Giải đáp: Nâng ngực nội soi Nano Chip có đẹp không?

Từ khi xuất hiện tại Việt Nam, túi độn nâng ngực Nano Chip đã nhận được những đánh giá rất cao và nhanh chóng được các tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng. Vậy nâng ngực nội soi Nano Chip có đẹp hay không?Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Nâng ngực nội soi Nano Chip

Nâng ngực nội soi Nano Chip là như thế nào?

Nâng ngực nội soi Nano chip là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách đưa túi độn Nano chip qua đường nách thông qua vết mổ siêu nhỏ của vết mổ nội soi.

Nhờ kỹ thuật nâng ngực nội soi mà bác sĩ có thể quan sát được rõ ràng ca phẫu thuật và thực hiện các thao tác chính xác, nhanh nhất. Việc này nhằm giúp vết mổ chảy máu ít hơn, hạn chế xâm lấn đến những vùng khác trong khoang ngực.

Sử dụng túi độn Nano Chip trong nâng ngực cũng là một bước tiến lớn trong phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi túi độn ngực Nano Chip có bề mặt Nano mềm mại gồm 8.000 tiếp điểm/cm2, với 7 lớp vỏ chắc chắn giúp bảo vệ túi ngực không bị vỡ và phòng ngừa biến chứng.

Đặc biệt, túi ngực có gắn con Chip siêu nhỏ giúp bạn kiểm tra được các dữ liệu như: kích thước ngực, nhà sản xuất, tên bệnh nhân,…) Điều này giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra mà không ảnh hưởng đến sự riêng tư của khách hàng. 

Nâng ngực nội soi Nano Chip có đẹp không?

Nâng ngực nội soi Nano Chip

Với những cải tiến vượt trội, nâng ngực túi Nano Chip mang đến cho bạn bộ ngực đẹp tự nhiên, an toàn mà không lo sợ biến chứng.

Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand là đơn vị được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam, ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi an toàn. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng có nhiều năm tu nghiệp tại các cường quốc có nền thẩm mỹ lớn như Thái Lan, cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn có được khuôn ngực vừa nảy nở tự nhiên.

Để biết được rằng nâng ngực nội soi Nano Chip đẹp không, có phù hợp với vóc dáng của bạn không thì tốt nhất hãy đến trực tiếp các thẩm mỹ viện lớn để lắng nghe tư vấn.

Qua sự tư vấn của các bác sĩ bạn có thể lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất để kết quả thẩm mỹ được như mong đợi.

Hãy liên hệ theo Hotline 0868 321 321 hoặc đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand để được các bác sĩ hàng đầu tư vấn cụ thể nhất.

Bài viết liên quan:

Chia sẻ: Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?


Bạn đã thực sự hiểu về phẫu thuật nâng ngực nano chip?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *