GIÁ HÚT MỠ BỤNG KHÔNG PHẪU THUẬT LÀ BAO NHIÊU?

Giá hút mỡ bụng không phẫu thuật

Hút bụng không phẫu thuật đang là trào lưu của các chị em để sở hữu vòng một vòng eo thon gọn, một vóc dáng quyến rũ nhanh chóng. Hút mỡ bụng không phẫu thuật có đắt không? Giá hút mỡ bụng không phẫu thuật là bao nhiêu? Nên hút mỡ bụng ở đâu? 

SỞ HỮU VÒNG EO CON KIẾN VỚI HÚT MỠ BỤNG KHÔNG PHẪU THUẬT

Hút mỡ không phẫu thuật là phương pháp sử dụng công nghệ tiên tiến được nhập khẩu từ các nước trên thế giới, để hóa lỏng các tế bào mỡ thừa trên cơ thể và “dịch chuyển” toàn bộ mỡ thừa ra ngoài. Tất cả quá trình hút mỡ sử dụng công nghệ hiện đại, không xâm lấn và không có sự xâm lấn của dao kéo. 

Hút mỡ bụng không phẫu thuật nhằm giảm mỡ thừa ở vùng bụng để sở hữu một vòng eo thon gọn mà không cần phải phẫu thuật. Phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật có ưu điểm không tốn thời gian nghỉ dưỡng, an toàn và giảm được lượng mỡ thừa tối đa, trong cơ thể nhanh chóng.

Ngoài hút mỡ bụng ra thì hút mỡ không phẫu thuật có thể giảm mỡ thừa ở lưng, bắp tay, bắp đùi,… 

Giá hút mỡ bụng không phẫu thuậtCÁC LOẠI CÔNG NGHỆ HÚT MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT

Công nghệ hút mỡ Vaser:

Hút mỡ bằng công nghệ Vaser sử dụng năng lượng sóng siêu âm tác động chọn lọc vào các tế bào mỡ, hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể thông qua một hệ thống hút áp lực âm giúp điều chỉnh chính xác lượng mỡ hút ra, hạn chế tổn thương, rút ngắn thời gian hồi phục đồng thời định hình đường cong cơ thể một cách tối ưu.

Công nghệ Laser:

Sử dụng tác dụng ánh sáng của laser ở mức thấp, giúp giảm mỡ thừa mà không xâm lấn đến tế bào mỡ xung quanh.  Các công nghệ Laser phân biệt chủ yếu bởi các bước sóng ánh sáng được sử dụng.

Công nghệ Body Jet:

Sử dụng sức mạnh của tia nước để hóa lỏng mỡ đồng thời hút mỡ được hóa lỏng và nước được bắn vào cơ thể ra bên ngoài. Cơ chế của công nghệ Body Jet là sử dụng đầu hút thông minh vừa bắn nước vào để bóc tách sự liên kết của các lớp mỡ đồng thời có một đầu hút cũng hoạt động song song với đầu bắn, hút nước và mỡ đã được hóa lỏng ra ngoài.

Giá hút mỡ bụng không phẫu thuậtGIÁ HÚT MỠ BỤNG KHÔNG PHẪU THUẬT NHƯ THẾ NÀO?

Các công nghệ khác nhau thì giá hút mỡ cũng khác nhau. Hút mỡ bụng đòi hỏi nhiều công đoạn và thời gian dài vì trên cơ thể đây là phần tích nhiều mỡ và khó giảm nhất.

Giá hút mỡ bụng không phẫu thuật phụ thuộc vào tình trạng của từng người và công nghệ sử dụng.

Ưu điểm công nghệ Body Jet:

  • Giảm mỡ bụng nhanh chóng, chỉ sau hơn 1h khách hàng sẽ thấy ngay kết quả.
  • Giảm tối đa chấn thương và rủi ro cho khách hàng.
  • Hút mỡ tia nước an toàn tuyệt đối, có thể điều chỉnh dạng sóng hoặc tia giúp giảm vết thâm tím, chảy máu và sưng.
  • Quy trình này ít xâm lấn, rất nhẹ nhàng khi sử dụng bằng áp lực của nước.
  • Không đau.
  • Không gây mê, khách hàng tỉnh táo trong quá trình làm.
  • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể quay lại cuộc sống bình thường sau 1 – 2 ngày.
  • Tác động của hút mỡ bụng bằng tia nước các tế bào mỡ được loại bỏ vĩnh viễn, không lo béo tái phát nếu bạn không tăng cân quá đột ngột trong thời gian ngắn.
  • Mỡ sau khi được hút ra khỏi cơ thể bằng công nghệ Body Jet, được dùng tái cấy vùng ngực, mông, mặt… đảm bảo tỷ lệ mỡ sống lên tới 80%.

giá hút mỡ bụng không phẫu thuậtViện Thẩm Mỹ SIAM Thailand  là đơn vị đầu tiên sở hữu công nghệ Body Jet được nhập khẩu ở Đức tại Việt Nam.

Giá hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng công nghệ Body Jet tại Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand dao động từ 50 – 70 triệu đồng tùy vào cơ địa mỗi người. 

Để được báo giá chính xác dịch vụ hút mỡ bụng, các bạn hãy đăng kí ở form bên cạnh hoặc gọi tới số hotline 0868 321 321 để được đặt lịch thăm khám tư vấn miễn phí với các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tại SIAM.

Bài viết liên quan:

Phụ nữ sau sinh hút mỡ bụng có ảnh hưởng đến sinh con không? 

Hút mỡ tia nước Body Jet có an toàn không?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *