không phải là chuyện khó khăn nhưng nó cũng không thật sự đơn giản với những người không có nhiều thời gian và không duy trì được các bài tập. Hút mỡ là giải pháp tối ưu, không đau, không gây mê và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng nhưng vẫn giảm được lượng mỡ mong muốn.

Bài viết liên quan:

5 cách giảm mỡ bụng được ưa chuộng nhất.

Hút mỡ bụng khó hay dễ

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *