GIẢI ĐÁP THẮC MẮC: HÚT MỠ BỤNG TỐN BAO NHIÊU TIỀN? CÓ GIỮ ĐƯỢC KẾT QUẢ LÂU KHÔNG?

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền

Có đến 90% chị em phụ nữ đi hút mỡ bụng quan tâm đến hút mỡ bụng tốn bao nhiêu tiền và hiệu quả sau khi hút mỡ ra sao. Những chị em có thắc mắc về giá và thời gian lưu giữ kết quả sau khi hút mỡ thì hãy tham khảo tại bài viết này!

HÚT MỠ BỤNG TỐN BAO NHIÊU TIỀN?

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền

Giảm mỡ bụng nhanh chóng là vấn đề mà nhiều chị em quan tâm. Chủ đề tài chính cũng là điều mà chị em thắc mắc khi muốn đi cải thiện vóc dáng của mình.

Rốt cuộc hút mỡ bụng tốn bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí hút mỡ bụng rơi vào khoảng từ 40 – 100 triệu cho 1 lần hút mỡ. Vì sao có khoảng dao động này? Là vì mỗi thẩm mỹ viện khác nhau áp dụng công nghệ hút mỡ khác nhau và tay nghề của bác sĩ cũng không giống nhau.

Chi phí hút mỡ phụ thuộc vào hai yếu tố trên là chính.

Về công nghệ hút mỡ: Trên thị trường có đến 4 công nghệ hút mỡ chủ yếu hiện nay. Mỗi công nghệ có ưu và nhược điểm riêng.

Về tay nghề bác sĩ: Tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ rất quan trọng, nó quyết định đến việc ca hút mỡ có thành công hay không.

HÚT MỠ XONG CÓ GIỮ ĐƯỢC KẾT QUẢ LÂU KHÔNG?

Có rất nhiều chị em bảo rằng hút mỡ xong béo bụng trở lại, nhưng bên cạnh ý kiến trái chiều thì số chị em giữ bụng rất đẹp sau khi hút mỡ cũng không phải là ít. Hay là do cơ địa của mỗi người khác nhau nên sau khi hút mỡ không thể duy trì kết quả được?

Thực tế không phải như thế. Cơ địa chỉ ảnh hưởng một phần rất nhỏ đến kết quả hút mỡ. Việc không duy trì được kết quả hút mỡ đa phần do chế độ ăn uống không kiềm chế hoặc do chế độ sinh hoạt dẫn đến việc béo bụng trở lại.

Có hai sai lầm lớn nhất mà những người sau khi hút mỡ xong bị tích mỡ trở lại đó là:

Kiêng khem quá mức: Sau khi hút mỡ xong, nhiều người có tâm lý sợ béo bụng trở lại nên cái gì cũng không dám ăn, không dám uống cái gì nữa. Chính điều này khiến cho cơ thể không được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, cơ thể suy nhược dẫn đến tình trạng chóng mặt, ngất.

Trường hợp béo bụng sẽ rơi vào tình trạng thứ hai, đó là ăn quá nhiều, chế độ ăn không hợp lý quá nhiều dầu mỡ cũng dẫn đến tình trạng bị béo bụng lại.

hút mỡ bụng tốn bao nhiêu tiềnĐể duy trì kết quả hút mỡ bụng được lâu, bạn cần tuân thủ các nguyên tắc sau:

  • Sau khi hút mỡ cần phải tuân thủ chế độ ăn uống theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Không nên ăn quá nhiều đồ dầu mỡ sẽ dẫn đến lượng mỡ tích nhanh, kết quả hút mỡ không duy trì được lâu dài.
  • Sử dụng thuốc đúng theo chỉ dẫn. Sau hút mỡ vùng bụng bạn nên tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ về việc sử dụng thuốc kháng sinh, giảm đau, tiêu dịch. Không nên tự ý dùng thuốc khi chưa hỏi ý kiến của bác sĩ.
  • Sinh hoạt hằng ngày điều độ, lành mạnh. Không nên thức đêm, không bỏ bữa và không lạm dụng đồ ăn nhanh. Có chế độ nghỉ ngơi hợp lý.
    Bổ sung thêm rau củ, quả vào bữa ăn.

Chi phí hút mỡ bụng không hề rẻ, do đó để duy trì được kết quả sau hút mỡ lâu dài các bạn nên nghe theo hướng dẫn của bác sĩ và có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

Bài viết liên quan:

So sánh các công nghệ hút mỡ – lựa chọn nào tốt nhất cho bạn?

Phẫu thuật hút mỡ bụng – có đáng sợ như bạn nghĩ?

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *