Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho vòng 1 của chị em bị chùng nhão. Điều này khiến nhiều chị em đến tìm đến phương pháp nâng ngực chảy xệ nhưng lại không biết giá nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Giá nâng ngực chảy xệ

Giá nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền?

Chị em phụ nữ ai cũng hiểu được rằng vòng 1 căng tròn săn chắc chính là điểm mạnh để thu hút phái mạnh. Đặc biệt sau khi sinh con bầu ngực không còn được săn chắc như cũ nữa thì bạn cần cải thiện vòng 1 của mình bằng phương pháp nâng ngực chảy xệ.

Tuy nhiên hiện nay mức giá nâng ngực chảy xệ tại các thẩm mỹ viện là không giống nhau. Mỗi một cơ sở thẩm mỹ lại áp dụng một mức giá khác nhau với dịch vụ làm đẹp này. Điều này khiến chị em băn khoăn không biết đâu mới là địa chỉ thẩm mỹ có mức giá nâng ngực hợp lý và có chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Để quý khách hàng có được cái nhìn khách quan nhất về giá dịch vụ này. Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand sẽ đưa ra mức giá cụ thể cho dịch vụ nâng ngực chảy xệ.

  • Đối với những trường hợp ngực chảy xệ mức độ 1, 2, 3 mức giá sẽ giao động trong khoảng từ 45 – 55 triệu đồng. 
  • Đối với trường hợp ngực chảy xệ cấp độ 4: Giá nâng ngực sẽ dao động từ 50 đến 70 triệu đồng.

Đến với SIAM bạn sẽ không phải lo lắng quá lớn về chi phí thực hiện bởi mỗi tháng chúng tôi đều có những chương trình khuyến mãi áp dụng cho các chị em muốn treo ngực sa trễ, cải thiện vòng 1.

Những điều nên biết ngoài giá nâng ngực chảy xệ

Giá nâng ngực chảy xệ

Ngoài băn khoăn về giá thực hiện dịch vụ bạn cũng nên nắm thêm những thông tin hữu ích để tân trang vòng 1 của mình 1 cách an toàn, đẹp tự nhiên hơn.

Như thế nào là ngực chảy xệ

Ngực chảy xệ là ngực có độ đàn hồi của các mô ngực giảm, xuất hiện dấu hiệu lão hóa và không còn giữ được độ săn chắc. Khi khả năng nâng đỡ bầu ngực giảm đi sẽ khiến ngực bị chảy xệ xuống phía dưới.

Có rất nhiều mức độ chảy xệ của ngực như:

  • Ngực chảy xệ cấp độ 1: ngực có núm vú chảy xệ khoảng 2 – 3 cm, ngực teo nhỏ.
  • Ngực chảy xệ cấp độ 2: núm vú chảy xệ từ 3 – 5 cm, bầu vú nhô hẳn về trước.
  • Ngực chảy xệ cấp độ 3: núm vú chảy xệ từ 5 – 10 cm và khoảng cách giữa bầu ngực và rốn ngắn.
  • Ngực chảy xệ cấp 4: đây là trường hợp ngực chảy xệ nặng nhất, ngực lúc này xuất hiện nhiều da chùng, núm vú chảy xệ trên 10 cm.

Nâng ngực có ảnh hưởng về sau không?

Ngoài giá nâng ngực chảy xệ thì độ an toàn, bền đẹp sau khi phẫu thuật nâng ngực cũng là điều khiến chị em bận tâm nhiều nhất. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này vì khi đến với Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand thực hiện nâng ngực, toàn bộ quy trình sẽ đều được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Nâng ngực không hề ảnh hưởng đến cảm giác ngực, đến việc cho con bú. 

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bao lâu sẽ đẹp?

Thông thường, sau khi nâng ngực xong trong vài ngày đầu ngực sẽ có hiện tượng sưng, căng tức. Tình trạng này sẽ nhanh chóng kết thúc nếu bạn uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Sau 7 – 10 ngày chị em có thể quay lại cắt chỉ.

Để ngực đẹp tự nhiên và hoàn toàn bình phục cần 1 – 3 tháng tùy theo cơ địa của từng khách hàng.

Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand vừa giải đáp đến khách hàng giá nâng ngực chảy xệ bao nhiêu, cùng những vấn đề đang được nhiều chị em quan tâm. Để được tư vấn chi tiết nhất hãy liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được tư vấn ngay hôm nay.

Bài viết liên quan:
Khắc phục vòng 1 của bạn với nâng ngực Au-hybrid sau sinh
Có nên nâng ngực chảy xệ không? Nâng ngực chảy xệ ở đâu an toàn?

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.