Giải đáp giá nâng ngực chảy xệ bao nhiêu hiện nay?

Giá nâng ngực chảy xệ bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để biết được chính xác hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết được chia sẻ dưới đây.

giá nâng ngực chảy xệ

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu?

Đây là một câu hỏi rất thường gặp từ những khách hàng đang có mong muốn cải thiện vòng 1 của mình. Phương pháp nâng ngực chảy xệ là quá trình giúp khách hàng cải thiện hình dáng bầu ngực.

Nâng ngực sa trễ có nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào mức độ sa trễ, từ đó ảnh hưởng đến đường mổ trong nâng ngực cũng như thời gian thực hiện ca mổ. Những yếu tố này liên quan trực tiếp đến chi phí tổng thể của ca nâng ngực chảy xệ.

Trước khi thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ cung cấp tất cả những thông tin và tư vấn cho bạn để bạn hạn chế tâm lý căng thẳng bởi những thông tin hoặc khoản chi phí khác.

Giá nâng ngực chảy xệ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

1. Chi phí bác sĩ phẫu thuật

Điều này có thể rất khác nhau phụ thuộc vào kinh nghiệm của bác sĩ và kết quả mà bạn mong muốn đạt được sau khi nâng ngực chảy xệ. Chi phí này đôi khi cũng sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật nâng ngực.

Ví dụ: Khi đặt túi độn ngực ở dưới cơ sẽ nhanh hơn vậy nên bác sĩ sẽ phải thực hiện ít thao tác hơn so với việc đặt túi ngực ở giữa màng bao cơ và cơ ngực.

2. Chi phí túi độn ngực

Giá của túi độn ngực phụ thuộc vào chất liệu được sử dụng làm túi độn đó là nước muối sinh lý, gel silicone,…. Còn nếu bạn thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân thì sẽ có quá trình lấy mỡ và chiết tách chọn lấy những mô mỡ chất lượng nhất.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, kích thước túi độn ngực gần như không ảnh hưởng đến giá nâng ngực chảy xệ mà hình dáng của túi ngực mới ảnh hưởng đến giá của dịch vụ.

giá nâng ngực chảy xệ

Nếu chỉ đơn thuần là nâng ngực chảy xệ sau khi sinh và không đặt túi độn thì rõ ràng khách hàng sẽ không mất chi phí túi độn và giá dịch vụ lúc này sẽ giảm xuống.

3. Chi phí gây mê

Nếu trong quá trình thực hiện nâng ngực, có bác sĩ thực hiện gây mê riêng thì ca nâng ngực chảy xệ sẽ có giá cao hơn là nếu gây mê bằng y tá. Cũng có nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng các mức giá khác nhau, để biết được chính xác bạn nên hỏi rõ bác sĩ tư vấn trước khi thực hiện nâng ngực chảy xệ.

4. Lệ phí phòng mổ

Giá nâng ngực chảy xệ có thể thay đổi khi bạn nâng ngực tại thẩm mỹ viện hoặc phòng mổ của bệnh viện. So với việc nâng ngực tại các phòng khám không được Bộ Y tế chứng nhận đảm bảo an toàn cho ca nâng ngực thì dĩ nhiên rằng việc nâng ngực tại bệnh viện sẽ có chi phí cao hơn.

4 yếu tố trên chính là nguyên nhân tác động đến tổng giá nâng ngực. Giá nâng ngực bao nhiêu là một thông tin bạn nên tìm hiểu nhưng nó không quyết định được kết quả của ca phẫu thuật. Bạn nên chọn các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm để thực hiện dịch vụ này đừng vì ham rẻ mà để ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ của vòng 1.

Điều quan trọng nữa là bạn cần thảo luận với bác sĩ thẩm mỹ về nguyện vọng của mình cũng như nắm rõ các thủ tục và mức chi phí trước khi quyết định phẫu thuật.

Nếu quan tâm đến các phương pháp thẩm mỹ hoặc có bất cứ băn khoăn nào. Bạn có thể liên hệ theo Hotline 0868 321 321 hoặc đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand để được các bác sĩ giải đáp chi tiết nhất.

Bài viết liên quan:

Giá nâng ngực bằng mỡ tự thân bao nhiêu tiền hiện nay?


Bảng giá nâng ngực Au-hybrid tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *