Đâu là phương pháp treo ngực sa trễ hiệu quả cho bạn?

Các phương pháp treo ngực sa trễ hiệu quả

Đối với các bà mẹ sau khi sinh con xong, tình trạng sa trễ ngực thường xuất hiện nhiều hơn. Vậy có những phương pháp treo ngực sa trễ nào hiệu quả mà bạn nên thực hiện. Hãy cùng Viện thẩm mỹ SIAM Thailand tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng sa trễ ngực? 

Nguyên nhân khiến ngực trễ
Nguyên nhân khiến ngực bị sa trễ

Hiện tượng ngực bị sa trễ sau khi sinh con và cho con bú đó chính là tình trạng thường gặp ở hầu hết các bà mẹ bỉm sữa. Vì sao các bà mẹ sau khi sinh con và cho con bú lại xảy ra hiện tượng này?

Trên thực tế, một trong những thành phần giúp cấu tạo nên bầu ngực chính là các mô mỡ. Trong giai đoạn phụ nữ mang thia và cho con bú, các mô tuyến sữa của các bà mẹ sẽ gia tăng nhanh chóng và hoạt động mạnh mẽ hơn. Chúng gây ra những lực chèn ép lên các mô mỡ, làm khối lượng mô mỡ ở tuyến vú bị teo nhỏ và khiến cho bầu ngực bị chảy sệ, dẫn đến tình trạng sa trễ.

Ngoài ra, trong thời gian cho con bú, lượng sữa được tiết ra quá nhiều làm tăng trọng lượng và thể tích của bầu ngực một cách rõ rệt. Tình trạng này kéo theo hiện tượng hệ thống dây chằng có tác dụng nâng đỡ và treo tuyến vú bị giãn ra, khả năng đàn hồi kém đi. Và lẽ dĩ nhiên là chúng không thể nâng đỡ bầu ngực như ban đầu được nữa, bầu ngực nhanh chóng nhão xệ đi mỗi ngày.

Thao tác vắt sữa cho con bú cũng là nguyên nhân khiến cho bầu ngực của bạn bị chảy sệ rõ rệt. Hành động này tác động liên tục vào các mô liên kết và các cơ nâng ngực, khiến cho bầu ngực của bạn trở nên nhão ra, mềm hơn và giảm độ săn chắc hơn rất nhiều.

Có những phương pháp treo ngực sa trễ nào? 

các phương pháp treo ngực sa trễ hiện nay
Phương pháp treo ngực sa trễ

Thông thường đối với trường hợp ngực bị sa trễ thì chỉ có một phương pháp duy nhất để khắc phục hiệu quả tình trạng này đó chính là phẫu thuật treo sa trễ. Với phương pháp phẫu thuật treo ngực sa trễ sẽ giúp cho bạn giải quyết nhanh chóng, triệt để tình trạng sa trễ của bạn và giúp mang lại bầu ngực đẹp hơn.

Tuy nhiên, đối với phương pháp treo ngực sa trễ sẽ được chia thành từng cấp độ khác nhau, tuỳ thuộc vào tình trạng của khách hàng. Với một mức độ sa trễ sẽ có một phương pháp tương ứng đi kèm. Mục đích là nhằm giúp cho bạn khắc phục triệt để tình trạng sa trễ, đồng thời giúp khách hàng có được bầu ngực cuốn hút và đẹp hơn sau khi phẫu thuật.

Viện thẩm mỹ SIAM Thailand giới thiệu đến bạn các phương pháp treo ngực sa trễ ứng với từng mức độ sa trễ khác nhau.

Sa trễ cấp độ 1

Sa trễ cấp độ 1 với biểu hiện: Núm vú hạ thấp từ 2 – 5 cm.

Cách khắc phục tình trạng sa trễ trong trường hợp này: Trong trường hợp này bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp treo ngực sa trễ hình trăng khuyết. Tức là bác sĩ sẽ sử dụng dao phẫu thuật chuyên dụng rạch một đường nhỏ theo hình trăng khuyết quanh quầng ngực. Sau đó, loại bỏ da thừa ở khu vực này và nhẹ nhàng khâu đóng lại để kéo căng da và nâng bầu ngực lên cao.

Sa trễ cấp độ 2

Với biểu hiện: Núm vú hạ thấp từ 5 – 10 cm.

Cách khắc phục:

Đối với trường hợp này, chúng tôi sử dụng kĩ thuật treo sa trễ hình bánh rán. Theo đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ xung quanh quầng ngực, đồng thời kéo căng da và khâu liền với vùng da sát núm ngực. Đối với phương pháp này, bác sĩ thường kết hoẹp với việc thu quầng ngực để cho hiệu quả thẩm mỹ 2 trong 1.

Phương pháp phẫu thuật treo ngực sa trễ
Phẫu thuật treo ngực sa trễ hiệu quả

Sa trễ cấp độ 3

Biểu hiện của tình trạng sa trễ cấp độ 3: Núm vú hạ thấp dưới 10cm.

Cách khắc phục:

Sa trễ cấp độ 3 là một trong những trường hợp sa trễ rất nặng, vì vậy để xử lý tình trạng này bác sĩ sẽ cắt xung quanh quầng ngực, đường cắt kéo dài theo hình chữ V xuống dưới bầu ngực. Đồng thời với lúc đó, bác sĩ sẽ loại bỏ da thừa cho khách hàng, kéo căng da và khâu đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ với mục đích là nâng ngực lên cao hơn.

Sa trễ cấp độ 4

Biểu hiện của tình trạng này đó là: Núm vú hạ thấp hơn 10 cm.

Phương pháp xử lý:

Kĩ thuật thực hiện cho trường hợp này đó chính là kĩ thuật treo sa trễ hình mỏ neo. Tức là bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường từ dưới quầng ngực đến đường nếp lằn dưới ngực, sau đó cắt bỏ toàn bộ da thừa dưới bầu ngực và tiến hành khâu đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ để kéo bầu ngực lên cao.

Như vậy, khi bạn thực hiện phương pháp treo ngực sa trễ tại Viện thẩm mỹ SIAM Thailand bạn sẽ không cần phải lo lắng về tình trạng sa trễ của mình nữa.

Hi vọng với những thông tin ở trên đã giúp cho bạn giải đáp được thắc mắc đâu là phương pháp treo ngực sa trễ hiệu quả nhất hiện nay. Nếu như bạn vẫn còn những câu hỏi liên quan đến dịch vụ này, có thể đến trực tiếp phòng khám hoặc liên hệ qua số Hotline 0868.321.321 để được các bác sĩ giải đáp ngay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

Các phương pháp về ngực và phương pháp cải thiện vòng 1 

Nâng ngực Au - Hybrid - Xu hướng thẩm mỹ vùng ngực 2019 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *