Bạn muốn tìm một địa chỉ nâng ngực túi độn Hà Nội đẹp tự nhiên? Hãy cùng với Bệnh viện thẩm mỹ SIAM Thailand tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nâng ngực túi độn Hà Nội

Nâng ngực túi độn Hà Nội hay địa chỉ nâng ngực túi độn Hà Nội đẹp tự nhiên là những quan tâm hàng đầu của khách hàng. Để biết được đâu mới là một địa chỉ nâng ngực uy tín, chất lượng và hiệu quả cao. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp hết những thắc mắc trên.

Nâng ngực túi độn được thực hiện ra sao?

Nâng ngực túi độn là một trong những phương pháp thẩm mỹ cho vòng 1 nhanh chóng và hiệu quả cao. Tuy nhiên, để có được vòng 1 sexy thì quy trình nâng ngực túi độn tại nâng ngực Siam Thailand được thực hiện theo các bước dưới đây:

Nâng ngực túi độn Hà Nội
Nâng ngực túi độn Hà Nội đẹp tự nhiên

Bước 1: Thăm khám và tư vấn lựa chọn size túi ngực phù hợp. Đây là bước quan trọng ban đầu nhằm giúp cho các bác sĩ hiểu rõ về tình trạng của khách hàng ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, dựa trên tình trạng và nguyện vọng của khách hàng để giúp lựa chọn ra size túi ngực phù hợp nhất với từng khách hàng cụ thể.

Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ tổng quát. Bất cứ khách hàng nào trước khi thực hiện nâng ngực đều cần phải thăm khám sức khoẻ tổng quát. Đây là yêu cầu bắt buộc nhằm hạn chế tối đa những sai sót trong và sau quá trình điều trị.

Bước 3: Vẽ và xác định vị trí cần đặt túi nâng ngực. Khách hàng trước khi thực hiện nâng ngực túi độn thì bác sĩ sẽ vẽ xác định vị trí cần đặt túi để đảm bảo chính xác nhất vị trí cần đặt túi. Giúp mang lại kết quả vượt trội cho khách hàng.

Bước 4: Gây mê và tiến hành đặt túi độn ngực. Gây mê nhằm loại bỏ cảm giác đau đớn, khó chịu trong quá trình nâng ngực. Sau đó, bằng các dụng cụ chuyên dụng cùng với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và kĩ thuật chuẩn xác của bác sĩ, túi độn được đưa vào bên trong bầu ngực khéo léo, nhanh chóng.

Sau nâng ngực túi độn cần phải kiêng những gì?

Để có được kết quả nâng ngực hoàn hảo nhất, bạn cần thực hiện chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý như:

  • Sau nâng ngực cần đi lại nhẹ nhàng, tránh va chạm với vùng ngực trong mấy tháng đầu.
  • Thường xuyên thực hiện các động tác massage ngực nhẹ nhàng giúp máu dễ lưu thông và giúp ngực nhanh mềm mại hơn.
  • Giữ vệ sinh sạch sẽ vùng phẫu thuật và tránh nước gây nhiễm trùng.
  • Mặc áo ngực định hình sau 1 tháng đầu để bầu ngực được giữ cố định, tránh tác động mạnh đến vùng ngực, tránh làm ngực bị xê dịch, mất cân đối.
  • Ngoài ra, sau nâng ngực cần hạn chế những thực phẩm như: thịt gà, hải sản, đồ nếp, rau muống, trứng,… để hạn chế sưng và gây sẹo cho khách hàng.

Địa chỉ nâng ngực túi độn Hà Nội đẹp tự nhiên

Nâng ngực túi độn Hà Nội an toàn
Địa chỉ nâng ngực túi độn Hà Nội an toàn cao

Sau khi tìm hiểu kĩ về phương pháp nâng ngực túi độn Hà Nội thì địa chỉ để bạn thực hiện cũng hết sức quan trọng. Để biết được đâu mới là địa chỉ nâng ngực túi độn an toàn, hiệu quả mà mang lại cho bạn bầu ngực đẹp tự nhiên nhất cần xem xét trên những yếu tố cơ bản dưới đây:

  • Đội ngũ các bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng ngực cho bạn. Bác sĩ đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định đến tính hiệu quả và thẩm mỹ vòng 1 của bạn sau khí nâng. Vì vậy, với đội ngũ các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất, hạn chế tổn thương, quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng hơn và ngược lại.
  • Các loại túi độn được sử dụng tại phòng khám. Với sự ra đời của hàng loạt các loại túi độn khác nhau trên thị trường, để lựa chọn địa chỉ nâng ngực hiệu quả bạn nên tìm hiểu kĩ về các loại túi được sử dụng và kiểm tra rõ nguồn gốc xuất xứ. Công đoạn này giúp đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
  • Cơ sở vật chất và máy móc công nghệ. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào sự hiệu quả mà nâng ngực túi độn Hà Nội mang lại. Bởi yếu tố vô trùng và sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại vào trong quá trình thực hiện hết sức quan trọng.
  • Bệnh Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand là một trong những cơ sở thẩm mỹ nâng ngực túi độn Hà Nội an toàn – hiệu quả hiện nay. Không chỉ sở hữu những lợi thế hàng đầu như: đội ngũ các bác sĩ giỏi, cơ sở hiện đại, quy trình chuyên nghiệp, đa dạng dịch vụ mà còn có các phương pháp nâng ngực hàng đầu hiện nay được nhiều người tin dùng như: nâng ngực Au – hybrid, nâng ngực Nano Thái Lan.

Những dịch vụ này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Trên đây là những thông tin cơ bản giúp bạn tìm cho mình một địa chỉ nâng ngực túi độn Hà Nội uy tín – an toàn – hiệu quả và đẹp tự nhiên nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nâng ngực hiện nay, bạn có thể liên hệ qua số Hotline (HN) 0868.321.321 ; (HCM) 0942.225.222

để được trực tiếp các bác sĩ và chuyên gia giải đáp ngay hôm nay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Hiểu đúng về các túi độn ngực trên thị trường hiện nay
Phân biệt các loại túi độn ngực
So sánh phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân và đặt túi

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.