CÔNG NGHỆ CẤY MỠ MÔNG BODY JET NANO

cấy mỡ mông body Jet nano

CẤY MỠ MÔNG BODY JET NANO LÀ GÌ?

Body Jet Nano thực chất là phương pháp cấy mỡ tự thân (sử dụng chính mỡ của cơ thể tái cấy vào vùng mông, ngực hoặc mặt) dựa trên nền tảng công nghệ hút mỡ Body Jet. Chữ Nano trong Body Jet Nano muốn nhấn mạnh về độ tinh chất của mỡ sau khi hút và được xử lý qua màng lọc của công nghệ Body Jet.

Đọc thêm bài về công nghệ Body Jet để hiểu thêm chi tiết

QUY TRÌNH CẤY MỠ MÔNG BODY JET NANO DIỄN RA THẾ NÀO?

Cấy mỡ mông Body Jet Nano là phương pháp có quy trình khép kín và đảm bảo vô trùng. Có thể tóm tắt quy trình này bằng 3 từ: Hút – Lọc/Xử lý – Tái cấy.
2 giai đoạn đầu tiên hoàn toàn được xử lý bởi công nghệ Body Jet.

Mỡ tự thân được lấy từ chính cơ thể nên không gây phản ứng khi cấy vào cơ thể

Giai đoạn hút với ưu điểm vượt trội là mỡ được tách và hút ra khỏi cơ thể chỉ thông qua một đầu hút, khiến cho vùng hút mỡ hầu như không để lại sẹo. Lượng mỡ được hút sẽ được tính toán dựa trên thể tính của vùng cấy, và cộng thêm một lượng để đảm bảo sau tỷ lệ teo ngót một cách hợp lý. Đó cũng là điểm cộng thứ hai của giai đoạn hút mỡ bằng công nghệ Body Jet, tỷ lệ mỡ sống có thể lên tới 90%, so với các công nghệ khác chỉ 30-50%.

cay mo mong body jet nano

Giai đoạn lọc và xử lý, công nghệ Body Jet lại xuất sắc vượt qua các công nghệ khác bởi màng lọc Nano. Để xử lý các tạp chất trong mỡ hút ra, các công nghệ cũ đòi hỏi mỡ phải được quay ly tâm mới thu được mỡ tinh. Điều này khiến cho thời gian mỡ tồn tại bên ngoài cơ thể kéo dài hơn. Với màng lọc Nano, mỡ chỉ việc đi qua bộ lọc, tất cả các tạp chất sẽ bị giữ lại, cho chất lượng mỡ tinh khiết cao. Đồng thời, màng lọc Nano giúp các bác sĩ thu hoạch được lượng mỡ với kích thước nano, dễ dàng tái cấy vào cơ thể.

Cấy mông bằng mỡ tự thân tạo cảm giác mềm mại tự nhiên

Việc mỡ có kích thước Nano lại mang ưu điểm lớn khi mỡ được tái cấy vào cơ thể. Kích thước nhỏ sẽ giúp các tế bào dễ hấp thụ được các chất dinh dưỡng từ máu, giúp cho mỡ “mới” tương thích với mỡ “cũ” tốt hơn, hạn chế teo ngót khi cấy mỡ. 

CHI PHÍ CẤY MỠ MÔNG BODY JET NANO LÀ BAO NHIÊU?

Không có một mức chi phí chung cho tất cả mọi người. Tùy thuộc vào tình trạng cơ thể, nhu cầu mong muốn và các thời điểm khuyến mãi khác nhau, chi phí cho dịch vụ hút mỡ Body Jet Nano sẽ khác nhau.
Đồng thời, các bác sĩ cần thăm khám, tính toán để đưa ra được gợi ý phù hợp nhất cho từng khách hàng trước khi hút mỡ.
Do đó, hãy liên hệ với các bác sĩ để nhận được sự tư vấn chính xác nhất và phù hợp nhất.

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ tại đây hoặc liên hệ hotline 0868.321.321 để trò chuyện cùng các bác sĩ thẩm mỹ tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand.

Bài viết liên quan:

Quy trình cấy mỡ mông tự thân
Cấy mỡ mông được bao lâu?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *