ĐẪY ĐÀ VÒNG 1 BẰNG PHƯƠNG PHÁP CẤY MỠ NGỰC TỐT NHẤT HIỆN NAY

cấy mỡ ngực

Hai phương pháp cấy mỡ ngực tốt nhất hiện nay là cấy mỡ ngực tự thân và cấy mỡ ngực độn túi. Đây cũng là “cứu cánh” cho những cô nàng có vòng ngực nhỏ muốn nâng ngực. Với vòng ngực khiêm tốn thì phương pháp cấy mỡ ngực nào cho kết quả tốt nhất?

CẤY MỠ NGỰC – GIẢI PHÁP CHO VÒNG 1 HOÀN HẢO

Theo quan niệm không chỉ của riêng các chị em mà của cả cánh mày râu đều cho rằng, thân hình của người phụ nữ quyến rũ, hấp dẫn khi cả 3 vòng đều đạt kích thước chuẩn là 90-60-90. Nhưng chuẩn thân hình nóng bỏng thì kích thước 3 vòng phải chuẩn với thân hình. Không quá to nhưng cũng không được nhỏ quá.

Đối với vòng 1 cũng thế, tiêu chí đẫy đà, nở nang và mềm mại là cụm từ chỉ về vòng 1 hấp dẫn.
Với những người có vòng 1 “lép” để sở hữu một vòng ngực đẫy đà cần phải có tác động của bên ngoài. Hiện nay, có hai phương pháp đang được chị em ưa chuộng do tính an toàn của nó là cấy mỡ ngực và cấy mỡ đặt túi độn ngực.

CẤY MỠ NGỰC TỰ THÂN  – MỀM MẠI NHƯ NGỰC TỰ NHIÊN

cấy mỡ ngực

Cấy mỡ ngực hay người ta còn gọi đó là cấy mỡ tự thân vào ngực, phương pháp này lấy mỡ từ những vùng có mỡ thừa trên cơ thể để cấy vào vòng 1, kích thước vòng 1 to hay nhỏ phụ thuộc vào lượng mỡ hút ra và lượng mỡ cấy vào cơ thể.

Cấy mỡ tự thân không cần phải phẫu thuật, nhưng kích thước cấy ngực thì không thể tốt bằng phương pháp cấy mỡ ngực độn túi.

Ưu điểm của cấy mỡ ngực tự thân

  • Không để lại sẹo: Phương pháp này không cần sự xâm lấn nhiều, với công nghệ cao quá trình hút mỡ và cấy mỡ chỉ cần một điểm trích rất nhỏ để hút và cấy mỡ. Vì thế không có những vết sẹo dài hay đường khâu nào.
  • Không ảnh hưởng đến tuyến sữa: Điều mà chị em quan tâm nhất là những di chứng sau này ảnh hưởng đến việc sinh và nuôi con. Tuy nhiên, các chị em yên tâm sau khi nâng ngực thì không hề ảnh hưởng đến tuyến sữa và việc cho con bú vẫn diễn ra bình thường.
  • An toàn: So với các phương pháp nâng ngực thông thường và nâng ngực độn túi thì cấy mỡ ngực bằng mỡ tự thân được coi là phương pháp an toàn nhất do không có sự xâm lấn không có sự tiếp xúc của chất độn, mỡ được cấy vào ngực bằng chính mỡ trên thân thể nên không hề có rủi ro nào đem lại như việc sử dụng túi độn và các chất làm đầy khác.
  • Mềm mại: Mỡ khi được cấy vào vòng ngực khi phát triển, thích ứng với các tế bào xung quanh thì mang lại cảm giác chân thực và mềm mại nhất. Không có tình trạng xơ cứng hay bao xơ.
  • Làm 1 được 2: Khi cấy mỡ ngực tự thân bạn sẽ không chỉ được nâng ngực mà bạn còn được giảm mỡ ở những vùng có mỡ thừa nhiều như: bụng, bắp tay, đùi eo, vai,…

Nhược điểm duy nhất của phương pháp này là không áp dụng với người gầy. Bởi vì, khi cấy mỡ ngực cần một lượng mỡ rất lớn mới làm thay đổi được vòng ngực. Những chị em “có ít mỡ” thì không thể thực hiện cấy mỡ ngực tự thân để nâng ngực được vì không đủ lượng mỡ cấy vào khuôn ngực.

CẤY MỠ NGỰC ĐỘN TÚI – CHO VÒNG MỘT NÓNG BỎNG

cấy mỡ ngực túi độn

Cấy mỡ ngực độn túi tương tư phương pháp cấy mỡ ngực bằng mỡ tự thân. Phương pháp cấy mỡ độn túi có ưu điểm nhỉnh hơn so với cấy mỡ là tạo được kích thước như mong muốn đồng thời cũng khắc phục được nhược điểm của cấy mỡ ngực tự thân là không cần phải phải hút lượng mỡ lớn.

Các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để hỗ trợ trong việc bóc tách, tạo khoang ngực và đặt túi độn. Đối với phương pháp này, các bác sĩ sẽ chia thành hai phương pháp nhỏ dựa vào vị trí đặt túi độn đó là: đặt túi dưới cơ và đặt túi dưới tuyến.

Cũng như phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ và độn túi có ưu điểm tương tự như cấy mỡ ngực tự thân. Phương pháp này vượt trội hơn là cấy mỡ tự thân không thể cho kích thước như mong muốn còn cấy mỡ độn túi bạn đều có thể chỉnh được kích thước mong muốn của mình.

Tùy vào thể trạng cũng như tính chất công việc của bệnh nhân mà bệnh nhân có thể lựa chọn những loại túi ngực khác nhau. Chẳng hạn, đối với những người có cơ ngực bình thường, nên dùng túi có bề mặt trơn mềm mại, và ngược lại, đối với những người có cơ ngực chắc khỏe do luyện tập thể dục, thể thao nhiều, có thể dùng túi có bề mặt nhám hơn. Nếu như bạn có nhu cầu nâng ngực theo phương pháp này, bác sĩ sẽ tư vấn kỹ lưỡng hơn về việc lựa chọn túi thích hợp.

Tuy nhiên, so với hình thức cấy mỡ, đặt túi ngực có thời gian hồi phục lâu hơn. Bệnh nhân cần lưu ý tránh hoạt động nặng hoặc quan hệ trong vòng 1 tháng tính từ khi ca phẫu thuật kết thúc. Sau khoảng từ 2 đến 3 tháng, khi ngực đã ổn định và vết thương hoàn toàn bình phục, bệnh nhân mới có thể sinh hoạt như bình thường mà không cần kiêng cử gì.

Nhìn chung, cả hai phương pháp nói trên đều có những ưu điểm, tiến bộ nhất định cũng như những nhược điểm khó tránh khỏi. Tùy thuộc vào nhu cầu làm đẹp, thể trạng, điều kiện tài chính mà khách hàng nên có sự cân nhắc, lựa chọn cẩn thận. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, chuyên gia có kinh nghiệm trước khi quyết định phương pháp thích hợp đối với mình.

Bài viết liên quan:

Nâng ngực ở đâu đẹp, an toàn nhất tại Hà Nội
Nâng ngực độn túi với nâng ngực au-hybird

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *