Mông lép – câu chuyện muôn thuở làm các chị em phải trăn trở mỗi đêm. Làm sao để tăng vòng 3 cấp tốc mà không phải đụng chạm dao kéo? Không muốn tập luyện vất vả nhưng vẫn sở hữu vòng 3 căng tròn. Tất cả đều có thể giải đáp qua bài viết sau đây!

MÔNG LÉP – TẠI SAO VẬY?

Mông lép không phải hiếm gặp. Có những người sinh ra mông đã lép. Có những người gầy quá nên mông lép. Có trường hợp chỉ vì 8 tiếng mỗi ngày trên ghế làm việc nên mông không nảy nở được. Và buồn nhất là những chị em mới sinh em bé xong thì từ trên xuống dưới không khác gì cái “cột điện”.
Cải thiện mông lép không phải điều có thể làm trong một sớm một chiều. Ăn thật nhiều thực phẩm giàu protein và đạm để kích thích vòng 3 phát triển. Hay tiêu tốn hàng giờ trong phòng gym chỉ để có được một vòng 3 ưng ý. Đâu phải ai cũng có đủ thời gian và kiên nhẫn để chờ đợi kết quả.
Trên thị trường không ít phương pháp để tăng vòng 3 cấp tốc. Phẫu thuật đặt túi độn hay làm tăng vòng 3 bằng cách tiêm chất làm đầy. Nhưng cũng chẳng mấy ai dám “đưa chân” vì thật sự sợ dao kéo và “chất lạ” đi vào cơ thể mình.
Vậy giải quyết bằng cách nào?

CẤY MỠ MÔNG – GIẢI PHÁP TĂNG VÒNG 3 CẤP TỐC

Nếu bạn không muốn phải đau đớn khi phẫu thuật.
Nếu bạn không muốn ăn nhiều vì sợ tăng cân không kiểm soát.
Nếu bạn không đủ kiên trì để tập gym mỗi ngày.
Thì cấy mỡ mông chính là lời giải đáp chuẩn xác nhất dành cho bạn!
Cấy mỡ mông là phương pháp hút mỡ từ các vùng thừa mỡ trên cơ thể như bụng, đùi, lưng… để tái cấy vào mông. Tùy từng phương pháp hút mỡ khác nhau mà tỉ lệ mỡ sống sau khi hút ra khác nhau. Theo đó nếu tỉ lệ mỡ sống càng cao thì kết quả giữ được sau cấy càng lâu, không lo biến chứng hay đào thải ra khỏi cơ thể.
Cấy mỡ mông không phải là phẫu thuật. Nó chỉ là một tiểu phẫu nhỏ khi các bác sĩ sẽ rạch 2 đường nhỏ tại vùng hút mỡ, sau đó nhẹ nhàng dùng ống hút chuyên dụng hóa lỏng mỡ rồi hút ra ngoài. Sau đó mỡ được đem đi quay li tâm rồi tái cấy lại vào cơ thể. Gần như hút mỡ sẽ không để lại sẹo và dấu tích thẩm mỹ.
Cấy mỡ mông được coi là giải pháp làm đẹp 2 trong 1 khi bạn có thể sở hữu cùng lúc vòng eo thon gọn săn chắc và vòng 3 đầy đặn, căng tròn quyến rũ.

TĂNG VÒNG 3 CẤP TỐC BẰNG CẤY MỠ MÔNG Ở ĐÂU UY TÍN?

tăng vòng 3
Cấy mỡ mông có rất nhiều công nghệ khác nhau. Một trong những công nghệ cấy mỡ tiên tiến nhất hiện nay là cấy mỡ mông Body Jet Nano.
Cấy mỡ mông Body Jet Nano dựa trên nền tảng công nghệ hút cấy mỡ Body Jet từ Đức. Sử dụng áp suất từ tia nước nhẹ nhàng đẩy mỡ ra khỏi cơ thể thông qua đầu hút thông minh. Chính bởi vậy tỉ lệ sống của mỡ lên tới 80% ( trong khi các phương pháp khác chỉ đạt 30 – 40% ).
Lượng mỡ sau khi được hút ra khỏi cơ thể, sẽ được lọc qua lớp màng lọc nano của máy Body Jet. Đây chính là một trong những cải thiện lớn về chất lượng mỡ mà công nghệ Body Jet mang lại so với các phương pháp truyền thống. Màng lọc nano cho phép lượng mỡ các bác sĩ thu được là “sạch” và tinh khiết nhất. Sau đó mỡ sẽ được tái cấy vào cơ thể thông qua một đầu kim cực nhỏ bởi vậy sau này sẽ không để lại dấu vết thẩm mỹ.
Công nghệ cấy mỡ mông Body Jet Nano là phương pháp tăng vòng 3 cấp tốc và độc quyền tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand. Đã hàng ngàn khách hàng đến SIAM trải nghiệm dịch vụ và đều đạt được kết quả như mong muốn.
Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cấy mỡ mông Body Jet Nano, quý khách vui lòng đăng ký hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline 0868 321 321.
[siam-contact]

Bài viết liên quan:

Hiểu từ A đến Z công nghệ cấy mỡ tự thân Body Jet Nano
Quy trình cấy mỡ mông tự thân Body Jet Nano
 

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.