GIẢI ĐÁP VỀ HÚT MỠ BỤNG KHÔNG PHẪU THUẬT VÀ TƯ VẤN GIÁ HÚT MỠ BỤNG KHÔNG PHẪU THUẬT

Giá hút mỡ bụng không phẫu thuật

Nếu bạn không giảm được mỡ ở bụng bằng các bài tập và chế độ ăn uống khắc khổ thì bạn đã thử tiếp cận với phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật chưa? Và giá của hút mỡ bụng không phẫu thuật rẻ hay đắt?

THẤU HIỂU VỀ HÚT MỠ BỤNG KHÔNG PHẪU THUẬT

Hút mỡ bụng không phẫu thuật không phải là một khái niệm mới lạ trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nữa. Đây là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để giảm lượng mỡ thừa nhanh chóng trên cơ thể mà không cần phải trải qua những bài tập khắc khổ, những bữa ăn kiêng vất vả.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật là phương pháp sử dụng các công nghệ hút cấy tiên tiến để tác động vào các vùng mỡ thừa trên cơ thể, dưới tác động của công nghệ, các tế bào mỡ cứng đầu dần hóa lỏng và được hút ra ngoài bởi đầu hút ở công nghệ hút mỡ. Chính vì thế, hút mỡ bụng không được coi là một ca phẫu thuật.

Giá hút mỡ bụng không phẫu thuậtNHỮNG CÔNG NGHỆ SỬ DỤNG HÚT MỠ BỤNG

Hiện nay, có 4 công nghệ hút mỡ phổ biến và được phép sử dụng tại Việt Nam đó là: Công nghệ hút mỡ Body Jet, công nghệ hút mỡ Vaser, công nghệ hút mỡ Laser và công nghệ hút mỡ truyền thống.

Ưu điểm của phương pháp công nghệ Body Jet:

 • Đầu tiên, chất lượng mỡ khi được hút ra khỏi cơ thể cao. Bản thân mỡ được tách ra khỏi cơ thể sẽ chứa hỗn hợp của: mỡ sống, mỡ chết, dịch, máu… Mỡ sống là mỡ vẫn có thể tồn tại như một tế bào độc lập. Việc tách mỡ bằng tia nước không làm chết quá nhiều các tế bào mỡ như các phương pháp thông thường (tỉ lệ mỡ sống lên tới 90%). Điều này sẽ làm tăng tỉ lệ thành công của các ca cấy mỡ tự thân.
 • Thứ hai, cũng chính nhờ việc tác động bởi tia nước, cho nên các mô, tế bào xung quanh không bị tổn thương. Chính vì thế nên phương pháp này hạn chế tối đa sự đau của khách hàng. Đồng thời tốc độ hút mỡ nhanh hơn, giúp giảm tối đa thời gian nghỉ dưỡng cho khách hàng.
 • Thứ ba, nước được sử dụng trong que hút có chứa sẵn hàm lượng chất gây tê, cho nên khi que hút đưa tới đâu, chất gây tê sẽ được bơm trực tiếp tới đó. Có rất nhiều khách hàng đến với SIAM không phải sử dụng thuốc gây mê, hoàn toàn tỉnh táo trong quá trình hút mỡ và vẫn có thể trò chuyện với người thân.

Nhược điểm của công nghệ Body Jet:

Nhược điểm duy nhất Công nghệ Body Jet đó là có chi phí cao hơn so với các công nghệ khác. Bởi vì, đây là công nghệ tiến tiến được nhập khẩu từ Đức, được chứng nhận chất lượng tại các nước trên thế giới, cơ chế hoạt động tối ưu, hạn chế những thương tổn nhỏ nhất cho người sử dụng.

Giá hút mỡ bụng không phẫu thuậtƯu điểm của công nghệ Vaser:

 • An toàn.
 • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng.
 • Giảm 90% mỡ thừa.

Ưu điểm của công nghệ Laser:

 • Thuận tiện cho việc hút những vùng nhỏ.
 • Khó thực hiện như: nọng cằm, tay, vai, lưng, hông.
 • Thời gian hồi phục nhanh.

Công nghệ Vaser và Laser đều sử dụng đặc điểm của sóng (sóng âm và sóng laser) làm tác động đến vùng mỡ thừa, phá vỡ các liên kết của tế bào mỡ, hóa lỏng mỡ sau đó hút mỡ ra bên ngoài do đó nhược điểm lớn nhất của hai phương pháp này là có thể gây tổn thương đến vùng hút mỡ thừa, gây tổn hại đến các mô bên cạnh, lượng mỡ lấy ra không có nhiều mỡ sống.

Ưu điểm của công nghệ truyền thống:

 • Giảm được lượng mỡ ở các vùng nhiều mỡ trên cơ thể.
 • Giảm đau bằng phương pháp gây mê.

Nhược điểm của công nghệ truyền thống:

Gây ra tổn thương đến các tế bào xung quanh vùng hút mỡ như: dây thần kinh, mạch máu, cấu trúc collagen, nâng đỡ da.

Có thể gây ra những biến chứng như: tụ máu bầm, hoại tử,…

Thời gian phục hồi lâu.

Bộ phận sau khi được hút mỡ xong có hiện tượng khấp khuỷu, không đều, không mịn.

Giá hút mỡ bụng không phẫu thuậtGIÁ HÚT MỠ BỤNG KHÔNG PHẪU THUẬT NHƯ THẾ NÀO?

Với các công nghệ hút mỡ khác nhau thì có giá hút mỡ bụng không phẫu thuật khác nhau. Ngoài ra, giá hút mỡ bụng không phẫu thuật còn phụ thuộc vào tình trạng của từng bệnh nhân.

So với các công nghệ thì công nghệ Body Jet có chi phí cao hơn so với những công nghệ khác do cấu tạo tiên tiến và cơ chế hoạt động làm giảm những tổn hại đến mức thấp nhất cho khách hàng. 

Nhân dịp chào mừng năm mới Xuân Kỷ Hợi, Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand tặng ngay cho khách hàng một phần quà trị giá 35.000.000 đồng cho những khách hàng đăng kí thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng tại SIAM. Giá hút mỡ bụng Body Jet chỉ còn 40.000.000 đồng.

Bài viết liên quan:

Review hút mỡ có đau không?

Những điều bạn chưa biết về hút mỡ tạo cơ.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *