Giải đáp: Cấy mỡ mặt bao lâu hết sưng?

Bạn muốn thực hiện cấy mỡ mặt nhưng lo lắng sẽ ảnh hưởng đến thời gian làm việc. Cùng lắng nghe chuyên gia giải đáp thắc mắc cấy mỡ mặt bao lâu hết sưng?

Cấy mỡ mặt Body Jet Nano là gì?

Cấy mỡ mặt là phương pháp sử dụng chính mỡ trên cơ thể được hút ra từ phần bụng, đùi,… sau đó sẽ được xử lý qua màng lọc Nano. Mỡ sẽ được tái cấy vào các vùng bị hóp như hõm thái dương, hõm má, hốc mắt, rãnh cười,…

Cấy mỡ mặt Body Jet Nano là phương pháp giúp trẻ hóa toàn diện gương mặt được hiệp hội thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả.

Cấy mỡ mặt bao lâu hết sưng?

Nhiều chị em hiện nay có nhu cầu cấy mỡ mặt nhưng lại lo lắng không biết cấy mỡ mặt bao lâu hết sưng. Với vấn đề này bạn không cần quá lo lắng bởi cấy mỡ mặt là phương pháp đơn giản, không cần phẫu thuật nên sẽ hồi phục nhanh.

Thông thường vùng được cấy mỡ sẽ đau nhẹ và bầm tím khoảng vài ngày đầu, tuy nhiên triệu chứng này sẽ nhanh chóng giảm đi. Việc bạn cần làm đó là thực hiện đúng quá trình chăm sóc của các bác sĩ.

Chăm sóc sau khi cấy mỡ mặt để nhanh hết sưng

Sau khi thực hiện cấy mỡ mặt bạn cần nghỉ dưỡng và sử dụng thuốc theo sự chỉ dẫn của các bác sĩ. Trong 24h đầu tiên bạn không nên tác động mạnh vào cùng được cấy mỡ.

Không ăn những thực phẩm có thể gây dị ứng và các loại hải sản, chất kích thích để vùng cấy mỡ nhanh chóng được hồi phục.

Đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ để lắng nghe tư vấn của chuyên gia

Nếu có nhu cầu thực hiện cấy mỡ mặt bạn cần đến trực tiếp các địa chỉ thẩm mỹ để được tư vấn chính xác nhất về dịch vụ. Với những thắc mắc như cấy mỡ mặt bao lâu hết sưng các chuyên gia sẽ giải đáp cho bạn chi tiết nhất về câu trả lời.

Tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ trước khi thực hiện cấy mỡ mặt để tìm ra giải pháp phù hợp nhất. Việc cấy mỡ mặt không chỉ có tác dụng làm đầy mà còn giúp trẻ hóa da toàn diện.

Cấy mỡ mặt Body Jet Nano là công nghệ được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đây là phương pháp làm đẹp an toàn được sử dụng chính mỡ tự thân để cấy vào mặt.

Để tìm hiểu thông tin về công nghệ làm đẹp này bạn có thể liên hệ Hotline 0868 321 321, đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand để được giải đáp.

Bài viết liên quan:

Cấy mỡ mặt - Cải lão hoàn đồng chỉ sau 60 phút

Trẻ ra chục tuổi nhờ cấy mỡ mặt Body Jet Nano

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *