Dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, ảnh hưởng xấu đến nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, đặc biệt là ngành dịch vụ làm đẹp đang phải đối mặt với thách thức chưa từng có.
“Trong nguy có cơ”, dịch bệnh diễn ra cũng là lúc thị trường thanh lọc những dịch vụ, những sản phẩm yếu kém, không đủ năng lực tài chính. Còn đối với những sản phẩm uy tín, chất lượng chắc chắn vẫn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

u dai nhan dip dr glatt hop tac cung siam thailand

Từ đợt Covid 19 lần 1, số liệu thống kê cho thấy số người tìm đến các sản phẩm làm đẹp tại nhà ngày càng tăng.

Hiểu được những khó khăn cũng như mong muốn của khách hàng trong thời điểm này, Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand đẩy mạnh hợp tác với với Công ty Cổ phần Dr Glatt Việt Nam – thương hiệu công nghệ chăm sóc da tại nhà, ứng dụng công nghệ Đức, nhằm giúp chị em có thêm địa chỉ uy tín, chất lượng để gửi gắm niềm tin, an tâm làm đẹp. Những sản phẩm chăm sóc da tại nhà nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng, đặc biệt tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc sử dụng dịch vụ ở các trung tâm Spa.

Công ty Cổ phần Dr Glatt Việt Nam – Dẫn đầu công nghệ chăm sóc da tại nhà, là thương hiệu đến từ Đức, đã chính thức tham gia vào cuộc đua công nghệ tại thị trường Việt Nam. Giai đoạn đầu, Dr Glatt mang đến 3 sản phẩm chăm sóc da bao gồm: Máy rửa mặt kiêm dưỡng DUA FIT PRO, Máy nâng cơ LIFA 2.0Máy triệt lông IPL LUX+, là bước khởi đầu cho kỷ nguyên làm đẹp 4.0. Tuy mới chỉ xuất hiện trên thị trường trong thời gian ngắn, nhưng Dr Glatt cũng đã nhận được những phản hồi tích cực về sự thông minh, tiện dụng, sự thân thiện mà công nghệ của Đức mang lại. 

DSC09926 2 scaled

Viện thẩm mỹ SIAM Thailand mong muốn đây sẽ là cơ hội để 2 bên hợp tác cùng phát triển, cùng nhau mang đến cho khách hàng những dịch vụ, những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất giúp cho phụ nữ “Quyến rũ hơn – Hạnh phúc hơn” – đúng như sứ mệnh mà SIAM đang hướng tới.

Cũng nhân cơ hội này, SIAM mang đến cho chị em chương trình ưu đãi 15% tất cả sản phẩm nhân dịp hợp tác cùng Dr Glatt, hy vọng có thể cùng chị em an tâm làm đẹp, vượt qua mùa dịch khó khăn này!

Trên tất cả mọi thứ thì tinh thần là quan trọng nhất, hãy luôn suy nghĩ tích cực và lạc quan để chúng ta cùng nhau vượt qua “cơn bão” Covid 19!

#SIAM #SIAMThailand #DrGlatt #DrGlattVietnam

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.