Đánh giá nâng ngực túi độn hiện nay

Cùng lắng nghe những đánh giá nâng ngực túi độn của các chuyên gia để lựa chọn cho mình phương pháp thẩm mỹ tốt nhất nhé.

Thế nào là nâng ngực bằng túi độn?

Nâng ngực bằng túi độn là phương pháp sử dụng các loại túi độn để làm tăng kích thước vòng 1. Giúp bạn sở hữu bộ ngực căng tròn, săn chắc. Đây là phương pháp nâng ngực dành cho những chị em phụ nữ ngực lép bẩm sinh, ngực không đều nhau, muốn cải thiện kích thước đôi gò bồng đảo.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá nâng ngực túi độn là phương pháp an toàn, đảm bảo cho phái đẹp sở hữu bầu ngực săn chắc, quyến rũ như mong muốn.

Cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp nâng ngực bằng túi độn cũng như so sánh phương pháp làm đẹp này với những dịch vụ khác để thấy được ưu nhược điểm của từng dịch vụ.

So sánh nâng ngực bằng túi độn và nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng túi độn: Đây là phương pháp nâng ngực sử dụng túi độn nhân tạo. Túi độn được đưa vào khoang ngực qua một đường rạch nhỏ theo các đường như nách, chân ngực, quầng ngực.

Đối tượng phù hợp thực hiện nâng ngực bằng túi độn là những người trên 18 tuổi, có sức khỏe tốt, ngực quá nhỏ và không có mỡ thừa cơ thể.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Đây là phương pháp thay đổi kích thước vùng ngực bằng cách sử dụng mỡ lấy từ các vùng như bụng, đùi, mông sau đó ly tâm và tiến hành cấy vào ngực.

Đối tượng phù hợp sử dụng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là những khách hàng có ngực nhỏ, có nhiều mỡ thừa vùng khác. Mong muốn sở hữu bầu ngực căng tròn đồng thời loại bỏ mỡ trên cơ thể.

Nên lựa chọn nâng ngực theo cách nào để có kết quả tốt nhất?

Nhu cầu cải thiện kích thước vòng 1 của phái đẹp ngày càng cao. Do đó việc tìm kiếm phương pháp nâng ngực nào tốt nhất để đảm bảo an toàn và có được kết quả tối ưu là điều ai cũng mong muốn.

Tuy nhiên khi đánh giá nâng ngực túi độn, nhiều khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ cho rằng phương pháp này chỉ phù hợp với những người không có mỡ thừa cơ thể.

Chúng ta không thể nói chắc chắn rằng phương pháp nâng ngực nào là tốt nhất. Nâng ngực bằng túi độn, nâng ngực bằng mỡ tự thân hay phương pháp kết hợp túi độn ngực và mỡ tự thân là nâng ngực Au-hybird. Bởi tùy theo nhu cầu cũng như cơ địa, tình trạng ngực của khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp phù hợp nhất.

Điều quan trọng nhất khi bạn có nhu cầu thực hiện nâng ngực đó là hãy tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tại đó bạn sẽ nhận được những tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ, đồng thời kết quả thẩm mỹ sẽ được đảm bảo.

Trên đây là những đánh giá nâng ngực túi độn bạn có thể tham khảo. Việc lựa chọn phương pháp nâng ngực nào là rất quan trọng nếu có nhu cầu “trùng tu” lại vòng 1 của mình.

Do đó, nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn hãy liên hệ theo hotline 0868 321 321 hoặc đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé.

Bài viết liên quan:

Bạn đã thực sự hiểu về phẫu thuật nâng ngực Nano chip?

Đặt lên bàn cân so sánh nâng ngực Au-hybrid với công nghệ truyền thống

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *